Dàn karaoke có vang số

Dàn karaoke có vang số
Dàn karaokeTin tức

Top dàn karaoke có vang số tốt nhất – Hướng dẫn sử dụng

Dàn karaoke có vang số là hệ thống thiết bị âm thanh được cập nhật thiết bị xử lý âm thanh hiện đại và chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay – Vang số.

Trên thực tế, có nhiều biến thể của vang số như: Vang số liền amply, vang số chỉnh cơ, vang số liền amply màn hình micro… Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng có mixer số – Một thiết bị bao gồm cả preamp, equalizer, phân tần, bộ tạo vang…

Xem thêm:

Các thiết bị trong dàn karaoke có vang số

Có những phương án sau với dàn karaoke vang số:

 • Phương án 1. Bộ thiết bao gồm: Vang số, amply công suất, loa (có thể bao gồm loa siêu trầm), micro không dây, nguồn nhạc (youtube, đầu đĩa)
 • Phương án 2. Bộ thiết bị bao gồm: Vang số liền amply công suất, loa (có thể bao gồm loa siêu trầm), micro không dây, nguồn nhạc (youtube, đầu đĩa)
 • Phương án 3. Bộ thiết bị bao gồm: Vang số, loa liền công suất, micro không dây, nguồn nhạc (youtube, đầu đĩa)

Nhìn chung, các phương án trên đều sử dụng vang số với tính năng xử lý âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt là tính năng loại bỏ tiếng hú rít.

Top 5 dàn karaoke có vang số tốt nhất

Dàn âm thanh vang số JBL

Thiết bị bao gồm:

 • Vang số JBL KX180
 • Loa JBL RM210
 • Micro JBL hai tay cầm
Dàn karaoke vang số JBL
Dàn karaoke vang số JBL

Tính năng:

 • Đây là dàn âm thanh mới nhất của JBL với loa liền công suất RM210.
 • KX180 là bộ xử lý kỹ thuật số cấp chuyên nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng karaoke và cung cấp một bộ xử lý âm thanh đầy đủ để nâng cao hoặc tinh chỉnh âm nhạc và giọng nói. KX180 được trang bị ba đầu nối 6,5mm cho đầu vào micrô, hai nhóm đầu nối RCA và một đầu nối quang học cho đầu vào âm nhạc, và một cặp đầu nối RCA để thu âm ra ngoài. Nó hỗ trợ lưu trữ và thu hồi lên đến 10 cài đặt trước và điều khiển thủ công hoặc tự động của chế độ Dance hoặc Sing.

Dàn âm thanh vang số AAP

Thiết bị bao gồm:

 • Loa BMB
 • Loa JBL
 • Loa siêu trầm
 • Vang số AAP
 • 2 đẩy
 • 1 đầu karaoke
Dàn karaoke vang AAP
Dàn karaoke vang AAP

Tính năng:

Vang AAP là một những thương hiệu đầu tiên có thiết bị này. Sản phẩm hãng đa dạng, âm thanh chất lượng cao

Dàn âm thanh vang số BMB sản xuất Nhật Bản

Thiết bị bao gồm:

 • CSP-612 (Loa BMB Karaoke 12 ”) – x2 chiếc
 • DAD-500 (Bộ khuếch đại Karaoke BMB) – x1 Pc
 • KSP-100 (Bộ xử lý Karaoke BMB) – x1 Pc
 • WB-5000S (Micrô không dây BMB) – Bộ x1
Dàn karaoke CSP12
Dàn karaoke CSP12

Tính năng:

Vang số BMB là thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản.

 • Tính năng hiệu ứng giọng nói – HANAMICHI – được cài đặt sẵn để âm thanh dàn nhạc dịch chuyển từ bên này sang bên kia trong khi ca sĩ vẫn ở trung tâm. (KSP-100)
 • Tính năng Room Acoustic được cài đặt để tự động điều chỉnh trường âm thanh phù hợp với mọi môi trường tùy thuộc vào hình dạng của căn phòng và chất liệu của tường, sàn và trần nhà. (KSP-100)
 • Tính năng chống phản hồi được sử dụng để đảm bảo kiểm soát phản hồi trong nhà tốt nhất.

