Dàn âm thanh 50 triệu

Dàn âm thanh 50 triệu
Dàn karaokeLoa nghe nhạcTin tức

Dàn âm thanh 50 triệu nghe nhạc hoặc hát karake

Dàn âm thanh 50 triệu cho bạn khá nhiều sự lựa chọn tầm trung. Tuy nhiên, hãy dứt khoát mục đích sử dụng của bạn là nghe nhạc hay hát karaoke

Thính giác là chủ quan, có nghĩa là không phải tất cả mọi người đều cảm nhận âm thanh từ loa theo cách giống nhau. Những âm thanh hơi chói tai hoặc chói tai đối với một người có thể bộc lộ và thông thoáng với người khác, vì vậy sẽ luôn có chỗ cho cuộc tranh luận xem âm thanh nào là tốt nhất. Khi chọn một loa, chất lượng âm thanh được xếp hạng theo ngoại hình, kích thước, ngân sách, kích thước phòng và các yếu tố khác trong cuộc tranh giành vị trí trong phòng nghe của bạn, vì vậy, không phải lúc nào cũng đơn giản là chất lượng âm thanh tốt nhất.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn chọn dàn âm thanh 50 triệu cho nghe nhạc và karaoke

Độ trong của loa

Điều dễ dàng và khách quan nhất để lắng nghe là sự rõ ràng. Một cách để xác định xem một loa có độ trong tuyệt vời hay không là phát bản nhạc mà bạn rất quen thuộc, một bài hát hoặc album mà bạn biết từng nốt, nhịp và chi tiết. Bạn có đang nghe rõ ràng và rõ ràng những chi tiết đó không? Tốt hơn, bạn có đang nhận thấy những âm thanh hoặc lớp mà bạn chưa bao giờ nghe thấy trước đây vì loa quá lộ không? Đây là những dấu hiệu nhận biết của một người nói với độ rõ ràng tuyệt vời.

Sơ đồ hệ thống âm thanh karaoke
Sơ đồ hệ thống âm thanh karaoke

Mặt khác, nếu các chi tiết nghe bị nghẹt hoặc bị đục và âm thanh không biểu cảm như bạn nhớ, thì đó không phải là loa có âm thanh tốt nhất dành cho bạn.

Hệ thống âm thanh và hình ảnh chính xác

Điều thứ hai để nghe trong hệ thống loa âm thanh nổi hoặc rạp hát gia đình là hình ảnh và âm trường, hoặc khả năng hiển thị cảm giác về địa điểm, khoảng cách và trường âm ba chiều. Loa phải thuyết phục bạn rằng có âm thanh phát ra từ mọi nơi, không chỉ từ hai hộp trước mặt bạn. Nghệ sĩ guitar bass nên được phân biệt với ca sĩ chính và tay trống về vị trí trên sân khấu khi nghe nhạc sống. Xe đua phía trước bạn sẽ kêu to hơn và nhẹ nhàng hơn khi nó đi từ phải sang trái hoặc ngược lại để bạn tin rằng nó đang phóng to trong tầm nhìn của bạn.

Âm trường cũng đề cập đến khả năng của người nói trong việc tạo ra âm thanh trong không khí. Ngay cả những tiếng ồn nền đằng sau các cảnh đối thoại hoặc hành động cũng có thể cảm nhận rõ ràng và làm sâu sắc thêm cảm giác đắm chìm.

Cách bố trí hệ thống loa nghe nhạc
Cách bố trí hệ thống loa nghe nhạc

Tính trung lập và sàng lọc hoàn hảo

Tính trung lập và tinh tế đề cập đến khả năng người nói có thể nghe âm thanh gần với âm thanh thực nhất có thể. Giọng nói của con người có giống giọng nói của con người hay giống tiếng người máy hơn? Tiếng gảy của dây đàn guitar, tiếng gầm của động cơ hay giọng hát nhẹ nhàng của nữ ca sĩ có thể hiện chính xác và trung thực với ý định của nghệ sĩ hoặc nhà sản xuất ban đầu không?

Vì phần lớn nội dung đối thoại và nhạc cụ xảy ra ở các tần số tầm trung, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải tập trung nghe ở đó, nhưng đừng bỏ qua âm trầm và tần số cao để chúng có khả năng tái tạo lại toàn bộ tác động và sức mạnh một cách thuyết phục và chân thực . Nếu một người nói có thể khiến bạn không còn tin tưởng và đưa bạn lên sân khấu hoặc đến giữa một cảnh phim, thì nó có tính trung lập và tinh tế tuyệt vời.

