Top 8 đàn guitar biểu diễn giá tốt nhất

Top 8 đàn guitar biểu diễn giá tốt nhất
Ánh sáng sân khấu

Top 8 đàn guitar biểu diễn giá tốt nhất

Không ai muốn đặt cây đàn guitar biểu diễn giá cao của họ vào những rủi ro của hợp đồng biểu diễn. Rốt cuộc, bất cứ điều gì có thể xảy ra trong môi trường hỗn loạn mà người biểu diễn trực tiếp đối phó. May mắn thay, chúng ta đang sống trong một thời đại mà bạn có thể mua được rất nhiều cây đàn guitar với một ngân sách nhỏ đáng kinh ngạc. Trên thực tế, có một số nhạc cụ chất lượng cao dưới 1.000 đô la có thể mang lại cho các đối thủ đắt tiền của họ một cuộc chạy đua kiếm tiền nghiêm túc! Dưới đây là một số lựa chọn của Âm Thanh AHK cho những cây guitar biểu diễn phù hợp với túi tiền.

Xem thêm:

1. Squier 40th Anniversary Gold Edition Stratocaster

Chỉ một kẻ ngốc mới có thể gây nguy hiểm cho Strat hàng chục năm tuổi bằng cách phơi bày nó trước sự khắc nghiệt của cuộc sống sân khấu. May mắn thay, nếu bạn sở hữu một chiếc Stratocaster phiên bản vàng Squier 40th Anniversary, bạn sẽ không phải làm vậy. Bạn cũng sẽ không phải hy sinh giai điệu hoặc khả năng chơi.

Nó có ý thức về ngân sách này có cổ hình chữ C thoải mái, ngón tay bán kính hiện đại và xe bán tải do Fender thiết kế. Ngoài ra, Strat kỷ niệm 40 năm được trang trí với lớp khảm trên bàn phím tùy chỉnh, phần cứng bằng vàng và lớp hoàn thiện bằng kim loại tuyệt đẹp. Bạn được đảm bảo sẽ nhận được một vài ánh nhìn ghen tị khi bước lên sân khấu với chiếc Stratocaster đáng kinh ngạc này – không cần thẻ giá cổ điển.

2. Schecter PT Van Nuys

Nếu bạn mang theo cây đàn guitar điện kiểu T tùy chỉnh đắt tiền trên đường, bạn thực sự dũng cảm hoặc bạn không chơi với một bộ bài đầy đủ. Đó là lý do tại sao bạn nên mua Schecter PT Van Nuys. Được trang bị phần thân màu tro nhẹ, cộng với cần đàn và cần đàn bằng gỗ phong rang, PT Van Nuys cung cấp cho bạn giai điệu và khả năng chơi theo phong cách T cổ điển mà không tốn quá nhiều chi phí.

Những chiếc pickups của cây đàn Schecter USA SuperRock Vintage này gợi lên một cách trung thực âm thanh của Pete Townshend những năm 80 và Diamond Vintage Tremolo của nó mang đến kết cấu phù hợp với nhạc rock với vô số âm thanh bền bỉ. Những người chơi đang tìm kiếm một rocker xứng tầm với đấu trường trong phạm vi dưới 1.000 đô la sẽ hoàn toàn hài lòng với Schecter PT này.

3. PRS SE Custom 24

Hầu hết chúng ta đều miễn cưỡng đưa cây đàn PRS Private Stock của mình ra khỏi hộp của nó ở nơi công cộng, ít hơn nhiều khi mang nó đến một buổi biểu diễn nơi bất cứ điều gì có thể xảy ra. PRS SE Custom 24 là một phiên bản đóng gói giá trị của công trình sáng tạo nổi tiếng của Paul Reed Smith, nhưng nhờ vào mức giá thực tế, nó 100% có thể cười được. Tuy nhiên, không có gì thấp kém về Custom 24 – đó là một PRS xuyên suốt.

Đối với những người mới bắt đầu, nó được trang bị các xe bán tải 85/15 S do PRS thiết kế với khả năng chuyển đổi linh hoạt. Ngoài ra, các lớp khảm trên bàn phím “chim” và mặt đàn bằng gỗ thích được tạo hình tuyệt đẹp mang đến vẻ ngoài mang tính biểu tượng cho những cây đàn mà Paul Reed Smith nổi tiếng. Khi bạn đang được chú ý với SE Custom 24 của mình, chỉ bạn mới biết bạn không chơi một chiếc rìu có giá hàng nghìn đô la.

4. Charvel Pro-Mod San Dimas Style 1 HH FR M

Bạn không cần phải thế chấp căn nhà thứ hai để đủ tiền mua một chiếc rìu kiểu chuyên nghiệp. Charvel Pro-Mod San Dimas Style 1 HH FR M mang lại giai điệu có chỉ số octan cao và khả năng chơi hiệu suất cao như các siêu phẩm được chế tạo thủ công trong suốt thập kỷ vượt trội, nhờ tiếng humbuckers Seymour Duncan màu đỏ, cổ pô tốc độ bằng gỗ phong với gia cố bằng than chì và một chiếc bao tay gỗ phong bán kính bằng hợp chất mềm mượt với các cạnh cuộn và phím đàn jumbo.

Bạn cũng nhận được tremolo khóa kép Floyd Rose bắt buộc, cùng với bộ điều chỉnh thanh giàn gắn ở gót chân và bộ điều chỉnh đúc khuôn cực kỳ chắc chắn. Nếu bạn muốn trở nên nổi bật, hãy để siêu phẩm cổ điển của bạn an toàn ở nhà và lên sân khấu với Charvel Pro-Mod San Dimas.

