Top 6 hệ thống âm thanh nhà hàng quán cafe acoustics tốt nhất 2021

Hệ thống âm thanh nhà hàng, cafe acoustics
dàn âm thanh

Top 6 hệ thống âm thanh quán cafe acoustics, nhà hàng tốt nhất 2021

Hệ thống âm thanh nhà hàng, quán cafe acoustics được thiết kế cho nhạc nền, phân trang và âm thanh biểu diễn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại loa nhà hàng để đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn bao gồm loa trần ngoài trời trong nhà, giá treo tường, loa trầm. loa biểu diễn với các tùy chọn kết nối Bluetooth và Wi-Fi không dây.

Xem thêm:

Giới thiệu hệ thống âm thanh nhà hàng tại Âm Thanh AHK

Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn hệ thống âm thanh nhà hàng cho nhiều ứng dụng, kiểu dáng và bố cục khác nhau. Chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng lập ngân sách và mua gói hệ thống loa nhà hàng hoàn hảo cho sơ đồ mặt bằng của bạn. Từ nhạc nền và phân trang đơn giản đến nhạc nền công suất lớn cho quán bar thể thao và âm thanh TV, bạn có thể điều chỉnh định dạng nhạc, điều khiển vùng phủ âm thanh và khả năng phân trang khách hàng ở khu vực lối vào ngoài trời, trạm tiếp viên, khu vực chờ, quầy bar, khu vực ăn uống nhà hàng, phòng tắm và phòng vệ sinh, nhà bếp và sân ngoài trời với điều khiển định tuyến âm lượng và âm nhạc.

Xem thêm: Cách lắp đặt âm thanh Spa

Thưởng thức chất lượng âm thanh vượt trội của Bose, JBL, Yamaha, OBT và hơn thế nữa cho nhà hàng ăn uống bình dân và cao cấp, chuỗi thức ăn nhanh, quán cà phê, quán rượu, quán nướng, quán cà phê, nhà hàng bít tết, quán bar thể thao và nhà hàng kiểu tự chọn. Hệ thống âm thanh phân trang và nhạc nền dành cho khách kinh doanh của chúng tôi nâng cao đáng kể trải nghiệm giờ ăn của khách hàng với bất kỳ nguồn âm thanh và hình ảnh nào, thiết bị Bluetooth không dây, dịch vụ phát nhạc trực tuyến, thiết bị MP3, âm thanh TV và đầu đĩa CD Đa đĩa.

Hãy tôn vinh thiết kế nhà hàng mới của bạn với thiết kế hệ thống âm thanh và loa hoàn hảo của Âm Thanh AHK

Dưới đây là 6 hệ thống âm thanh tai các nhà hàng, quán cafe lớn

Top 6 hệ thống âm thanh nhà hàng quán cafe acoustics tốt nhất 2021

1. Hệ thống âm thanh loa thụ động Peavey

Hệ thống âm thanh nhà hàng hoàn hảo khi bạn cần nhạc nền để thêm vào trải nghiệm ăn uống của khách hàng mà không làm họ choáng ngợp bởi âm thanh. Hệ thống Ngoài này với Loa dòng Mask 12 là một giải pháp được cấu hình sẵn với các bộ khuếch đại, bộ trộn, bộ phân tần tương thích với mic & cáp cần thiết cho sự kết hợp chiến thắng giữa âm thanh, hiệu suất và độ tin cậy, lý tưởng cho quy mô khán giả từ 100-120 người và một địa điểm kích thước 3000 mét vuông.

Nhưng bằng cách nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình của hệ thống cho phù hợp với nhà hàng / quán cà phê của mình.

Xem thêm: 8 loa âm trần tốt nhất 2021

Hệ thống loa thụ động Peavey
Hệ thống loa thụ động Peavey

Thiết bị bao gồm:

 • Loa 2 chiều Peavey Pv 112 +
 • Loa siêu trầm Peavey Pv 118w +
 • Bộ khuếch đại công suất Peavey Cs 4000 +
 • Bộ chuyển đổi kênh đôi Pv 23ox +
 • Soundcraft Notepad 5 Desktop Analog Mixer +
 • Micro Vocal động Superlux Tm58

2. Combo âm thanh quán cafe acoutics loa Behringer

Hệ thống âm thanh nhà hàng hoàn hảo khi bạn cần nhạc nền để thêm vào trải nghiệm ăn uống của khách hàng mà không làm họ choáng ngợp bởi âm thanh. Hệ thống Behringer với Loa dòng 1-C này là giải pháp được định cấu hình sẵn với bộ khuếch đại, bộ trộn, bộ phân tần tương thích với mic & cáp cần thiết để có sự kết hợp chiến thắng giữa âm thanh, hiệu suất và độ tin cậy, lý tưởng cho quy mô khán giả từ 60-80 người và quy mô địa điểm 1000 bộ vuông.

Nhưng bằng cách nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình hệ thống cho phù hợp với nhà hàng / quán cà phê của mình.

Xem thêm: Hệ thống loa phòng họp nhỏ

Combo âm thanh nhà hàng loa Behringer
Combo âm thanh nhà hàng loa Behringer

Thiết bị bao gồm:

 • Behringer 1c Ultra Compact 100w 5 inch Studio Monitor Speaker +
 • Bộ khuếch đại công suất Behringer Nx-1000 +
 • Bộ trộn tương tự Behringer Xenyx Q502usb +
 • Micrô động Behringer Ultravoice Xm8500 +
 • Behringer Cx3400 Super X-Pro Crossover

3. Dàn âm thanh nhà hàng loa QSC

Hệ thống âm thanh nhà hàng QSC này bao gồm loa siêu trầm và bộ khuếch đại công suất cho các khu vực trung bình đến lớn và có thể được tùy chỉnh để phủ rộng hơn và kiểm soát các khu vực riêng biệt.

