Top 10 thương hiệu cục đẩy công suất karaoke gia đình tốt nhất

Top 10 thương hiệu cục đẩy công suất karaoke gia đình tốt nhất
Amply Karaoke

Top 10 thương hiệu cục đẩy công suất karaoke gia đình tốt nhất

Nếu bạn đang nghe âm thanh từ loa, thực tế được đảm bảo rằng có một cục đẩy công suất karaoke gia đình trong chuỗi tín hiệu âm thanh trong nhà bạn. Nếu bạn không thể nhìn thấy bộ khuếch đại, có thể nó được tích hợp trong loa đang hoạt động. Nếu loa bị động, nó sẽ yêu cầu một bộ khuếch đại công suất. Bài báo này nói về trường hợp sau của hai trường hợp.

Xem thêm:

(Các) bộ khuếch đại công suất của thiết lập âm thanh là điều cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất. Lựa chọn bộ khuếch đại phù hợp với loa và hệ thống âm thanh tổng thể là một quyết định lớn. Có rất nhiều lựa chọn trên mạng khi nói đến việc chọn một bộ khuếch đại công suất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các thương hiệu / nhà sản xuất tốt nhất và nổi bật nhất cần chú ý khi chọn bộ khuếch đại công suất tốt nhất cho thiết lập của bạn.

Tại sao loa cần amply

Cách chọn cục đẩy công suất karaoke gia đình đúng.

Việc chọn bộ khuếch đại công suất chính xác cho ứng dụng của bạn và các loa cụ thể đôi khi có thể khó khăn đối với những người không có nền tảng về âm thanh chuyên nghiệp.

Ở đây chúng tôi sẽ giúp đỡ!

Khi mua một bộ khuếch đại công suất, có một số yếu tố chúng ta cần xem xét để chọn đúng.

  • Bạn cần bao nhiêu loa để cấp nguồn
  • Nếu đó là thiết lập đơn âm hoặc âm thanh nổi
  • Khả năng xử lý công suất của loa của bạn
  • Trở kháng danh định của tải được trình bày cho bộ khuếch đại (giá trị này được đo bằng ohms )

Top 10 thương hiệu cục đẩy công suất karaoke gia đình tốt nhất

1. Crown Audio

Crown Audio là nhà sản xuất bộ khuếch đại hàng đầu trong ngành. Công ty thiết kế và sản xuất bộ khuếch đại cho các địa điểm rạp chiếu phim, các địa điểm đã lắp đặt, giàn lưu diễn, PA di động và âm thanh thương mại.

Với niềm đam mê đổi mới và nhiều thập kỷ kinh nghiệm, Crown Audio đã tạo nên tên tuổi cho mình như một thương hiệu nổi tiếng về bộ khuếch đại công suất trong gia đình, thương mại và các ứng dụng PA lớn.

Triết lý của Crown là thiết kế, xây dựng và phục vụ từng sản phẩm của họ như thể họ là khách hàng. Sự chăm chút bổ sung và chú ý đến từng chi tiết này là điều tối quan trọng trong sự trường tồn của Crown với tư cách là một trong những nhà sản xuất bộ khuếch đại công suất tốt nhất trên thị trường toàn cầu.

2. Niles

Niles Audio đã đi đầu trong việc đổi mới thiết bị âm thanh kể từ những ngày đầu thành lập vào cuối những năm 1970. Công ty đã tạo ra ảnh hưởng gần như ngay lập tức đến ngành công nghiệp với việc phát triển hệ thống điều khiển lựa chọn loa âm thanh gia đình.

Kể từ đó, Niles đã phần nào trở thành đồng nghĩa với các giải pháp âm thanh gia đình cao cấp. Điều này thể hiện rõ ràng trong các bộ khuếch đại công suất giải trí gia đình đáng kinh ngạc của họ, nhiều bộ tích hợp với hệ thống chiếu sáng và kiểm soát khí hậu.

3. McIntosh

McIntosh là một trong những nhà sản xuất ampli đèn hàng đầu và chắc chắn xứng đáng có được một vị trí trong danh sách này. Công ty cũng thiết kế các mô hình trạng thái rắn tuyệt vời duy trì mức chất lượng cao như mong đợi từ các sản phẩm của McIntosh.

Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm, McIntosh đã tự khẳng định mình là nhà sản xuất một số sản phẩm âm thanh gia đình chất lượng tốt nhất trên thế giới. Công ty đã đặt ra tiêu chuẩn rất cao về hiệu suất, độ tin cậy và dịch vụ.

4. NAD Electronics

NAD Electronics là một nhà sản xuất bộ khuếch đại, bàn xoay, DAC, tai nghe và nhiều thứ khác có uy tín. Các bộ khuếch đại chất lượng cao, giá cả phải chăng của công ty đã khiến chúng trở thành món đồ yêu thích của nhiều tín đồ Hi-Fi và bộ khuếch đại công suất của họ đã đưa chúng vào danh sách này!

Trên thực tế, NAD 3020, được sản xuất vào những năm 1970, là một trong những bộ khuếch đại hi-fi bán chạy nhất từng lên kệ. Bộ khuếch đại công suất bom tấn này đã đưa NAD trở thành một nhà sản xuất cao cấp với các sản phẩm giá cả phải chăng.

Kể từ đó, công ty đã tiếp tục trên con đường xuất sắc của mình, sản xuất thêm nhiều bộ khuếch đại cho hệ thống âm thanh gia đình của các audiophile.

5. Anthem

Anthem thiết kế các sản phẩm của mình để cung cấp cho người dùng những công cụ tiên tiến nhất hiện có để dễ dàng kết nối, điều khiển, tối ưu hóa và cung cấp năng lượng cho tất cả các hệ thống giải trí của họ. Bộ khuếch đại công suất là trung tâm của nhiều hệ thống và Anthem có nhiều lựa chọn tuyệt vời về các bộ khuếch đại chất lượng cao để bạn lựa chọn.