Dải động rộng

Khả năng của một người nói để dễ dàng vươn lên đến những đỉnh cao của âm nhạc và điện ảnh hoặc để thể hiện những khoảnh khắc yên tĩnh nhất với độ chi tiết và rõ ràng được gọi là dải động của nó. Nó không chỉ là thước đo mức độ bạn có thể vặn loa với độ méo tiếng tối thiểu hoặc không, dải động còn mang nhiều sắc thái hơn thế. Câu hỏi tốt hơn cần đặt ra là, người nói thể hiện sự tương phản giữa những khoảnh khắc ồn ào nhất và yên tĩnh nhất trong nội dung của bạn như thế nào? Bạn muốn một chiếc loa có thể phát to như bạn cần, nhưng điều đó cũng có thể tinh tế hoặc tinh tế khi nội dung yêu cầu.

Khi nói đến việc chọn loa dựa trên âm thanh, bạn sẽ không sai khi lắng nghe những phẩm chất được đề cập ở trên. Nếu bạn yêu thích âm thanh dựa trên các tiêu chí này, yêu thích hình thức bên ngoài, phù hợp với kích thước của phòng nghe và có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn, bạn có thể đã tìm thấy chiếc loa hoàn hảo cho mình.

Dàn âm thanh hát karaoke, biểu diễn giá 50 triệu

Dàn 1: Âm thanh biểu diễn

Thiết bị bao gồm:

Sản phẩm Tên thiết bị Giá tiền
Speakers Loa liền công suất OBTpro 115PA 16,000,000
 Sub Loa liền công suất OBTpro-118PA 24,000,000
Mixer digital OBTpro X6 6,000,000
 Micro OBT-8668 3,500,000
   Cable OBT 5000,000
 Total  Năm mươi triệu đồng  50,000,000
Dàn âm thanh biểu diễn
Dàn âm thanh biểu diễn

Bộ hệ thống PA bao gồm (2) loa DJ / PA 15 inch được hỗ trợ công suất, (2) loa siêu trầm 18 inch được hỗ trợ công suất, (1) Hệ thống micrô không dây 80 kênh, (1)bộ trộn âm thanh kênh 4 kênh kỹ thuật số, (2) cực gắn, (2) cáp âm thanh 15 inch 1/4 đến XLR, (2) cáp âm thanh 5 inch XLR đến XLR.

Dàn 2: Âm thanh karaoke gia đình

Thiết bị bao gồm:


Sản phẩm
Tên thiết bị Giá tiền
Speakers JBL Ki510, BMB250… 18,000,000
 Amply OBTpro-2200 7,000,000
Màn hình chọn bài Hanet 15,000,000
Micro không dây OBTpro-8668 3,500,000
  Cáp và phụ kiện   500,000
 Total  Năm mươi bốn triệu đồng  54,000,000 VNN
Dàn âm thanh karaoke màn hình cảm ứng
Dàn âm thanh karaoke màn hình cảm ứng
Tính  năng:
  • Micriphone PRO UHF đặc biệt dành cho KTV.
  • Gói âm thanh loa khuếch đại
  • Loa là chất liệu gỗ.
  • Bộ khuếch đại công suất 600W
  • Kích thước loa: 310 * 510 * 342mm
  • Thích hợp cho 30㎡-120㎡ không gian sử dụng.
  • Hỗ trợ đầu vào micrô, đếm Bluetooth và đầu vào USB.
  • Bạn có thể kết nối điện thoại di động, máy tính, TV, DVD, TV box.

Dàn âm thanh nghe nhạc giá xem phim 50 triệu

Dàn 1:


Sản phẩm
Tên thiết bị Giá tiền
Speakers & Sub RSL CG3, CG23, Speedwoofer 10S $1,080
 A/V Receiver Denon AVR-X3600H $1000
Blu-ray Player Sony UBP-X800 $270
 Cables Monoprice $25.50
    Surge Protection   Panamax SP8-AV $70
 Total    $2,445.50
Dàn nghe nhạc xem phim hay
Dàn nghe nhạc xem phim hay

Chúng tôi đã đánh giá đầy đủ Hệ thống loa 5.1 RSL CG3, CG23, Speedwoofer 10S và nhận thấy rằng mọi loa trong hệ thống này — đặc biệt là SpeRSL CG3, CG23edwoofer 10S — đều là một nghệ sĩ biểu diễn toàn sao ở mức giá này. Tính năng động, âm nhạc và hiệu suất thô là một giá trị vượt trội. Nó có sẵn ở nhà với cả nhạc và phim, kích thước nhỏ gọn và tùy chọn phụ không dây tùy chọn khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho những người đam mê âm thanh và điện ảnh muốn có hiệu suất tuyệt vời và âm thanh lớn trong một khoảng cách nhỏ.

Với mô hình gọi món của RSL, bạn có thể sử dụng hệ thống hai kênh, 5.1 / 7.1 hoặc phát triển thành cấu hình Atmos và DTS: X toàn diện. Hệ thống CG3 của RSL sẽ đi từng bước và có thể vượt trội hơn bất kỳ hệ thống rạp hát gia đình nhỏ gọn nào hiện có ở mức giá 1.000 đô la… và hơn thế nữa. Để có được hiệu suất tốt hơn đáng kể, bạn sẽ cần phải chi nhiều tiền hơn đáng kể để có được cú nổ lớn hơn cho đồng tiền. Với việc dùng thử tại nhà không rủi ro và giao hàng miễn phí, cả hai cách đưa hệ thống rạp hát tại nhà CG3 của RSL vào danh mục âm thanh không có trí tuệ.