Hệ thống âm thanh nhà hàng (Thụ động) Hệ thống âm thanh nhà hàng hoàn hảo khi bạn cần nhạc nền để thêm vào trải nghiệm ăn uống của khách hàng mà không làm họ choáng ngợp bởi âm thanh. Hệ thống QSC với Loa AD-S8TSeries này là một giải pháp được cấu hình sẵn với bộ khuếch đại, bộ trộn, bộ phân tần tương thích với mic & cáp cần thiết cho sự kết hợp chiến thắng giữa âm thanh, hiệu suất và độ tin cậy, lý tưởng cho quy mô khán giả 150-200 người và một địa điểm kích thước 4000sq ft.

Dàn âm thanh nhà hàng
Dàn âm thanh nhà hàng

Nhưng bằng cách nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình của hệ thống cho phù hợp với nhà hàng / quán cà phê của bạn.

Thiết bị bao gồm:

 • Loa gắn trên bề mặt Ad-S8t +
 • Qsc Ad-S Sub 6.5 “Dual Voice Subwoofer +
 • Bộ khuếch đại đa kênh Qsc Mp-A20v +
 • Soundcraft Notepad 5 5 Kênh trộn Analog để bàn với Usb +
 • Micro Vocal động Cardioid Shure Pga48-Lc.

4. Hệ thống loa nhà hàng Wharfedale

Hệ thống âm thanh nhà hàng Wharfedale Pro này lý tưởng cho các khu vực vừa đến lớn và có thể được tùy chỉnh để phủ sóng và kiểm soát xa hơn đối với các khu vực riêng biệt.

Hệ thống âm thanh nhà hàng hoàn hảo khi bạn cần nhạc nền để thêm vào trải nghiệm ăn uống của khách hàng mà không làm họ choáng ngợp bởi âm thanh. Hệ thống Wharfdale với Loa Titan 8A này là một giải pháp được cấu hình sẵn với bộ trộn âm tương thích, với mic & cáp cần thiết cho sự kết hợp chiến thắng giữa âm thanh, hiệu suất và độ tin cậy, lý tưởng cho quy mô khán giả từ 150-200 người và quy mô địa điểm là 3000sq .ft. N

hưng bằng cách nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình của hệ thống cho phù hợp với nhà hàng / quán cà phê của mình.

Hệ thống loa Wharfedale
Hệ thống loa Wharfedale

Thiết bị bao gồm:

 • Loa Titan 8a Mkii Active Pa +
 • Soundcraft Notepad 5 Desktop Analog Mixer +
 • Micro Shure Pga48-Lc

5. Hệ thống âm thanh quán cafe loa liền công suất Alto

Hệ thống âm thanh nhà hàng hoàn hảo khi bạn cần nhạc nền để thêm vào trải nghiệm ăn uống của khách hàng mà không làm họ choáng ngợp bởi âm thanh. Hệ thống Alto với Loa dòng TS110A này là một giải pháp được cấu hình sẵn với bộ trộn tương thích, với mic & cáp cần thiết để có sự kết hợp chiến thắng giữa âm thanh, hiệu suất và độ tin cậy, lý tưởng cho quy mô khán giả 150-180 người và quy mô địa điểm 2000sq. ft.

Nhưng bằng cách nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình của hệ thống cho phù hợp với nhà hàng / quán cà phê của mình.

Hệ thống âm thanh loa Alto liền công suất
Hệ thống âm thanh loa Alto liền công suất

Thiết bị bao gồm:

 • Loa 2 chiều hoạt động Alto Ts110a +
 • Soundcraft Mixerr +
 • Micro Mx Beta 58a

6. Hệ thống âm thanh nhà hàng cao cấp Bose

Hệ thống âm thanh Bose này dành cho nhà hàng, quán bar, địa điểm khách sạn hoặc cửa hàng bán lẻ lý tưởng cho nhạc nền hoặc nhạc nền ở cả không gian trong nhà và / hoặc ngoài trời.

Các loa Bose DesignMax này mang đến âm thanh ấn tượng và mang đến trải nghiệm nghe nhất quán với hệ thống Căn chỉnh phân tán. Với bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth 5 kênh RMA240BT đi kèm, bạn có thể dễ dàng kết nối thiết bị Bluetooth, thẻ SD, ổ USB hoặc sử dụng bộ thu sóng FM tích hợp để phát nhạc và giải trí cho khách của mình. Các tính năng khác bao gồm hai điều khiển âm lượng tường bằng thép không gỉ và khả năng phân trang và thông báo.

Hệ thống âm thanh nhà hàng cao cấp
Hệ thống âm thanh nhà hàng cao cấp

Thiết bị bao gồm:

 • (6) Loa ngoài trời gắn trên bề mặt Bose DesignMax DM3SE 3,25 “30W Xếp hạng IP55
 • (1) Âm thanh cộng hưởng thuần RMA240BT 5 kênh 240W Bộ khuếch đại máy trộn giá đỡ thương mại với Bluetooth 4 Ohm / 70V
 • (2) Âm thanh cộng hưởng thuần túy VC100S 100W Thép không gỉ 70V Điều khiển âm lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488