Loa bookshelf Klipsch RP-150M

LoaLoa nghe nhạcLoa thông minhTin tức

Loa bookshelf Klipsch RP-150M

 

 

HÀNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG – FULL BOX – PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY AHK

Loa âm thanh nổi tốt nhất là một phần thiết yếu trong mọi thiết lập gia đình của audiophile, ngay cả khi các loa không dây độc lập như Apple HomePod và Sonos One đều là những cơn thịnh nộ ngay bây giờ.

Cho dù bạn tự coi mình là một audiophile hay một người nghe thông thường, tất cả chúng ta đều muốn âm thanh của chúng ta rõ ràng, đầy đủ và có lẽ quan trọng nhất là đúng với nguồn gốc. Mặc dù các nguyên tắc của âm thanh nổi có thể đã có hàng thập kỷ, nhưng những người mê âm thanh từ xa vẫn tin rằng hai loa thực sự tốt hơn rất nhiều so với một.

Vì vậy, các loa âm thanh nổi tốt nhất là gì, và bạn có ý nghĩa như thế nào để xác định chúng? Để làm cho quá trình dễ dàng hơn, chúng tôi đã thử nghiệm loa âm thanh nổi tốt nhất từ ​​các công ty âm thanh nổi bật nhất hiện có – từ Klipsch và KEF đến Q Acoustics – và đã mang mọi thứ từ loa bookshelf Klipsch RP-150M nhỏ gọn đến các tháp chỉ huy phòng và loa siêu trầm vào thiết bị này hướng dẫn.

Chúng tôi sẽ xem xét nhiều đơn vị hơn trong tương lai và thêm chúng vào danh sách này, vì vậy hãy chú ý (và đôi tai) của bạn để biết điều đó. Tuy nhiên, trong khi đó, đây là những loa âm thanh nổi tốt nhất có sẵn vào năm 2020.

 

Loa bookshelf Klipsch RP-150M

Màn hình tham chiếu rõ ràng đáng kinh ngạc

Loa bookshelf Klipsch RP-150M
Loa bookshelf Klipsch RP-150M

Kích thước: 7.67 sắp x 14,57 x 10,67 rèn (W x H x D) | Trọng lượng: 14,7 lbs | Dolby Atmos / DTS: X được bật: Không | Chủ động hay thụ động: Bị động | Loa siêu trầm: Không áp dụng | Đáp ứng tần số: 48 Hz – 25 kHz

 

Rõ ràng và sắc nét tần số cao

Khớp nối trung bình phong phú

Thiết kế gọn nhẹ

Thiếu bass

Nếu bạn không ở trong thị trường dành cho các ứng dụng giải trí đầy đủ, tháp Công nghệ dứt khoát, loa bookshelf Klipsch RP-150M là một lựa chọn loa bookshelf giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên với độ rõ cao và trung tần phù hợp với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Những loa tham chiếu nhẹ và thụ động này được thiết kế đẹp mắt và là sự tiếp nối những gì loa bookshelf Klipsch RP-150M làm tốt nhất: sao chép trung thực và rõ ràng mà không tô màu quá nhiều cho âm thanh. Mặc dù loa trầm 5 inch không tạo ra nhiều âm trầm, không đến gần với lời hứa 48 Hz về đáp ứng tần số, những loa này có âm lượng thấp đến mức đáng ngạc nhiên.

Dải trung trong các loa bookshelf Klipsch RP-150M này hoàn toàn rõ ràng và mở, cho phép sự phát âm tinh tế đi qua sẽ bị mất trên các hệ thống nhỏ hơn. Phạm vi trên không bao giờ bị chói tai và có một không khí tự nhiên bên dưới nó dường như là một chữ ký trong các sản phẩm của Klipsch.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một cặp loa stereo chắc chắn để nghe thông thường, làm việc trong phòng thu hoặc lắp ghép hệ thống giải trí, thì những chiếc loa bookshelf Klipsch RP-150M này cũng có giá tương đương, đặc biệt là về giá cả.

 

 

 

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ đến SĐT: 0889235298 ngay hôm nay.

 

 

 

Mua hàng tại công ty AHK để có giá rẻ nhất, tốt nhất toàn quốc, với chế độ bảo hành 24 – 36 tháng

 

  • Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống loa, đài âm thanh theo nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã loa đẹp, phong phú, chất âm hay và giá cả phù hợp.
  • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi tới người sử dụng yên tâm về chất lượng độ bền và chất lượng âm thanh.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ Quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488