Dàn âm thanh hội trường đa năng cao cấp

Dàn âm thanh hội trường đa năng cao cấp
Ánh sáng sân khấudàn âm thanh

Dàn âm thanh hội trường đa năng cao cấp thương hiệu Yamaha

Dàn âm thanh hội trường đa năng cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng âm thanh. Nó phù hợp cho hội trường trường học, hội trường cơ quan phòng họp, biểu diễn văn nghệ.

Xem thêm:

Sơ đồ bố trí loa hội trường đa năng
Sơ đồ bố trí loa hội trường đa năng

Tổng quan hệ thống

Thời gian để âm thanh truyền từ phía trước ra phía sau của một căn phòng lớn như thế này gây ra độ trễ có thể làm giảm đáng kể độ rõ. Tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách cung cấp âm thanh cho các loa đặt ở các điểm khác nhau về phía sau phòng với độ trễ được hiệu chỉnh chính xác để tất cả những người tham dự, dù họ đang ngồi ở đâu, đều nhận được âm thanh rõ ràng, rõ ràng, có thể tối đa hóa sự tập trung và tạo ra chương trình dễ tiếp thu hơn.

Các tính năng chính

Loa Yamaha có nhiều kích cỡ và khả năng xử lý công suất: loa Dòng Cài đặt công suất cao cung cấp khả năng phân phối dài hơn, trong khi loa VXS nhỏ gọn phù hợp với các ứng dụng hỗ trợ.

Bộ xử lý ma trận MTX có khả năng xử lý tín hiệu tích hợp mạnh mẽ để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh trong nhiều môi trường, bao gồm độ trễ, xử lý loa, EQ, v.v.

Lựa chọn nguồn và điều chỉnh âm lượng có thể dễ dàng thực hiện thông qua bảng điều khiển DCP.

Các thiết bị trong dàn âm thanh hội trường đa năng cao cấp

Xem thêm: Âm thanh hội thảo

VSX8
VSX8

1. Loa Yamaha VXS8

Loa yamaha VXS8  là loa treo tường, loại loa 2 chiều, phản xạ âm trầm, công suất cao nhất nằm ở khoảng 180W là tương đối phù hợp cho các căn phòng vừa và nhỏ.

Loa được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt bởi hai tông màu chủ đạo: Yamaha VXS8 màu đen (Yamaha VXS8W màu trắng) mang lại vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa thanh lịch cho sản phẩm.

Xem thêm: Loa hội trường

Loa Yamaha IF2112-AS
Loa Yamaha IF2112-AS

2. Loa Yamaha IF2112/AS

Loa 2 chiều công suất cao đa năng Yamaha IF2112 / AS có loa trầm 12 “và một còi không đối xứng. Kết quả là âm thanh tần số cao đặc biệt rõ ràng và đồng đều trong một khu vực nghe rộng. Có thể kiểm soát độ phân tán bằng cách xoay còi trong Khoảng tăng 90 độ, cho phép loa dễ dàng được lắp đặt ngay cả ở những vị trí chật chội bằng cách lắp dọc hoặc ngang. Hệ thống loa siêu trầm công suất cao Yamaha IS1118 bao gồm một loa trầm 18 “duy nhất và là sự kết hợp lý tưởng cho toàn dải IF2112 / AS loa cho công suất tối đa và tái tạo toàn phổ.

Xem thêm: Hệ thống loa DJ Bose

Yamaha XP7000
Yamaha XP7000

3. Yamaha XP7000

Bộ khuếch đại công suất Yamaha XP7000 mang lại chất lượng và giá trị chưa từng có cho việc lắp đặt. Bộ khuếch đại công suất này có công suất cao, chất lượng âm thanh vượt trội, độ tin cậy kéo dài và độ ổn định vượt trội cho một loạt các hệ thống âm thanh được lắp đặt cũng như các ứng dụng âm thanh trực tiếp di động. Với đặc tính điện áp và độ nhạy đầu vào có thể điều chỉnh, bộ khuếch đại công suất XP7000 lý tưởng cho việc lắp đặt.

Xem thêm: Hệ thống phòng họp trực tuyến

Bộ xử lý Yamaha MTX3
Bộ xử lý Yamaha MTX3

4. Bộ xử lý Yamaha MTX3

Yamaha MTX3 là bộ trộn ma trận 26 x8 với bộ xử lý tín hiệu với đầu vào mic / line 8 kênh và đầu ra analog 8 kênh, I / O kỹ thuật số YDIF 16 kênh và khe cắm thẻ nhớ SD để phát lại. Được thiết kế chủ yếu cho việc lắp đặt thương mại đa vùng, bộ xử lý ma trận MTX Series được trang bị các chức năng xử lý linh hoạt cần thiết cho nhiều ứng dụng như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng / quán bar hoặc phòng tiệc.

Chịu trách nhiệm về các chức năng xử lý chính ở trung tâm của thiết kế hệ thống của bạn, bộ xử lý MTX cho phép bạn định cấu hình, lập trình và quản lý toàn bộ giải pháp âm thanh của mình thông qua giao diện trực quan của ứng dụng phần mềm MTX Editor đi kèm. Dòng sản phẩm này bao gồm hai mô hình với dung lượng DSP khác nhau và khả năng mở rộng, cho phép bộ vi xử lý MTX đáp ứng nhu cầu của một loạt môi trường thương mại thực sự ấn tượng.

Công suất Yamaha XMV4280
Công suất Yamaha XMV4280

5. Công suất Yamaha XMV4280

Bộ khuếch đại công suất đa kênh XMV Series kết hợp hiệu quả Class-D với các tính năng được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích cho các hệ thống âm thanh lắp đặt thương mại. XMV được trang bị định dạng âm thanh kỹ thuật số YDIF mới được phát triển để dễ dàng thiết lập.

Các ứng dụng âm thanh được cài đặt thường yêu cầu kết nối cả trở kháng cao và thấp trong cùng một địa điểm, yêu cầu bộ khuếch đại chuyên dụng riêng biệt hoặc một máy biến áp bên ngoài. Tuy nhiên, bộ khuếch đại công suất XMV có thể hoạt động ở cả chế độ trở kháng cao (đường dây 70V / 100V) hoặc trở kháng thấp (4Ω / 8Ω) đồng thời, loại bỏ nhu cầu về thiết bị bổ sung, cũng như đơn giản hóa quy trình lắp đặt.

Và các thiết bị khác:

Name IF2112/AS

speaker

VXS8 speaker DCP4V4S

controller

XMV4280

amplifier

XP7000

amplifier

Qty 2 8 1 1 1
Name MTX3 matrix CD-C600RK

CD player

     
Qty 1 1      

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488