3 cách để ứng dụng Google Home trở nên tốt hơn

3 cách để ứng dụng Google Home trở nên tốt hơn
Tin tức

3 cách để ứng dụng Google Home trở nên tốt hơn

Tìm hiểu một số cải tiến tuyệt vời sắp có cho ứng dụng Android và iOS.

Ứng dụng Google Home trên Android và iOS hoạt động như một trung tâm để kiểm soát tất cả các thiết bị gia đình thông minh tương thích với Google của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều sản phẩm, nguồn cấp dữ liệu của ứng dụng có thể khá lộn xộn, khiến bạn khó kiểm soát nhanh chóng và dễ dàng chúng.

Xem thêm:

Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, Google đang lấy các tín hiệu từ các điều khiển nhà thông minh được tích hợp trong Android 11+ và cung cấp cho ứng dụng Home một bản cải tiến hoàn chỉnh với bố cục đơn giản hơn loại bỏ mọi thứ lộn xộn. Đây là cách ứng dụng Google Home sẽ cải thiện trải nghiệm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của bạn.

1. Các điều khiển có liên quan trong Giao diện chính

Chế độ xem nhà trong ứng dụng Home giờ đây sẽ hiển thị trạng thái liên quan và các điều khiển liên quan đến thiết bị nhà thông minh của bạn để dễ dàng quản lý chúng. Ví dụ: các điều khiển ánh sáng thông minh trong chế độ xem chính sẽ hiển thị phần trăm độ sáng của chúng, sau đó bạn có thể điều chỉnh hoặc bật / tắt ngay lập tức.

Tương tự, bạn sẽ có thể xem và điều chỉnh nhanh âm lượng của loa thông minh ngay khi mở ứng dụng Home. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng điều khiển các thiết bị của mình thay vì trước tiên phải tìm kiếm tùy chọn thích hợp.

2. Cài đặt quyền riêng tư tập trung

Trong thông báo của mình trên Cộng đồng Google Nest, công ty lưu ý rằng menu cài đặt trong ứng dụng Google Home sẽ chứa một phần bảo mật mới sẽ hoạt động như một điểm trung tâm để quản lý quyền riêng tư của bạn trên các thiết bị thông minh và trợ lý giọng nói. Bạn sẽ có thể quản lý và xem dữ liệu liên quan đến Trợ lý, các tùy chọn kiểm soát quyền riêng tư và hoạt động trong nhà từ đây.

Trang cài đặt quyền riêng tư mới cũng sẽ cho phép bạn kiểm soát cảm biến hiện diện trên các thiết bị nhà thông minh tương thích, vì vậy bạn có thể đặt thiết bị nào có thể kích hoạt quy trình Ở nhà hoặc Đi vắng của bạn khi chúng phát hiện ai đó.

3. Nguồn cấp dữ liệu trang chủ mới

Nguồn cấp dữ liệu trang chủ trong ứng dụng Trang chủ sẽ có “bố cục không lộn xộn” trong những tuần tới. Nó sẽ tự động sắp xếp các sự kiện quan trọng và gần đây nhất ở trên cùng, với các sự kiện tương tự được nhóm lại với nhau để bạn không phải cuộn qua danh sách các mục lặp lại.

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật các sự kiện đã xảy ra trong nhà bạn hoặc cần sự chú ý khẩn cấp của bạn.

Trải nghiệm nhà thông minh tốt hơn

Những cải tiến này của Google đối với ứng dụng Home sẽ giúp mang lại trải nghiệm nhà thông minh tốt hơn, vì bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị của mình. Chúng cắt giảm tiếng ồn và sự lộn xộn và đảm bảo bạn có thể truy cập các điều khiển thiết bị dễ sử dụng một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488