5. Đàn guitar biểu diễn G&L Tribute ASAT Classic

Một cây đàn guitar điện kiểu T cổ điển thực sự sẽ khiến bạn lùi bước, vì vậy, điều cuối cùng bạn muốn làm là đưa nó vào sự hỗn loạn không thể đoán trước của cuộc sống biểu diễn. G&L Tribute ASAT Classic là giải pháp cho tình huống khó xử này. Được thiết kế bởi chính Leo Fender, Tribute ASAT Classic đầy giá trị tự hào có tất cả các đặc điểm nổi bật của những người tiền nhiệm của nó: hình dáng một đường cắt, thiết kế cổ bu lông và bán tải đơn cuộn kép.

Nói về những chú chuột con, Leo’s Magnetic Field Design thu hút sự chú ý, va chạm mạnh mẽ như các đối thủ có giá cao hơn của chúng. Chiếc đệm cổ của cây guitar điện này cũng có khả năng tạo ra những giai điệu nhạc jazz êm dịu – Tribute ASAT Classic là một sản phẩm độc đáo thực sự và làm chủ tất cả. Hoàn thiện với cây cầu thép hộp cổ điển và bộ gắp 1 lớp, Tribute ASAT Classic không chỉ đơn thuần là một vật thay thế trên sân khấu: nó có những gì cần thiết để trở thành chiếc rìu số một của bạn.

6. D’Angelico Premier DC

Cho đến nay, chúng tôi đã đề cập đến guitar điện thân đặc, nhưng nếu bạn là một người sành chơi thân rỗng thì sao? Nếu đúng như vậy, D’Angelico Premier DC có số của bạn. Thiết bị điện nửa rỗng này có cấu trúc hoàn toàn bằng gỗ thích phát ra âm thanh vang, sáng với nhiều vết cắn và duy trì, trong khi một khối trung tâm vững chắc bảo vệ chống lại phản hồi phá hỏng hiệu suất.

Các loa ngân nga kép của Premier DC làm biến tấu mọi thứ, từ độ sạch sẵn có của nhạc jazz đến độ méo tiếng gần như gây chết người, cổ hình chữ C thoải mái và ngón tay bán kính 14 inch nhanh và mượt giúp việc chơi có vẻ dễ dàng. Chiếc bán có ý thức về ngân sách này cũng là một thiết kế thực tế, tự hào có bộ gắp 5 lớp, khảm xà cừ bằng ngọc trai, dây buộc nhiều lớp và vỏ thanh giàn Hình chữ nhật đứng. Trên thực tế, Premier DC có vẻ ngoài và âm thanh tốt đến mức không ai đoán bạn đã trả ít hơn một nghìn đô la cho nó.

7. Epiphone J-45 EC

Sau đây là một lời khuyên: đừng bao giờ mang theo chiếc J-45 acoustic vô giá của bạn trên đường. Ngay cả khi khách quen của quán bar say rượu không xô ngã và làm hỏng nó, khí hậu thay đổi nhanh chóng và thời tiết thất thường sẽ tàn phá cấu trúc tinh vi của nó. Thay vì gây nguy hiểm cho chiếc xe cổ điển có giá cao ngất ngưởng của bạn, hãy mua một chiếc Epiphone J-45 EC. Lấy cảm hứng từ tổ tiên huyền thoại của nó, Epi J-45 EC là một chiếc chuông chết cho McCoy thực sự.

Cũng giống như bản gốc, Epiphone bao gồm một mặt trên bằng gỗ vân sam Sitka vững chắc kết hợp với mặt sau và các mặt bằng gỗ gụ vững chắc. Cần đàn bằng gỗ gụ và cần đàn nguyệt quế của Ấn Độ rất thoải mái và nhạy. Và thiết bị điện tử Fishman chất lượng cao đã được cài đặt và sẵn sàng khi bạn cần cắm điện. Epiphone J-45 EC mang đến vẻ ngoài đặc trưng của J-45 và tông màu đặc trưng của J-45. Cách duy nhất để mọi người biết đó không phải là vật gia truyền không thể thay thế là nhìn vào chiếc mũ đội đầu.

8. Taylor Big Baby Taylor BBTe

Tìm kiếm một thiết bị điện âm thanh cỡ nhỏ, sẵn sàng cho việc du lịch? Big Baby Taylor BBTe chỉ có vậy. Chiếc dreadnought có kích thước 15/16 này được thiết kế riêng cho các nhạc sĩ khi di chuyển. Hơn thế nữa, bộ điều chỉnh tích hợp và thiết bị điện tử ES-B khiến nó trở thành giải pháp cắm và chạy hoàn hảo trên sân khấu.

Hơn hết, mức giá tương đối thấp của nó giúp cho việc biểu diễn không có căng thẳng. Big Baby Taylor BBTe là một bản acoustic dễ mang, dễ chơi với giai điệu ấm áp, vui tươi và kiểu dáng hiện đại, bóng bẩy.

Cho dù bạn muốn một cây đàn cổ điển theo phong cách cổ điển, một chiếc máy hủy tài liệu hiện đại, một hộp nhạc jazz thanh lịch hay một bản acoustic thân thiện với du lịch, Âm Thanh AHK đều có một cây đàn guitar đáng giá tiền sẽ đáp ứng – và vượt quá mong đợi của bạn. Hãy tham quan Phòng trưng bày Guitar của chúng tôi và tìm cây đàn trong mơ hợp túi tiền của bạn ngay hôm nay! Bạn không chắc mình đang tìm kiếm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488