Chuyên môn của Anthem trong lĩnh vực này đã cho phép họ liên tục đổi mới thiết kế của mình để bắt kịp thời đại với nhiều công nghệ độc quyền được đưa vào bộ khuếch đại của họ. Bộ khuếch đại công suất của họ là cấp cao nhất về độ tin cậy, chức năng và hiệu suất so với giá cả.

Tất cả các bộ khuếch đại Anthem đều được thiết kế và chế tạo trong nhà với các thành phần được lựa chọn thủ công và sự chú ý đến từng chi tiết một cách đáng kinh ngạc.

Kết quả là một hiệu suất giống như một cửa hàng với mức giá của nhà sản xuất quy mô lớn.

6. Cambridge Audio

Cambridge Audio là một nhà sản xuất power amp xuất sắc khác tự hào về việc mang đến cho người nghe âm thanh tốt nhất có thể với mức giá hợp lý nhất có thể. Nhiệm vụ này là rõ ràng trong tất cả các thiết bị của Cambridge Audio, bao gồm cả bộ khuếch đại công suất của nó.

Công ty từng đoạt giải thưởng này chuyên cung cấp các bộ khuếch đại mạnh mẽ với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Amps có thể được tăng lên mà không làm mất bất kỳ sự cân bằng nào trong âm thanh.

Bạn có thể chắc chắn rằng một bộ khuếch đại công suất Cambridge Audio sẽ mang đến sự thể hiện không sai và chân thực cho những gì mà các nghệ sĩ đã dự định, chỉ to hơn mà thôi! Điều này đưa họ vào top 11 thương hiệu khuếch đại công suất tốt nhất trên thị trường.

7. Rega Research

Rega Research có lẽ được biết đến nhiều nhất với bàn xoay của nó. Tuy nhiên, công ty này cũng là nhà sản xuất thiết bị âm thanh Hi-Fi tuyệt vời, bao gồm cả bộ khuếch đại công suất.

Rega đã xây dựng một loạt các bộ khuếch đại công suất đáng nể được thiết kế để tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ hệ thống âm thanh Hi-Fi nào.

Các bộ khuếch đại công suất của họ được thiết kế và chế tạo với tính thực tế và sự hoàn hảo về âm thanh trong tâm trí và có xu hướng vượt trội so với mức giá của chúng.

Bên trong cục đẩy công suất
Bên trong cục đẩy công suất

8. Parasound

Parasound là một lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng tìm kiếm âm thanh chuyên nghiệp trong bộ khuếch đại công suất. Công ty hoàn toàn tập trung vào việc sản xuất thiết bị với âm thanh hàng đầu với mức giá phải chăng.

Parasound đặt mỗi bộ khuếch đại công suất của mình qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo chỉ những bộ khuếch đại tốt nhất được đưa ra thị trường. Chúng tôi không chỉ nhận được một bộ khuếch đại công suất với mức ưu đãi đáng kinh ngạc mà còn nhận được một thiết bị sẽ tồn tại lâu dài trong quá trình thiết lập âm thanh của chúng tôi.

Chất lượng vượt trội và dịch vụ khách hàng (ngay cả sau khi bán) là trọng tâm của triết lý Parasound, giúp họ có một vị trí trong danh sách các thương hiệu ampli công suất hàng đầu trên thế giới.

9. Schiit

Schiit là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ có các bộ khuếch đại công suất ấn tượng trong việc lựa chọn sản phẩm của mình.

Mỗi sản phẩm của Schiit đều được thiết kế và sản xuất cẩn thận tại California, và tất cả các bộ phận gia công đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ.

Tất cả các bộ khuếch đại công suất của Schiit đều được thiết kế để có tuổi thọ và độ chắc chắn hiếm thấy trong đời của một bộ khuếch đại công suất. Thiết kế quá mức này, nếu bạn muốn, đã làm cho bộ khuếch đại Schiit trở thành một trong những bộ khuếch đại có tuổi thọ cao nhất trên thị trường.

Mỗi bộ khuếch đại công suất đều được chế tạo bằng tay và phải vượt qua quá trình kiểm tra gắt gao trước khi đưa ra thị trường. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ cũng là hàng đầu để đảm bảo kết quả liên tục tốt nhất có thể khi mua bộ khuếch đại Schiit.

10. Linear Tube Audio

Linear Tube Audio là nhà sản xuất âm thanh có độ trung thực cao với sứ mệnh mang cuộc sống trở lại với âm nhạc bằng các sản phẩm giá cả phải chăng. Các bộ khuếch đại công suất quý giá của họ cho thấy nhiệm vụ này liên tục được hoàn thành.

Mỗi bộ khuếch đại LTA đều được thiết kế với công nghệ ZOTL. ZOTL là bằng sáng chế của David Berning với thiết kế phức tạp kết hợp hiệu quả “âm sắc ống” với “chi tiết trạng thái rắn”. Kể từ khi ra mắt công nghệ ZOTL, LTA là công ty duy nhất có thể sản xuất thành công bằng sáng chế Berning ở quy mô thương mại.

Công nghệ độc đáo này không chỉ làm cho bộ khuếch đại công suất LTA trở nên độc đáo mà còn tạo ra hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong mỗi bộ khuếch đại công suất của LTA.

Các bộ khuếch đại công suất hoàn toàn do Mỹ sản xuất của LTA là một trong những bộ khuếch đại tốt nhất trên thế giới, mang lại đặc điểm giống như ống với độ chính xác của thiết bị điện tử trạng thái rắn với sự hỗ trợ của công nghệ ZOTL tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488