Top 10 thương hiệu đèn Par led tốt nhất

Đèn Par led tốt
Tin tức

Top 10 thương hiệu đèn Par led tốt nhất – Hướng dẫn chọn mua

Đèn par LED rất phổ biến vì chúng rất phù hợp cho các sự kiện tiệc tùng và cũng được sử dụng tại các gia đình và doanh nghiệp. Thực tế vẫn là đèn par LED tốt nhất chủ yếu được sử dụng cho các buổi hòa nhạc, câu lạc bộ đêm và trên các sân khấu. Nghiên cứu cho thấy rằng khách hàng phản hồi tốt hơn với các cài đặt được hiện đại hóa hơn. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đang kết hợp sử dụng đèn par LED.

Xem thêm:

Một số công dụng của chúng bao gồm; chiếu sáng an ninh gia đình, chiếu sáng sân khấu, sử dụng làm đèn chiếu cá nhân trong các phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng, chiếu sáng có thể chiếu sáng và chiếu sáng theo dõi. Xem qua bài đánh giá đèn par LED này là quyết định tốt nhất mà bạn có thể đưa ra. Bạn sẽ có thể ghi nhận sự khác biệt rất lớn của chúng và giá trị mà chúng mang lại. Sử dụng bóng đèn PAR halogen hoặc sợi đốt chỉ có thể giúp bạn cho đến nay. Hãy cùng xem những gì thị trường phải cung cấp.

Cách chọn đèn par LED tốt nhất

Kích thước của đèn par led: Đèn par led có một số kích thước. Đảm bảo rằng bạn có được một cái phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của bạn. Có kích thước phù hợp sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn.

Tuổi thọ của đèn par LED: Đèn par LED có tuổi thọ cao, đảm bảo rằng chúng có thể phục vụ bạn trong thời gian dài. Bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn một chút cho chúng, so với bóng đèn PAR halogen hoặc sợi đốt. Đây là lý do tại sao bạn cần xem liệu nó có đi kèm với các tính năng giúp kéo dài tuổi thọ của chúng hay không.

Lumens: Đèn par LED sáng như thế nào? Đây là một câu hỏi rất quan trọng, bạn sẽ cần phải tự hỏi mình. Một số đèn sẽ có nhiều đèn LED hơn những đèn khác. Điều này sẽ dẫn đến kết quả đầu ra ánh sáng khác nhau. Đảm bảo rằng đầu ra sẽ tương thích với cách bạn định sử dụng đèn.

Góc tia: khi nói đến các giai đoạn, đây là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Bạn cần biết độ rộng của chùm tia sẽ trải ra. Có kiến ​​thức này sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn đèn par LED mà bạn cần.

Tính thẩm mỹ: đèn par led sẽ mang lại cho bạn những tính thẩm mỹ nào? Một số sẽ chỉ cung cấp một số màu sắc mà bạn có thể sử dụng riêng lẻ. Các đèn khác thậm chí sẽ cung cấp cho bạn các kết hợp màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Chọn một tùy chọn sẽ giúp mọi thứ trở nên thú vị và sống động hơn đối với bạn. Tất cả điều này chủ yếu phụ thuộc vào cách thức và vị trí bạn định sử dụng đèn.

Tại sao bạn cần đèn par LED tốt nhất

Giúp giữ chân khách hàng: Trong các doanh nghiệp, đèn par led có thể được sử dụng để làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Họ sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn và cung cấp cho mọi thứ những nâng cấp cần thiết.

Hiệu quả chống dị ứng: Đèn par LED tiêu thụ ít điện năng hơn. Chúng cũng sẽ tỏa ra ít nhiệt hơn trong khi sử dụng. So với các loại đèn chiếu sáng truyền thống khác, chúng chắc chắn sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí năng lượng.

Giá cả phải chăng để sử dụng: Không chỉ các hóa đơn của bạn sẽ được giảm đáng kể mà còn cần ít bảo trì hơn. Thực tế là chúng thường tồn tại lâu hơn, có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên chi tiêu cho việc thay thế.

Tuyệt vời để làm nổi bật: Với loại đèn này, bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng và khán giả. Bạn sẽ có thể hướng họ đến chính xác nơi bạn muốn. Họ cũng cung cấp giọng rõ ràng tuyệt vời.

Giải trí: Đèn par LED mang tính giải trí hơn rất nhiều. Họ cung cấp nhiều lựa chọn về sự kết hợp ánh sáng và màu sắc. Chúng có thể dễ dàng được sử dụng để làm cho mọi thứ trở nên sinh động.

