8 loa âm trần tốt nhất 2021

Splurge hay nhất Bose FS2C
Tin tức

Các biên tập viên của chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm và đề xuất các sản phẩm tốt nhất một cách độc lập; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Với những lựa chọn dưới đây chắc hẳn đó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống loa âm trần của bạn.

8 loa âm trần tốt nhất 2021

Tổng thể tốt nhất: JBL Control 12CT của Harman, “Sử dụng loa siêu trầm động cân bằng 8 inch và loa tweeter vòm 1 inch, nó có thể mang lại âm thanh ấm áp cho toàn bộ căn phòng.”

Cài đặt tốt nhất: OBT 511 của Đức, “Sử dụng mẫu Perfect Fit để tìm mẫu phù hợp nhất trong lần đầu tiên bạn cố gắng cài đặt.”

Ngân sách tốt nhất: Toa PC 2852 của Nhật Bản, “Cung cấp âm thanh hai chiều với mức giá đáng kinh ngạc.”

Á quân, tốt nhất về tổng thể: OBT 519 của Germany, “Cung cấp âm lượng nhỏ đáng kinh ngạc cho loa âm trần.”

Âm thanh tốt nhất: OBT 619 của Đức, “Có một số âm thanh tốt nhất mà bạn có thể mua.”

Thiết kế đẹp nhất: Bose DM2C của Mỹ, “Sự kết hợp lý tưởng giữa hiệu suất và ngoại hình.”

Rạp hát tốt nhất: JBL Control 14CT của Harman, “Một bộ thiết bị đa chức năng đưa trải nghiệm rạp hát tại nhà lên một tầm cao mới.”

Best Splurge: Bose FS2C của Mỹ, “Một hệ thống có thể cung cấp hiệu suất âm thanh cân bằng cho toàn bộ căn phòng.”

Tổng thể tốt nhất: JBL Control 12CT

Tổng thể tốt nhất JBL Control 12CT
Tổng thể tốt nhất JBL Control 12CT

JBL Control 12CT được làm bằng vật liệu chống ẩm, bền và là sự lựa chọn tuyệt vời cho loa âm trần (lợi ích bổ sung: bạn thậm chí có thể lắp đặt chúng trong phòng xông hơi khô hoặc khu vực hồ bơi). Một loa siêu trầm động cân bằng 8 inch và một loa tweeter vòm 1 inch có thể tạo ra âm thanh ấm áp tràn ngập toàn bộ căn phòng. Loa tweeter có thể điều chỉnh sử dụng ngàm xoay 15 độ, vì vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh đến vị trí chính xác mà bạn muốn. Sau khi chuẩn bị một lỗ trên trần nhà, bạn có thể lắp đặt siêu đơn giản, chỉ cần một tuốc nơ vít có thể làm cho JBL Control 12CT phẳng với trần nhà. Màu trắng của chúng giúp bạn dễ dàng trộn chúng với nhau và khiến chúng không thể nhận thấy trên trần nhà màu trắng, nhưng bạn sẽ không bao giờ thắc mắc về âm thanh.

Cài đặt tốt nhất: OBT 511

Cài đặt tốt nhất OBT 511
Cài đặt tốt nhất OBT 511

Loạt loa OBT 511 tích hợp đã biến mất được trang bị lưới tản nhiệt Sheer-lưới mỏng của Polk, có thể cố định các loa với nhau bằng từ tính trong khi chỉ nhô ra khỏi trần 7mm. Do chức năng plug-in tích hợp, việc cài đặt rất đơn giản và mẫu Perfect Fit có thể được cung cấp để tìm sự phù hợp nhất khi bạn cố gắng lắp đặt loa OBT 511 lần đầu tiên. Do trình điều khiển ba chiều độc đáo, OBT cho âm thanh tuyệt vời, vì vậy nó có thể cung cấp hiệu suất loa kích thước đầy đủ trong một gói nhỏ gọn. Đồng thời nâng cao âm thanh là một loa tweeter polyme ¾ inch, một trình điều khiển cân bằng 2,5 inch và một loa siêu trầm cân bằng động 7 inch.