Dàn âm thanh vang số OBT

Thiết bị bao gồm:

 • Loa BMB
 • Loa siêu trầm
 • Micro không dây
 • Cục đẩy OBT
 • Vang số OBT
 • Đầu karaoke
Dàn karaoke vang số OBT
Dàn karaoke vang số OBT

Tính năng:

 • Vang số OBT-X6 thiết bị xử lý 2 trong một vừa là mixer số vừa là Aqualizer.
 • Chống hú cực tốt mạng lại chất lương âm thanh tuyệt vời cho micro
 •  Có phần mềm đi kèm bạn có thẻ cài đặt trên máy tính dễ dang sử dụng không cần phải qua một khoá đào tạo chuyện nghiệp nào
 • Ngoài cài đặt trên máy tính bạn có thể làm thủ công trên chính vang số OBT-X6 và lưu lại dễ dàng
 •  Vang số OBT-X6 xử lý tín hiệu thông minh làm cho người dung trở lên chuyên nghiệp hơn
 • Xử lý tiếng vang, revor, nhại và những tính năng của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Dàn âm thanh vang số BFaudio chuyên dàn karaoke kinh doanh

Dàn loa BFaudio
Dàn loa BFaudio

Vang số BF audio là thiết bị thành công nhất trong lĩnh vực karaoke kinh doanh. Các sản phẩm của hãng có chất lượng âm thanh tốt, chất lượng bền bỉ.

Cách chọn dàn karaoke có vang số

Hệ thống âm thanh bao gồm 5 bộ phận chính: tiền khuếch đại (vang số), khuếch đại, loa, micro và nguồn nhạc. Nhiều người thường đau đầu không biết nên chọn thiết bị dàn karaoke nào là phù hợp nhất? Chỉ một số thương hiệu tốt được đề cập chung chung để tham khảo, tất nhiên, những gì tôi không đề cập đến không có nghĩa là nó xấu.

Cách chọn loa karaoke

Trước hết, tôi cho rằng loa là yếu tố có tác động đáng kể đến chất lượng âm thanh tổng thể của hệ thống âm thanh, nghĩa là trong trường hợp ngân sách hạn hẹp thì nên đầu tư nhiều kinh phí hơn cho chất lượng âm thanh. loa. Việc cải thiện chất lượng âm thanh sẽ đáng kể hơn. Thứ hai, loại loa nào phù hợp để hát? Tôi nghĩ chỉ số trực tiếp nhất là thông số độ nhạy. Độ nhạy quyết định hiệu quả truyền tải của loa, nó là áp suất âm thanh mà loa của bạn có thể cho ra sao và nó có dễ hát ở một công suất đầu vào nhất định hay không. Vậy thông số này như thế nào là phù hợp?

Để tôi so sánh sơ bộ. Nói chung, độ nhạy của loa dân dụng HIFI thông thường nhỏ hơn 90dB, loa phòng riêng KTV thường cao hơn 90dB ~ 95dB và loa chuyên nghiệp cao hơn, thường là hơn 97dB hoặc thậm chí hơn 100dB, nghĩa là Trong điều kiện sử dụng cùng một công suất, áp suất âm thanh do ba loại loa này phát ra được sắp xếp từ thấp đến cao. Trong miền năng lượng, 3dB đại diện cho gấp đôi. Những loa có độ nhạy thấp hơn 90dB không thích hợp để hát hoàn toàn do Dưới cùng một công suất đầu vào, nó không thể cho đủ áp suất âm thanh, khiến người hát khó nghe, khó sử dụng nên loa hifi dân dụng không thích hợp để hát mà chỉ thích hợp nghe trường gần.