Top đèn par led tốt nhất

10. Easydancing, Đèn chiếu sáng sân khấu LED Par Light

Dễ dàng khiêu vũ có một trong những đèn par LED sắp xếp sau nhất. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc, câu lạc bộ, sân khấu và cho các DJ nói chung. Hiệu ứng trộn màu mịn RGB mà nó mang lại thật đáng kinh ngạc. Cho đến nay, một số đèn mà chúng tôi đã gặp chỉ có thể cung cấp khoảng 3 chế độ. Với lần mua này, bạn sẽ có tổng cộng 7 chế độ. Những hiệu ứng như vậy chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một phạm vi rộng hơn.

7 chế độ là; Thay đổi màu sắc, Làm mờ màu, Tự động, Âm thanh, Master-Slave, DMX và màu tĩnh. Bạn thậm chí sẽ có thể tự do điều chỉnh, độ nhạy của tốc độ và âm thanh.

9. LaluceNatz, Đèn Par với RGB 18LEDs Wash Light

LaluceNatz có một số hiệu ứng trộn màu tuyệt đẹp nhất mà bạn từng bắt gặp. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn khi có các tùy chọn màu sắc. Một số hiệu ứng trộn bao gồm; hổ phách, lục lam, tím và hồng. Đèn par LED, bao gồm các đèn LED 18, 3W. Tổng cộng, bạn sẽ có 6 đèn LED đỏ, 6 xanh lá cây và 6 đèn LED xanh lam. Kiểm soát chúng sẽ không phải là một vấn đề gì cả. Điều này là do nó sẽ đi kèm với hai phần điều khiển từ xa IR. Bạn cũng sẽ nhận được một bộ điều khiển DMX512 tương tự.

Đây chính xác là những gì bạn sẽ cần, để giúp đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ thấy nó cho chính mình, khi dầm rộng 10x5ft bắt đầu chiếu. Tổng cộng, việc mua hàng của bạn sẽ giúp bạn có được; đèn Par LaluceNatz 18LEDs, Sách hướng dẫn sử dụng, Giá đỡ, 2 Bộ điều khiển từ xa, 2 Núm điều chỉnh và 2 Vòng cao su.

8. Đèn Par DJ LUNSY, 36 LED

Nhờ có LUNSY, giờ đây chúng tôi có một tùy chọn khác, với các chế độ phấn khích. Công ty cung cấp cho bạn nhiều chế độ chiếu sáng, điều này sẽ giúp nâng cao mọi thứ. Đèn par LED có 3 hạt LED RGB và có thể sử dụng điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại. Nó có tổng cộng 7 kênh điều khiển và góc chùm 25 độ. Bạn cũng có thể lấy 15 độ và 45 độ, là tùy chọn.


Đây là một trong những loại đèn par dễ sử dụng và vận hành nhất. Điều này là nhờ vào điều khiển từ xa đi kèm và nhiều tùy chọn điều khiển của nó. Thay đổi màu sắc sẽ dễ dàng như sử dụng chức năng Color +/-.

7. GBGS, DMX 4 trong 1 Chiếu sáng sân khấu có thể

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có tùy chọn không sử dụng dấu ngoặc? GBGS cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế như vậy, nhờ vào thiết kế phẳng. Thiết kế cho phép đèn LED đặt bên trong giàn hoặc trực tiếp trên mặt đất. Mặt bên của vật cố định là nơi gắn các đầu vào và đầu ra nguồn & DMX. Đây là những gì làm cho những chiếc đèn này rất độc đáo. Hầu hết chúng thường được gắn ở phần phía sau.

Nếu bạn cần một cái để sử dụng như một chất tẩy rửa tường kiến ​​trúc, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng sẽ hoạt động tuyệt vời trên các sân khấu biểu diễn hoặc cho KTV. Mua đèn par này sẽ cung cấp cho bạn ánh sáng đặc biệt sáng. Bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích, mà không cần phải chịu đựng một sức nóng không cần thiết.

6. Ánh sáng PAR sân khấu LED RGBW Lixada, DMX-512

Lixada cung cấp giải pháp 10 gói cho nhu cầu chiếu sáng của bạn. Đèn par LED có vỏ nhôm và góc chiếu 25 độ. Chúng có tầm cỡ chuyên nghiệp và có tính năng kiểm soát màu sắc riêng. Các màu có sẵn là đỏ, xanh lá cây, xanh dương và trắng. Chúng hấp dẫn để xem và có thể được thay đổi dần dần. Bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh tốc độ chạy của chúng.

Bạn có thể sử dụng những đèn này trong các quán bar biểu diễn, cho ban nhạc, phòng khiêu vũ, tiệc tại nhà, chương trình Dj và câu lạc bộ. Chúng có khả năng trộn màu RGB và màu tĩnh mà không cần có bộ điều khiển DMX. Ngoài đèn, bạn cũng sẽ nhận được 20 ốc vít, 10 giá đỡ và sách hướng dẫn sử dụng.