Ngân sách tốt nhất: Toa PC 2852

Ngân sách tốt nhất Toa PC 2852
Ngân sách tốt nhất Toa PC 2852

Loa Toa PC 2852 có khả năng gắn trên tường và trần và có thể cung cấp âm thanh hai chiều với một mức giá đáng kinh ngạc. Thiết kế 6,5 inch và trở kháng 8 ohm giúp nâng tầm âm thanh của Pyle, trở thành lựa chọn lý tưởng cho hệ thống rạp hát gia đình. Các loa kép 6,5 inch được trang bị một loa tweeter vòm titan một inch với công suất định mức 250 watt, giá treo âm trần và một cuộn dây âm thanh nhiệt độ cao một inch. Máy biến áp 70 volt đi kèm có thể xử lý tốt nguồn điện và mỗi loa tweeter cung cấp hướng điều chỉnh bằng cách gửi âm thanh đến một khu vực cụ thể trong phòng. Âm trầm từ Pyle thấp một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nó thực sự mang lại hiệu quả khi tổng âm lượng được phép tăng lên. Nó có một giọng hát lớn, khiến bạn bè đặt câu hỏi về nguồn gốc thực sự của âm nhạc. Thiết kế giúp Pyle hòa vào trần nhà một cách trang nhã hoặc cho phép bạn vẽ lưới loa để tùy chỉnh hình dáng của nó cho phù hợp với trang trí của bạn.

Á quân, tốt nhất tổng thể: OBT 519

Á quân, tốt nhất tổng thể OBT 519
Á quân, tốt nhất tổng thể OBT 519

OBT 519 cung cấp cài đặt đơn giản và âm thanh chất lượng cao, và là loa âm trần tốt thứ hai. Âm thanh hiệu suất cao sử dụng một loa tweeter titan một inch và một loa trầm kim loại quay 6,5 inch. Cơ chế khớp chung được sử dụng để hướng âm thanh đi đúng hướng. Kết nối OBT với hệ thống rạp hát gia đình 5.1 hoặc 7.1 kênh cho phép bạn thiết lập và sẵn sàng sử dụng công suất 50 watt (đỉnh 200 watt) để có được âm thanh không có vấn đề. Âm thanh rõ ràng và chính xác, và điểm nhấn là âm trung trầm. Ngoài ra còn có một âm lượng nhỏ đáng ngạc nhiên, điều này không thể ngờ được đối với loa âm trần. Biến dạng âm thanh tối thiểu ở mức âm lượng lớn là một kết quả đáng ngạc nhiên khác, điều này khiến OBT trở nên lý tưởng để xem phim Blu-ray hoặc Netflix với âm lượng đủ lớn để khiến bạn cảm thấy rằng mình đang diễn đúng. Vì loa trầm có thể di chuyển 15 độ theo bất kỳ hướng nào và loa tép có thể xoay 360 độ, bạn có thể sử dụng OBT một cách linh hoạt hoàn toàn (đó là một điều tốt).

Âm thanh tốt nhất: OBT 619

Âm thanh tốt nhất OBT 619
Âm thanh tốt nhất OBT 619

Thành thật mà nói, loa âm trần OBT 619 của Đức có một số âm thanh tốt nhất hiện có. OBT sử dụng một loa tweeter titan 1 inch và một loa trầm kim loại xoay 8 inch để mang đến một hệ thống âm thanh hiệu suất cao và đẹp đáng giá từng xu. Mặc dù loa âm trần thường bị giới hạn bởi vị trí cố định của chúng, công nghệ phân tán điều khiển có thể điều chỉnh và tải loa của OBT có thể giúp hướng âm thanh chính xác đến nơi cần thiết, với nỗ lực tối thiểu và hiệu quả tối đa. Cả âm bổng và âm trầm đều rõ ràng và to, có thể phù hợp với bất kỳ thể loại phim hoặc nhạc nào. Nó có sẵn màu trắng, nhưng lưới tản nhiệt của loa có thể được sơn trong bất kỳ màu nào trong phòng.

