6 dấu hiệu xác định bạn sinh ra để hát

6 dấu hiệu xác định bạn sinh ra để hát
Tin tức

6 dấu hiệu xác định bạn sinh ra để hát

Khi chúng ta còn trẻ, và trong một số trường hợp không quá trẻ, chúng ta có những ước mơ. Đứng trước gương phòng thay đồ, trên tay cầm chiếc lược chải tóc, và bạn hát như thể mình đang trên sân khấu với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hoành tráng nhất.

Không sao đâu. Mơ ước là được miễn là bạn cũng có thể nhận ra rằng bạn có thể không bao giờ đạt được những đỉnh cao của những người bạn ngưỡng mộ. Nhưng đối với một số người, có cảm giác này mà có lẽ bạn có thể làm được. Đó là lý do tại sao tôi tổng hợp 6 dấu hiệu xác định rằng bạn sinh ra để hát, để bạn biết cách xác định xem mình có phải là ca sĩ bẩm sinh hay không.

Xem thêm:

Bạn có biết đủ để biết nếu bạn có thể?

Chắc là không. Và ngay cả khi bạn có thể và đã làm, đó có thể không phải là quyết định của bạn. Tôi đã từng chứng kiến ​​những ca sĩ hay hơn ở quán rượu hay phòng trà so với những gì bạn từng gặp trong những trò quái dị giả tạo “Got Talent” trên TV. Nhưng bạn không bao giờ nghe nói về chúng nữa. Nếu bạn muốn trở thành ca sĩ, bạn nên cảm thấy may mắn.

May mắn, có, nhưng đầu vào của bạn là gì?

Nếu bạn đang mơ ước trở thành một ‘ngôi sao’ lớn nào đó, bạn cũng có thể quên nó đi. Nếu bạn đang mơ ước trở thành một ca sĩ, thì đó là một điều khác biệt. Cái này cũng có thể dẫn đến cái kia. Nhưng ca hát phải là mục tiêu.

Phụ thuộc vào những gì bạn gọi là một dấu hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có ghi “Tôi là ca sĩ”, thì điều đó sẽ không có ở đó. Dấu hiệu xác định không bao giờ có. Dấu hiệu có lẽ là từ sai. Một từ tốt hơn có thể là chỉ dẫn.

6 dấu hiệu xác định bạn sinh ra để hát

Bạn sẽ không bao giờ nhận được một dấu hiệu, nhưng có thể có một cái gì đó chỉ ra rằng bạn có thể có tương lai. Vậy những chỉ số đánh giá tài năng ca hát bẩm sinh này là gì?

Bốn điều đầu tiên là tất cả về Bạn. Có bốn điều này “Bạn” để xem xét. Mỗi người là một chỉ số về tính cách của bạn và cách bạn có thể đối mặt với những tình huống nhất định. Hãy nhìn vào chúng.

1 – Thái độ

Bạn có phải là người bắt đầu một cái gì đó và không hoàn thành nó? Bạn có bị theo dõi bên dễ dàng không? Bạn có phải là người không chịu lắng nghe và nghĩ rằng bạn biết tất cả? Nếu bạn là ai trong số đó, thì hãy ngừng đọc ngay bây giờ và đi đến một nơi khác.

Niềm tin quan trọng với sự nghiệp âm nhạc của bạn
Niềm tin quan trọng với sự nghiệp âm nhạc của bạn

Nhưng nếu bạn có thể trả lời “Không” cho tất cả những điều đó, thì hãy tiếp tục. Đó là bởi vì học để trở thành ca sĩ cần có một thái độ. Và tôi không nói về thái độ nhận thức hay sự giả tạo của một số ca sĩ trong các chương trình sân khấu của họ. Đó là kỹ năng biểu diễn dành cho khán giả.

Sơn Tùng ngoài sân khấu rất khác so với những gì bạn thấy trên sân khấu. Tôi có thể bảo đảm cho điều đó. Thái độ tôi đang nói về sự dối trá bên trong bạn.

Xác định thái độ của bạn

Bạn có thể đặt cho mình những mục tiêu và mục tiêu để đạt được và làm việc cho đến khi bạn đạt được chúng không? Và chỉ sau đó chuyển sang phần tiếp theo?

Bạn có thể đặt điện thoại xuống và tất cả sự can thiệp của mạng xã hội này và tập trung vào những gì bạn đang làm không? Ví dụ cho đến khi bạn hoàn thành phần luyện tập của mình.

Bạn có sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​và lời khuyên? Đôi khi bạn có thể cảm thấy khó chịu, nhưng bạn vẫn cần phải nghe nó.

Thành công của bạn ở một mức độ nào đó sẽ phụ thuộc vào thái độ và kỷ luật cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn trở thành một ca sĩ, thì có rất nhiều kỷ luật cá nhân liên quan. Bạn có thể phải điều chỉnh lối sống của mình. Bạn có sẵn sàng để làm điều đó? Nếu vậy, đó là một chỉ số

2 – Cam kết

Một phần khá quan trọng của phương trình. Đôi khi cam kết là một điều dễ dàng để nói nhưng không hoàn toàn dễ dàng thực hiện. Mức độ cam kết của bạn sẽ phụ thuộc vào một mức độ nhất định vào mức độ bạn muốn hát.

Hoàn cảnh cá nhân

Hoàn cảnh cá nhân của bạn sẽ có ảnh hưởng và trong một số trường hợp, nó sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn không phải làm việc hoặc học tập cả ngày, thì bạn sẽ dễ dàng dành thời gian để học tập và rèn luyện. Xin lưu ý tôi đặt nghiên cứu trước khi thực hành.