5. Eyourlife, DMX512 LED Par Light

Với lần mua này, bạn sẽ nhận được 4 đèn par. Chúng là một trong những người bán chạy nhất trên thị trường, vì hiệu suất đặc biệt của chúng. Những đèn này không ồn ào, so với những đèn khác.

Một trong những điểm bán hàng tuyệt vời của chúng là khả năng tản nhiệt. Họ thậm chí còn có một quạt tích hợp cho việc này. Những chiếc đèn này chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao. Tuổi thọ ước tính của chúng là 50000-80000 giờ.

4. Đèn LED sân khấu DragonX, Slim Par Amber

Ngay cả ánh sáng trang trí trong nhà thờ và đám cưới cũng cần phải được chú trọng hàng đầu. DragonX cung cấp đèn par LED hoàn hảo cho mọi dịp. Hầu hết mọi người thấy nó lý tưởng vì nó siêu sáng và có thiết kế mỏng. Nó có 177, 10 mm đèn LED. Các đèn LED có thể được chia thành 39 Đỏ, 39 Xanh lục, 54 Xanh lam & 45 Hổ phách. Bạn sẽ có quang phổ hoàn chỉnh hơn, nhờ đèn LED màu hổ phách. Điều này là hoàn hảo cho những cá nhân đang tìm kiếm, một giải pháp mạnh mẽ nhưng cấu hình thấp.

Bạn sẽ có thể liên kết tối đa 15 đơn vị, với Nguồn vào / ra của nó. Tuy nhiên, DMX In / Out của nó liên kết tối đa 30 đơn vị. Chức năng nhấp nháy của đèn có tần số lên đến 20 lần mỗi giây.

3. Đèn chiếu sáng Par LED điều khiển CO-Z, DMX

Một trong những trải nghiệm khó chịu nhất là khi đèn không được đặt đúng vị trí. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến ánh sáng. CO-Z có một giải pháp để giúp tránh những trường hợp như vậy. Họ đã nghĩ ra đèn par LED, có tính linh hoạt cao.


Tính linh hoạt của chúng chủ yếu nhờ vào giá đỡ và chạc lắp kép. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng chúng cho các ánh sáng khác nhau nhu cầu. Chúng thậm chí có thể được đặt trên mặt đất hoặc treo. Bạn sẽ có hai tay cầm theo ý của mình, để dễ dàng thực hiện một trong hai tùy chọn.

2. CHAUVET DJ, SlimPAR Tích hợp và Âm thanh Par Light kích hoạt

CHAUVET DJ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn, có hoặc không có bộ điều khiển DMX. Các đèn par LED này có các chương trình tự động được tích hợp sẵn. Các chương trình này sẽ cho phép bạn hoạt động ở các chế độ chính hoặc phụ và DMX. Điều làm cho điều này tuyệt vời hơn là các chương trình tích hợp được kích hoạt bằng âm thanh. 3 chế độ cũng có thể được vận hành với tốc độ thay đổi.

Như thể tất cả những điều đó là chưa đủ, đèn còn có tính năng hiệu ứng xung. Bạn sẽ có thể điều chỉnh tốc độ của nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Các đèn mệnh có tổng cộng 36 đèn LED đỏ, 36 đèn xanh lá cây và 36 đèn LED xanh lam. Nhờ có 108 đèn LED này, việc tùy chỉnh các chương trình của bạn cũng trở nên dễ dàng. Tất cả những gì bạn sẽ phải làm là sử dụng chế độ DMX 3 hoặc 7 kênh.

1. Missyee, Âm thanh được kích hoạt Đèn chiếu sáng 18 LED Đèn chiếu sáng sân khấu màu RGB

Missyee thống trị vị trí đầu bảng với đèn chức năng kép của họ. Những đèn par LED này không chỉ đáng tin cậy mà còn không kém phần mạnh mẽ. Cho dù bạn xích chúng bằng cáp DMX hay đặt chúng trên mặt đất, hiệu suất của chúng vẫn sẽ khiến bạn ấn tượng. Chúng có ngoại hình nhỏ nhắn và tuổi thọ cao.

Bạn sẽ có thể kiểm soát tốc độ quay, màu sắc và chức năng nhấp nháy của nó một cách tự động. Mua hàng của bạn sẽ bao gồm 4 đèn, nhưng tất cả chúng sẽ đi kèm với điều khiển từ xa. Nó cũng được bảo hành chất lượng và được coi là rất an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488