Thiết kế đẹp nhất: Bose DM2C

Thiết kế đẹp nhất Bose DM2C
Thiết kế đẹp nhất Bose DM2C

Loa Bose DM2C kết hợp hài hòa với âm trần, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và ngoại hình. Loa trầm 5 inch và hai loa tweeter ¾ inch được đặt ở vị trí chiến lược mang đến âm thanh chất lượng cao mà loa âm trần của các đối thủ khó có thể sánh kịp. Cải thiện hiệu suất âm thanh của Âm thanh nổi ở mọi nơi độc đáo và duy nhất của Bose, có thể bao phủ toàn bộ căn phòng với âm thanh nổi mà không có bất kỳ sự sụt giảm nào. Ngoài âm thanh là sự hấp dẫn về mặt hình ảnh trong thiết kế của Bose. Thiết kế và cấu trúc không khung khiến loa gần như biến mất sau khi được lắp đặt trên trần nhà. Hệ thống loa Bose sử dụng thiết kế màu trắng và thêm một lớp sơn dễ sơn, có thể phù hợp với mọi kiểu trang trí trong nhà và nó có thể duy trì vẻ ngoài vô hình cho dù màu trần của bạn là gì. Ngoài ra, do kẹp dogleg tích hợp và lưới tản nhiệt gắn từ tính có thể dễ dàng lắp trực tiếp vào các lỗ trần đã cắt sẵn nên việc lắp đặt rất đơn giản.

Rạp chiếu phim tốt nhất: JBL Control 14CT

 

JBL Control 14CT có công suất từ ​​20 đến 200 watt cho mỗi loa, có thể cung cấp một thiết bị đa chức năng đưa trải nghiệm rạp hát tại nhà lên một tầm cao mới. Loa trầm 5,25 inch bằng polypropylene, loa tweeter vòm mềm 12 mm và tổng trở kháng 8 ohm cùng nhau tạo nên âm thanh 14CT sắc nét và sạch sẽ. Khung và lưới tản nhiệt có thể sơn được giúp lắp đặt đơn giản và linh hoạt để thay đổi diện mạo theo màu sắc của ngôi nhà của bạn. Thiết kế dạng nhà ở dạng thấp dễ dàng lắp đặt, có mẫu cắt sẵn giúp tìm kích thước chính xác cần khoét từ trần nhà. 14CT áp dụng thiết kế phù hợp với mọi thời tiết, thích hợp cho cả trong nhà và ngoài trời.

Splurge hay nhất: Bose FS2C

Splurge hay nhất Bose FS2C
Splurge hay nhất Bose FS2C

Bose FS2C cung cấp âm thanh chất lượng cao vượt trội. Loa trầm 7 inch độc lập được trang bị hai loa tweeter 1 inch được định vị chiến lược để cung cấp âm thanh đáng kinh ngạc. Ngoài ra còn có công nghệ Stereo Everywhere đặc trưng của Bose, được sử dụng để cân bằng âm thanh của toàn bộ căn phòng. Không giống như các đối thủ cạnh tranh chỉ có thể tập trung loa trần theo một hướng, hệ thống Bose có thể bao phủ toàn bộ căn phòng và duy trì hiệu suất âm thanh cân bằng. Kết quả là các tần số cấp thấp phong phú và rõ ràng và các tần số cấp cao mạnh mẽ. Khung siêu mỏng, dễ lắp đặt cho phép mô hình Bose rơi trực tiếp vào trần nhà (thông qua các lỗ khoét sẵn) và được cố định vào vị trí của nó bằng các kẹp dogleg để thu hút ít sự chú ý nhất có thể. Có thể tháo rời lưới loa rời và sơn màu để phù hợp hơn với trang trí của căn phòng.

