Top 3 mixer liền công suất Yamaha tốt nhất 2021

Mixer liền công suất Yamaha
dàn âm thanhTin tức

Top 3 bàn trộn mixer liền công suất Yamaha tốt nhất 2021

Yamaha nổi tiếng với các thiết bị âm thanh chất lượng cao, và các mixer liền công suất Yamaha cũng không ngoại lệ. Cho dù bạn đang thiết lập một phòng tập hay dàn dựng một địa điểm có quy mô nhỏ hơn, Yamaha cung cấp một loạt các máy trộn điện di động ấn tượng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết lập trực tiếp nào.

Xem thêm:

Cách chọn mixer liền công suất Yamaha

Khi chọn một máy trộn được hỗ trợ, điều quan trọng là phải nghĩ đến nhu cầu của riêng bạn trước tiên. Ví dụ, có bao nhiêu kênh và đầu vào sẽ được yêu cầu cho mỗi micrô trên sân khấu? Các kênh đầu vào nhất định có được chuyển đến thiết bị ghi âm hoặc thiết bị xử lý khác không? Trả lời những câu hỏi này chắc chắn sẽ đẩy nhanh quá trình ra quyết định của bạn. Tất nhiên, khi đồng hành cùng Yamaha, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng mọi mixer được cung cấp đều chắc chắn, linh hoạt và dễ sử dụng.

Xem thêm: Loa hội trường

Mixer liền công suất Yamaha EMX7
Mixer liền công suất Yamaha EMX7

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số lựa chọn của bạn. Để có máy trộn điện nhẹ được trang bị nhiều tính năng, hãy xem EMX312SC. Chứa bộ khuếch đại 300W kép, 16 hiệu ứng Yamaha SPX, EQ đồ họa tích hợp và nhiều tùy chọn đầu vào, bộ trộn âm 12 kênh này hoàn hảo cho các buổi trình diễn ở quán rượu và buổi biểu diễn tại quán cà phê. Hoặc, nếu bạn cần thứ gì đó lớn hơn một chút, hãy thử EMX5014CF. Bộ trộn âm 16 đầu vào nhỏ gọn này có công suất đầu ra 500 watt trên mỗi kênh, lý tưởng cho các buổi hòa nhạc với lượng khán giả lớn hơn. Ngoài ra, nó bao gồm một số cải tiến như triệt tiêu phản hồi tự động, hệ thống hiệu chỉnh đáp ứng tần số và nén một núm trên 8 kênh đầu tiên.

Xem thêm: Micro cổ ngỗng

EMX5
EMX5

Như mọi nhạc sĩ có kinh nghiệm đều biết, có nhiều điều đối với một buổi hòa nhạc trực tiếp hơn là chỉ đơn giản là cắm vào một chiếc amp và chơi. Cần có sự chăm chỉ và cống hiến của nhiều người ở hậu trường để đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru và âm thanh rõ ràng nhất có thể. Yamaha hiểu điều này, đó là lý do tại sao các bộ trộn công suất của họ được các kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới tin dùng. Nói cách khác, khi bạn đã sẵn sàng để mang lại hiệu suất của cuộc đời, bạn có thể đặt cược rằng một chiếc máy trộn được hỗ trợ bởi Yamaha sẽ khiến tài năng của bạn được mọi người tham dự nhận ra.

Tại Việt Nam, do những đặc thù riêng về thị trường với mức giá cạnh tranh hơn, Yamaha cho ra đời không nhiều sản phẩm liền công suất, dưới đây là 3 sản phẩm tốt nhất của họ.

Xem thêm: Dàn karaoke

EMX2
EMX2

Top 3 mixer liền công suất Yamaha tốt nhất 2021

Trước đây, tại thị trường của chúng ta, các dòng sản phẩm như EMX5016CF hay EMX5014CF vẫn được bán rộng rãi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có 3 sản phẩm bán chạy nhất là:

Dưới đây là đánh giá về các sản phẩm:

Ba mẫu mới của Yamaha trong dòng mixer EMX là: EMX2 10 đầu vào và EMX5EMX7 đều có 12 đầu vào. Đây là những hệ thống trộn hoàn chỉnh bao gồm bộ khuếch đại công suất và hiệu ứng kỹ thuật số. Chỉ cần thêm (các) loa và micrô hoặc nguồn cấp dòng và bạn đang kinh doanh.

EMX2, EMX5EMX7 đều có bộ khuếch đại công suất Class-D siêu hiệu quả, cung cấp lần lượt 500, 630 và 710 watt, khiến những bộ trộn này trở thành lựa chọn rõ ràng cho các DJ di động ở các địa điểm vừa và nhỏ

Chúng đi kèm với các hiệu ứng SPX của Yamaha cho âm vang hội trường, đĩa, phòng và tiếng vọng và EMX2EMX5 bao gồm điều khiển 1-Knob Master EQTM được cập nhật để nhanh chóng thiết lập cân bằng tần số và giai điệu tổng thể cho phù hợp với bất kỳ phòng nào. EMX7 hàng đầu có bộ cân bằng đồ họa loại linh hoạt (Flex9GEQ) với tối đa chín dải của EQ 1/3 quãng tám với phạm vi ± 15dB.

Xem thêm: Amply karaoke

Tất cả các hệ thống này đều có bộ khử phản hồi tự động sử dụng công nghệ kỹ thuật số của Yamaha giúp loại bỏ tiếng kêu chỉ bằng một nút nhấn. EMX2 đầu vào 10 cấp đầu vào có bốn tiền khuếch đại micrô chất lượng cao và ba đầu vào dòng âm thanh nổi. Cả EMX5 và EMX7 đều sẽ chứa tám micrô hoặc các thiết bị cấp dòng, chẳng hạn như bàn phím và đầu đĩa CD và máy nghe nhạc MP3 di động.

Yamaha EMX2 được bán với giá 549 đô la, EMX5 là 799 đô la và EMX7 được bán với giá 999 đô la MSRP.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488