Hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm

Hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm
dàn âm thanh

Ưu điểm của hội nghị truyền hình đa điểm

Vào năm 2020, thế giới đã phải làm lại và học lại cách hoạt động của hội nghị – trong trường học, trong doanh nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày. Làm thế nào bạn có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu giao tiếp mặt đối mặt chuyên nghiệp của mình khi bạn không thể gặp trực tiếp? May mắn thay, công nghệ đã cung cấp một số giải pháp khả thi và hội nghị truyền hình đa điểm là một trong số đó.

Xem thêm:

Hội nghị truyền hình đa điểm là gì?

Nơi mà trước đây định nghĩa về hội nghị là một cuộc họp trực tiếp, thì giờ đây nó có nghĩa là nhiều thứ khác nhau, bao gồm các cuộc họp trực tiếp, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai. Điều này cho phép mọi người từ những nơi khác nhau trên thế giới đến với nhau và truyền đạt kiến thức, ý tưởng và nhu cầu của họ. Hội nghị truyền hình đa điểm cho phép tổ chức các cuộc họp trực tuyến, lớp học, bài giảng và các cuộc họp khác. Bất kỳ nhóm người nào muốn hoặc cần gặp nhau để thảo luận hoặc chia sẻ thông tin đều có thể sử dụng công nghệ này.

Phần mềm hội nghị truyền hình đa điểm dễ sử dụng và có nhiều tính năng nâng cao cho phép tổ chức kiểm soát cuộc họp, tạo điều kiện hiểu và lưu thông tin được chia sẻ. Một số tính năng này bao gồm:

  • Độ phân giải chất lượng HD
  • Âm thanh sắc nét, rõ ràng
  • Chia sẻ màn hình
  • Trò chuyện nhóm
  • Ghi lại các cuộc họp
  • Tắt tiếng và xóa những người xem trái phép hoặc gây rối

Ưu điểm của hội nghị truyền hình đa điểm là gì?

Ngay cả trước COVID-19, hội nghị truyền hình đa điểm đã là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ tổ chức nào. Không phải lúc nào cũng đơn giản để tập hợp một nhóm người trong cùng một phòng vào cùng một thời điểm. Chúng ta có một nền kinh tế toàn cầu, nhưng việc đi lại rất tốn kém và khó khăn đối với một số người. Hội nghị truyền hình giúp loại bỏ cả thời gian và chi phí đi lại để gặp gỡ mọi người. Bạn có thể giao tiếp với nhiều khách hàng, sinh viên hoặc đồng nghiệp từ văn phòng hoặc nhà của bạn cùng một lúc.

Hội nghị truyền hình cũng tiết kiệm thời gian vì bạn có thể giao tiếp với nhiều người cùng một lúc. Các cuộc họp trực tiếp sẽ luôn có lợi thế của chúng, nhưng với hội nghị truyền hình chất lượng cao, bạn có thể hoàn thành mục tiêu tương tự mà không cần phải gọi riêng từng người. Video chất lượng HD và âm thanh rõ ràng giúp tất cả những người tham dự có thể đọc được các dấu hiệu trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể như họ muốn trực tiếp.

Lợi thế thứ ba có thể được tìm thấy trong việc tăng năng suất. Khả năng tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia từ khắp tiểu bang, quốc gia hoặc thế giới mà không cần phải đi du lịch có nghĩa là tổ chức của bạn có rất nhiều nguồn lực hơn so với tổ chức của bạn. Mặc dù email và cuộc trò chuyện qua điện thoại đều có vị trí của chúng, nhưng có thể khó đọc được giọng điệu. Thông tin khác đôi khi bị mất. Hội nghị truyền hình thu hút sự chú ý của mọi người hơn và cho phép giao tiếp tốt hơn, một điều kiện tiên quyết để đạt được năng suất. Nó cũng cho phép các thành viên nhóm trong tổ chức của bạn làm việc cùng nhau, chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ và làm quen với nhau.

Cuối cùng, hội nghị truyền hình rất thuận tiện. Bạn không cần phải vội vã đi đến cuộc họp tiếp theo, cũng như không cần phải chuẩn bị cho giao thông hoặc thời tiết. Bạn không phải lo lắng về việc địa điểm họp có khó di chuyển đối với một số người hoặc có chỗ đậu xe hay không. Phần mềm này dễ sử dụng và không yêu cầu chuyên gia tại chỗ quản lý. Tất cả những gì bạn cần làm là mở nó ra và bắt đầu giao tiếp với những người bạn muốn trò chuyện. Giản dị!

Tại Âm Thanh AHK, sứ mệnh của chúng tôi là hướng dẫn các đối tác kinh doanh của mình tìm ra các giải pháp truyền thông phù hợp với nhu cầu và hoàn thành mục tiêu của họ. Một trong những giải pháp đó là hội nghị truyền hình đa điểm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công nghệ này hoặc cách bạn có thể kết hợp nó vào tổ chức của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui được thảo luận về cách nó có thể giúp tổ chức của bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và sự phức tạp cũng như tăng năng suất và cải thiện giao tiếp nội bộ và bên ngoài của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488