Vì vậy, thông số này phải là bao nhiêu? Theo kinh nghiệm cá nhân, tôi nghĩ nên chọn loa có độ nhạy cao hơn 95dB, vì vậy, tôi luôn có xu hướng sử dụng loa chuyên nghiệp ngay cả trong môi trường gia đình, với mức công suất gia đình dưới 200W Đồng thời, nó vẫn có thể phát ra một áp suất âm thanh lớn hơn, và tiết kiệm điện năng, giảm giá thành của bộ khuếch đại công suất.

Ngoài ra, có một điểm khác biệt giữa loa chuyên nghiệp và các loa khác, đó là chất liệu của loa. Hộp phòng riêng KTV thường sử dụng loa bass và loa tweeter vòm có viền bong bóng. Các loa chuyên nghiệp thường sử dụng loa bass và loa tweeter còi viền vải. So với phòng riêng hộp, đặc điểm của nó Đáp ứng tần số thấp nhanh và âm bổng có thể chịu được đủ năng lượng. Cảm nhận trực quan của tôi là âm trầm nhanh và mạnh mẽ và âm bổng lớn có thể mang lại cho mọi người trải nghiệm bài hát K dễ chịu và sốc nhất. Bài hát K không cần được nói nhẹ nhàng, K Bài hát phải vui vẻ, thể hiện sự tự hào và không quá lo lắng về việc hát các nốt cao không tốt khi âm cao quá cao. Tôi nghĩ rằng các thương hiệu đáng tin cậy hơn của loa chuyên nghiệp bao gồm JBL và EV.

Vang số (preamplifier)

Đối với preamp, hiện có sẵn các preamp và mixer chuyên dụng dành cho KTV. Sân khấu phía trước KTV là sản phẩm mang đặc trưng của Trung Quốc được sinh ra trong môi trường KTV, được tích hợp các chức năng khuếch đại sân khấu trước, xử lý hiệu ứng, xử lý cân bằng và các chức năng khác. Nhiều trong số đó cung cấp menu kỹ thuật số. Từ góc độ thao tác dễ dàng, Nó là tốt hơn so với bộ trộn, vì bạn không phải quan tâm quá nhiều đến xu hướng tín hiệu và các điều chỉnh tốt về nhạc đệm, giọng hát của micrô, hiệu ứng âm vang, xử lý cân bằng, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn menu hoặc điều chỉnh một vài cái rất hạn chế. Núm vặn là ngu ngốc hơn.

Tại sao một số máy trộn thông thường thường bán đắt hơn, hàng nghìn đô la hoặc thậm chí hàng chục nghìn, cái gọi là “bạn nhận được những gì bạn phải trả?” Tất nhiên, đối với mixer gia đình, bạn không cần phải có quá nhiều kênh, chỉ cần 6 ~ 8 kênh và không cần sử dụng mixer kỹ thuật số. Bạn có thể mua sản phẩm phù hợp với giá từ 1000 ~ 2000 tệ. Đồng thời, tôi muốn nói với mọi người rằng cách nhanh nhất để học mixer là hiểu sơ đồ xu hướng tín hiệu ở phía sau của sách hướng dẫn sử dụng mixer, và hiểu xu hướng tín hiệu, sau đó mới hiểu được cách sử dụng mixer. Tôi nghĩ rằng các thương hiệu máy trộn đáng tin cậy hơn bao gồm Yamaha, Mickey và Shengyi.

Cách chọn micro

Đối với micro, cá nhân tôi cho rằng nó cũng là một mắt xích cần được quan tâm nhiều hơn. Chất lượng của micrô có ảnh hưởng lớn hơn đến trải nghiệm ca hát. Micrô phải có đường cong đáp ứng tần số tương đối phẳng, đặc biệt là phần tần số từ trung đến cao để có thể phản ánh chân thực chất lượng âm thanh của bạn. Ngoài ra, về micrô có dây và micrô không dây, tôi nghĩ rằng trừ khi ngân sách rất đủ, ví dụ như bạn có thể chi vài nghìn nhân dân tệ cho micrô, thì bạn có thể cân nhắc đến micrô không dây, nếu không thì nên chọn micrô có dây, chỉ vài trăm nhân dân tệ.