Bạn phải học cách hát, và điều đó đòi hỏi phải học. Vì vậy, dù ở nhà cả ngày, bạn vẫn phải dành thời gian luyện tập và học tập. Và bạn vẫn phải làm điều đó.

Nếu bạn bận rộn cả ngày thì sao?

Bạn có thể đi làm hoặc đi học. Những điều này là quan trọng và không thể bỏ qua. Thời gian thực hành phải được xây dựng xung quanh những trách nhiệm đó nếu bạn có chúng. Và đây là nơi cam kết được đưa vào thử nghiệm.

Thời gian thực hành sẽ vào buổi tối sau khi bất kỳ trường học hoặc công việc nào hoàn thành. Hoặc vào cuối tuần. Liệu bạn có thể từ chối những người bạn muốn đi chơi ở quán cà phê nếu họ gọi không? Có thể bạn sẽ phải. Nếu bạn có thể làm được điều đó, bạn có một chỉ số tốt có lợi cho mình.

3 – Niềm tin

Bạn tin tưởng vào bản thân đến mức nào? Bạn có đủ tự tin để tìm kiếm cơ hội không? Liệu bạn có đủ can đảm để làm hết sức mình khi đến lúc thể hiện mình với tư cách là một ca sĩ?

Đã có rất nhiều ca sĩ không thể tự mình vươn lên vào những thời điểm quan trọng. Nếu có cơ hội, bạn sẽ phải nắm bắt nó bằng cả hai tay. Nó có thể không đến nữa. Và nếu bạn cố gắng và cố gắng hết sức mà nó không thành công? Không sao đâu. Bạn đã có một chuyến đi. Nếu bạn có thể làm được điều đó, thì bạn có một chỉ số tốt khác.

Niềm tin vào bản thân liên kết với Thái độ và Cam kết. Nếu thái độ của bạn tốt và tích cực, bạn sẽ cảm thấy tích cực. Và nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bài luyện tập và các nhiệm vụ khác mà bạn tự đặt ra, thì bạn sẽ biết rằng mình đã sẵn sàng để ít nhất là cố gắng.

Phần khó nhất

Đôi khi tìm thấy niềm tin vào bản thân có thể là phần khó nhất. Nếu bạn lạm dụng nó, mọi người sẽ từ chối bạn vì quá tự đề cao và tự ám ảnh. Nếu bạn trốn đi, họ sẽ không bao giờ nghe được bài hát của bạn. Đó là một sự cân bằng tốt. Đánh giá của bạn dựa trên niềm tin bên trong và để người khác đưa ra quyết định.

4 – Kiên trì

Cuối cùng là sự kiên trì. Quãng đường đó có thể là một quãng đường dài mà bạn phải đi. Bạn phải đối mặt với khả năng bạn có thể không bao giờ đến được đích. Nhưng điều đó không đáng quan tâm ở giai đoạn đầu.

Đặt mình để vượt qua những trở ngại. Đặt những thất vọng của bạn sau lưng bạn. Đừng cảm thấy cay đắng và đừng bao giờ chỉ trích những người khác dường như đang đi trước bạn. Bạn có thể kiên trì? Nếu vậy, đó là một chỉ số.

Một chân trước chân kia

Thành công trong cuộc đua marathon không nằm ở việc ai chạy được 10km đầu tiên nhanh nhất. Đó là về việc ai hoàn thành mạnh nhất. Một số ca sĩ có thể đi trước bạn bây giờ, nhưng điều đó có thể không xảy ra trong một năm.

Chấp nhận rằng bạn đang học hỏi và cải thiện. Và nếu bạn có một thái độ tích cực tốt, sự cam kết và niềm tin vào bản thân, bạn sẽ có cơ hội.

Bốn điều: Thái độ, cam kết, niềm tin và gắn bó với nó. Tất cả đều quan trọng. Hãy xem xét thêm hai dấu hiệu chung cho thấy bạn được sinh ra để trở thành ca sĩ.

Dàn âm thanh karaoke màn hình cảm ứng
Dàn âm thanh karaoke cho bạn luyện âm

5 – Bạn có muốn trở nên tốt hơn không?

Cải thiện cá nhân có phải là thứ mà bạn có thể cảm nhận và tận hưởng không? Nếu vậy, thì bạn đang đi đúng đường, và đó là một chỉ báo. Đừng ngại tự thưởng cho bản thân khi bạn đạt được thành tích, dù nhỏ đến đâu. Mỗi bước đi, dù nhỏ đến đâu, đều sẽ được tính đến.

Và đừng quên luyện thanh. Các vận động viên không đột ngột đứng dậy và chạy. Ca sĩ không đứng dậy và hát. Bạn cần phải trở thành một vận động viên thanh nhạc. Tôi đã đính kèm một cái gì đó bên dưới có thể hữu ích.

6 – Bạn có thích hát không?

Một câu hỏi ngớ ngẩn, bạn có thể nghĩ, nhưng không hẳn vậy. Nếu bạn không thích nó, thì đừng cố gắng vượt qua tất cả những gì cần phải làm. Trái tim của bạn phải ở trong đó từ ngày đầu tiên. Nếu không, sẽ rất lãng phí thời gian. Nếu bạn thích hát, thì đó là một chỉ số tốt.

Và bạn cần một kế hoạch. Bạn có thể cần phải thực hiện một số lời khuyên. Thực hành bao nhiêu? Thực hành những gì? Tập khi nào? Mục tiêu của bạn nên là gì?

Tôi không thể trả lời bất kỳ câu trả lời nào trong số đó. Đó là dành cho bạn với một chút lời khuyên để quyết định. Dưới đây là một số hướng dẫn có thể hữu ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488