Hướng dẫn người mua loa âm trần

Một chiếc loa âm trần hoạt động theo cùng một kiểu dáng giống như bất kỳ chiếc loa truyền thống nào khác, điểm khác biệt chính là chúng đi kèm mà không có bất kỳ thùng loa nào để chứa chúng. nâng cao và định hình độ rõ ràng của âm thanh và tối ưu hóa hiệu suất của các trình điều khiển bên trong. Mặc dù loa gắn trần có nhiều ưu điểm hơn so với loa đặt trên sàn và bạn không thể tranh cãi về tính thẩm mỹ quá mức của chúng, chúng mang lại một số vấn đề cho các công ty đối phó với kỹ thuật của họ.

Bạn cần tìm gì khi mua Loa âm trần?

Thứ gì đó dễ cài đặt là ưu tiên, nhưng mối quan tâm chính là chất lượng âm thanh. Chúng phải nhẹ, tất cả các mạch phải hoàn hảo để loại bỏ rủi ro hỏa hoạn. Sẽ là lý tưởng nếu chúng có thể được định vị và điều chỉnh bởi vì nếu chúng hướng thẳng xuống âm thanh rõ ràng sẽ được chiếu vào bất kỳ tấm thảm nào và bị ẩm hoặc dội xuống sàn cứng, cả hai đều ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng âm thanh.

Việc gắn loa trên trần nhà của bạn có nghĩa là không gian trần của bạn tự nó trở thành vỏ bọc một cách hiệu quả, do đó, điều tối quan trọng là loa phải được nghiên cứu, lên kế hoạch và cấu tạo với các thiết kế xem xét các vấn đề có thể xảy ra và giải quyết chúng một cách trực tiếp.

Làm thế nào để cài đặt loa trong trần?

Với các thế hệ hiện đại thường chọn sự tiện lợi, nhiều nhà sản xuất đã giữ cho việc cài đặt đơn giản, thực hiện phương pháp 1 hoặc 2 bước. Mặc dù những điều này khác nhau một chút và một số bao gồm các biện pháp an toàn bổ sung, chúng không quá phức tạp và bạn không cần phải có chuyên gia. Bạn sẽ cần một chút kiến ​​thức về không gian trần nhà, hệ thống dây điện và đường ống và bạn cũng sẽ cần kiểm tra với thanh tra tòa nhà về các nguy cơ an toàn cháy nổ ở một số tiểu bang.

Điều chính cần xem xét là bạn sẽ có bao nhiêu kênh và bao nhiêu loa sẽ là tối ưu cho không gian mà bạn mong muốn lấp đầy âm thanh. Có rất nhiều video hướng dẫn hữu ích trên YouTube về một số sản phẩm mà chúng tôi đã so sánh trong phần đánh giá ngày hôm nay.

Tôi sẽ phải thay đổi loa âm trần bao lâu một lần?

Họ không cần phải thay thế thường xuyên, điều này từng là vấn đề với các mẫu cũ, nhưng may mắn thay, phần lớn, đã là dĩ vãng, nếu bạn đang mua sắm với các nhà sản xuất và bán lẻ có uy tín.

Bạn thực sự sẽ chỉ cần thay thế một chiếc loa trong trần nếu nó bị hỏng, nếu nó bị chập hoặc bị xì, hoặc nếu nó bị hỏng nặng … Một nhược điểm với loa trong trần là bạn không bao giờ biết nó sẽ phát ra như thế nào cho đến khi nó bị hỏng. đã được gắn trên trần nhà của bạn.

Điện tử âm thanh là một lĩnh vực phát triển không ngừng và khá thường xuyên các công ty sẽ tinh chỉnh hoặc nâng cấp sản phẩm, bổ sung công nghệ và cải tiến mới nhất từ ​​các dòng mới hơn, tốt hơn và đắt tiền hơn cho các mẫu đầu tiên của họ. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn có thể yêu thích một cuộc đại tu nếu bạn giữ vững tâm lý và chạy theo những lời quảng cáo về những gì mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488