Về loại đầu dò micro-dynamic và condenser, micro động thường chịu áp suất âm thanh cao và không dễ bị hú, tuy nhiên độ chi tiết không tốt bằng micro tụ. chi tiết âm thanh, Nhưng nếu môi trường âm thanh của phòng không tốt, nó sẽ dễ bị hú và nói chung là đắt hơn so với dynamic. Người chơi bình thường nên sử dụng micro dynamic. Có thể xem xét micro condenser dành cho những loại có âm thanh tốt. khả năng kiểm soát âm thanh và yêu cầu cao hơn về chất lượng âm thanh.Thương hiệu của micro thì khỏi phải giới thiệu quá nhiều, Shure, Sennheiser, ngoài 2 loại này còn có sự lựa chọn nào khác cho micro hát không?

Cách chọn hệ thống video

Hệ thống video bao gồm hệ thống đặt bài hát và hệ thống hiển thị, cần giải quyết vấn đề hiển thị hai màn hình và sắp xếp thứ tự bài hát và hát. Tôi nghĩ đối với môi trường gia đình, thích hợp nhất là sử dụng máy tính xách tay + TV màn hình phẳng lớn để thiết lập hệ thống video KTV gia đình. Trước hết laptop rất thông dụng, bây giờ có một nhân lực cơ bản Gia đình xem tivi cũng phải có màn hình phẳng lớn, điều quan trọng nhất là hai màn hình này có thể dễ dàng hiển thị trên màn hình kép, để bạn có thể đặt bài hát và hát các bài hát trong phòng riêng của KTV mà không ảnh hưởng đến nhau.

Thông thường, chúng ta chỉ cần sử dụng cáp video, chẳng hạn như VGA, HDMI, v.v., để kết nối cổng đầu ra của card đồ họa của máy tính xách tay với cổng đầu vào video của máy tính bảng lớn, sau đó đặt màn hình máy tính để bàn thành “chế độ mở rộng” trên giao diện cài đặt cạc đồ họa của máy tính xách tay và Đặt máy tính xách tay làm màn hình chính và màn hình phẳng lớn làm màn hình mở rộng. Bằng cách này, bạn có thể vận hành giao diện VOD trên máy tính xách tay một cách thuận tiện và người hát chỉ cần nhìn chằm chằm vào MTV phát trên TV màn hình phẳng và hát.

Vấn đề môi trường âm thanh trong phòng

Môi trường âm học của phòng cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh của hệ thống. Môi trường âm thanh không tốt có thể làm giảm tác dụng của một hệ thống âm thanh tốt. Môi trường âm thanh của riêng tôi không lý tưởng lắm, nhưng tôi chưa có biện pháp nào để xem xét nhu cầu trang trí trong tương lai. Môi trường âm khắc nghiệt thuộc loại môi trường âm nào?

Ví dụ, tường và sàn nhẵn sẽ gây ra phản xạ âm thanh, dội âm trong phòng quá nhiều có thể khiến bạn khó nghe thấy âm thanh trực tiếp, hoặc tỷ lệ giữa chiều dài, chiều rộng và chiều cao của căn phòng. Đây là tấm đệm nóng được tạo ra bởi sóng đứng. dễ sinh ra tiếng hú và độ đục Hiệu ứng âm thanh. Vì vậy, phòng nên được cách âm nếu có thể, thông thường tường, cửa ra vào, cửa sổ và sàn nhà của phòng khách tương đối nhẵn.

Vì vậy, chúng ta nên xử lý tiêu âm càng nhiều càng tốt. Nói chung, các bề mặt thô ráp, không đều và có kết cấu mềm sẽ có tác dụng tiêu âm tốt hơn. Ví dụ, trên tường bố trí các vật liệu tiêu âm, sử dụng rèm dày, còn phần mặt đất đối diện với loa được trải thảm, không nên để trống trong phòng quá, bố trí thêm ghế sô pha, bố trí giá sách mở,… Tất nhiên, âm học kiến ​​trúc là một nghề rất chuyên nghiệp, và tôi chỉ biết. lông. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đọc về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488