Hệ thống ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống anh sáng cho nhà hàng tiệc cưới
Ánh sáng sân khấuTin tức

Hệ thống ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới

Đối với hệ thống ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới, các khuyến nghị truyền miệng, xếp hạng và phương tiện truyền thông xã hội là chìa khóa thành công cho địa điểm. Ánh sáng cho địa điểm tổ chức tiệc cưới cũng là một phần chính tạo nên thành công này. Các cặp vợ chồng muốn có màu sắc bão hòa sống động để làm bừng sáng căn phòng vào ngày đặc biệt của họ. Ánh sáng không chỉ tạo ra bầu không khí mà còn biến một căn phòng nhàm chán thành một trải nghiệm tuyệt đẹp.

Xem thêm:

Không giống như các cách lắp đặt ánh sáng khác, giải pháp cố định cho địa điểm tổ chức tiệc cưới đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Ai muốn hết cáp và đèn lấy nét trước khi cặp đôi đến nơi? Thực tế hơn rất nhiều khi có một hệ thống dây cứng có sẵn với nhiều màu sắc và cài đặt trước chỉ bằng một nút bấm. Thông thường, một địa điểm sẽ chỉ tìm cách rửa tường. DJ và chương trình giải trí buổi tối có xu hướng sử dụng các hệ thống của riêng họ, nhưng chúng tôi có thể cung cấp các hệ thống có khả năng này. Vui lòng xem trang hộp đêm của chúng tôi.

Một cài đặt điển hình:

Tùy thuộc vào kích thước của căn phòng, việc lắp đặt các dải đèn LED ở trên cùng và dưới cùng của mỗi bức tường là một điểm khởi đầu tốt. SL Strip của Phillips có nhiều màu sắc khác nhau, giúp nó có thể hòa hợp với căn phòng. Nó có đèn LED đầu ra tuổi thọ cao được thiết kế đặc biệt để rửa tường.

Sơ đồ hệ thống ánh sáng nhà hàng tiệc cưới

Ánh sáng khối có thể bắt đầu trông nhàm chán nếu không có một chút kết cấu nào cho nó. Bằng cách cài đặt một số cấu hình ETC nguồn 4 với gobo’s chia nhỏ trong đó, chúng tôi có thể thêm một số họa tiết vào phòng một cách đơn giản và tinh tế.

Toàn bộ hệ thống có thể được điều khiển từ ba trạm đặt trước được đặt tại các vị trí của nhân viên xung quanh phòng.

Kế hoạch dưới đây cho thấy một cái nhìn toàn cảnh về thiết lập ở trên:

Một bổ sung rất được khuyến khích trên bộ thiết bị chiếu sáng cho các địa điểm tổ chức đám cưới, đó là Hệ thống Chauvet Well 2.0. Chauvet well là một thiết bị bật sáng di động độc lập. Trong khi không gian của bạn được lắp đặt với một hệ thống đẹp mắt, nhân viên có thể định vị các giếng ở bất kỳ đâu trong địa điểm và mang lại vẻ ngoài đẹp như nhau ở bất kỳ vị trí nào đang được sử dụng. Giếng hoạt động bằng pin, DMX không dây, độc lập và cũng có khả năng chống mưa.

Ánh sáng cho các địa điểm tổ chức đám cưới Bạn thực sự có thể đặt các thiết bị này ở bất cứ đâu! Với thời gian sử dụng khoảng 8 giờ, giếng có 6 chiếc. Chúng có thể được kết nối với hệ thống chính của bạn hoặc được sử dụng như một hệ thống độc lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488