Đối với các phòng lớn hơn, luôn có khả năng thêm một Loa siêu trầm 10S khác với giá 400 đô la được vận chuyển (Loa siêu trầm 10S không dây của họ là 450 đô la). Và đối với những người thiên về âm thanh 3D qua Atmos hoặc DTS: X, chúng tôi khuyên bạn nên thêm hai loa RSL C34E In-Ceiling với giá $ 125ea. Hãy cố gắng tránh những chiếc loa phát âm thanh trong nhà nếu bạn có thể. Rời rạc là tốt nhất!

Dàn 2:

Sản phẩm Tên thiết bị Giá tiền
Speakers & Sub SVS Prime Satellite 5.1 Surround Sound System $1,000
 A/V Receiver Denon AVR-X3300W $1000
Blu-ray Player Sony UBP-X800 $270
 Cables Monoprice $25.50
    Surge Protection   Panamax SP8-AV $70
 Total   $2,365.50

MSRP: $ 1000 cho hệ thống 5.1 (bao gồm phí vận chuyển) | Mua ngay
SVS Prime Satellite 5.1 Vệ tinh dòng Prime là những chiếc loa nhỏ và linh hoạt có âm thanh đặc biệt một lần nữa thể hiện niềm đam mê và chuyên môn âm thanh của SVS. Prime Satellites vượt xa mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một chiếc loa có kích thước nhỏ bé của nó, mang đến trải nghiệm nghe như điện ảnh. Kết hợp với loa siêu trầm SB-1000 nổi tiếng của SVS và công suất 300 Watts, hệ thống 5.1 mang đến trải nghiệm đa kênh hoàn chỉnh cho phim và nhạc.

Chỉ với 200 đô la / pr, bạn có thể nâng cấp gói loa này lên hệ thống 7.1 bằng cách bổ sung thêm 2 vệ tinh SVS Prime (tro đen) để sử dụng làm kênh quay lại hoặc kênh cao.

Đối với những người đam mê rạp hát gia đình muốn tăng thêm chiều cao cho hệ thống của họ, loa độ cao chính SVS có thể được sử dụng làm kênh độ cao thay thế cho các ứng dụng Dolby Atmos và DTS: X. Với $ 400 / pr, bạn sẽ có được một chiếc loa hình thang, nhỏ gọn được sử dụng để gắn trên trần, trên tường, giá đỡ loa hoặc kệ trong một số mảng. Không có hiện tượng nghiêng hoặc lộn ngược với SVS Prime Elevation. Nó được thiết kế về mặt âm học để mang lại phản ứng và động lực chi tiết giống nhau cho dù nó đang đóng vai trò gì. Để biết thêm thông tin về Loa độ cao SVS Prime, bạn có thể đọc bản xem trước của chúng tôi.

Dàn 3:


Sản phẩm (thương hiệu)  
Tên thiết bị Giá tiền
Denon AVR-X4000 AV Receiver $1,000
Klipsch RF-62 II Tower Speakers (pair) $1000
Klipsch RC-62 II Center Speaker
Klipsch RS-52 II Surround Speakers (pair) $270
LG BP730 Blu-ray Player $25.50
Sunfire SDS-12 Subwoofer $70
 Total   $2,544.00
Dàn âm thanh nghe nhạc 50 triệu 3
Dàn âm thanh nghe nhạc 50 triệu

Chào mừng bạn đến với phần thứ hai trong loạt phim rạp hát tại nhà “hay nhất” của chúng tôi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống rạp hát gia đình — nhưng bạn nên mua loại nào? Chúng tôi ở đây để trả lời câu hỏi đó. Trong hướng dẫn mua rạp hát tại nhà này, chúng tôi tập trung vào loa, loa siêu trầm, bộ thu AV và đầu phát Blu-ray. Chúng tôi sẽ không định giá TV màn hình phẳng hoặc cáp — nhưng bạn thường có thể thu thập một số thông tin về điều đó từ các đề xuất của chúng tôi trong văn bản. Trọng tâm chính của chúng tôi luôn là âm thanh cho âm nhạc và rạp hát tại nhà. Với hướng dẫn này, bạn có thể có được hệ thống rạp hát gia đình tốt nhất với giá dưới 2500 đô la và loại bỏ tất cả khi xem phim tại nhà. Khi bạn nghĩ rằng bạn đang trả 12 đô la / vé để nhai kẹo cao su và nghe người khác nói chuyện trên điện thoại di động của họ trong quá trình di chuyển, bạn có thể thấy thật dễ dàng để biện minh cho khoản chi này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488