Đánh giá loa không dây KEF LS50

Tin tức

Đánh giá loa không dây KEF LS50

loa không dây KEF LS50

 

HÀNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG – FULL BOX – PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY AHK

Loa không dây KEF LS50  là một cặp loa âm thanh tuyệt vời được tạo để thỏa mãn những đôi tai yêu thích âm nhạc. Mặc dù, loa không dây KEF LS50 khá đắt tiền, nhưng bạn sẽ thỏa mãn với sản phẩm có thể kết hợp nhiều công dụng này.

Ưu điểm:

  • Chất lượng âm thanh cao
  • Đầu vào tốt
  • Thiết kế đẹp, nhỏ gọn.

Nhược điểm:

  • Không có AirPlay hoặc Google Cast
  • Điều khiển từ xa cơ bản
  • Ứng dụng di động chậm

Nếu bạn bắt đầu thực hiện trải nghiệm nghe Và khi bạn nhận ra rằng bạn sẽ phải mua một preamp, amp và DAC để hoàn thành dàn âm thanh nhà mình, bạn sẽ phải đau đầu  vì quá nhiều vấn đề. Nhưng nếu có một hệ thống loa hoạt động tốt tất cả chức năng trên thì sao? Rất may, hệ thống mơ ước này là có thật và nó được tạo ra bởi những người ở KEF.

Loa không dây KEF LS50 là một hệ thống loa đa năng, toàn diện, rất đơn giản để thiết lập và cho phép bạn chơi từ nhiều nguồn khác nhau,bền vững cùng năm tháng.

Loa không dây KEF LS50
Loa không dây KEF LS50

Thiết kế

Loa không dây KEF LS50 là một cặp loa có kích thước kệ sách tuyệt đẹp sẽ trông tuyệt vời trên bàn làm việc hoặc trong rạp hát tại nhà của bạn.

Sản phẩm có màu đen bóng piano nhưng cũng có phiên bản màu trắng và bạc. Mặt trước của loa được chi phối bởi các trình điều khiển Uni-Q của KEF, đặt loa tweeter ở trung tâm của loa trầm và âm trầm. Điều này, KEF tuyên bố, cho phép các loa cung cấp âm trường ba chiều bất kể bạn đang ngồi ở đâu và nó thực sự hoạt động (nhiều hơn về điều này trong phần Hiệu suất).

Trên đầu loa bên phải, bạn sẽ tìm thấy các nút điều khiển cảm ứng cho nguồn điện, Bluetooth, nguồn và âm lượng. Các nút điều khiển được chiếu sáng khi loa được bật và dễ bấm, mặc dù chúng không mang lại cảm giác xúc giác vì chúng là điều khiển cảm ứng. Tuy nhiên, có một điều khiển từ xa đi kèm cung cấp các nút vật lý nếu bạn bỏ lỡ cảm giác xúc giác.

Nói về điều khiển từ xa, một cái đi kèm trong hộp khá cơ bản, chỉ cao hơn một bước so với các điều khiển từ xa có kích thước thẻ khủng với các nút màng đi kèm với mọi thanh âm thanh và tiền khuếch đại. Điều khiển từ xa được làm bằng nhựa nhưng vẫn có cảm giác cầm trên tay và nó sao chép các nút điều khiển cảm ứng trên đỉnh loa cộng với các nút trước đó / bỏ qua và tắt tiếng.

Một điều thú vị mà chúng tôi có về loa không dây KEF LS50 là thực tế là nếu bạn thay đổi đầu vào bằng điều khiển từ xa mà bạn không biết bạn đã chuyển sang đầu vào nào trừ khi bạn ở bảng điều khiển trên loa. Điều này có nghĩa là bạn phải ghi nhớ chuỗi các đầu vào hoặc phải đứng dậy và nhìn vào loa. Chúng tôi mong muốn loa đi kèm bao gồm các nút nguồn chuyên dụng để chuyển đổi ngay lập tức thay vì đạp qua chúng – nhưng điều đó không ngăn chúng tôi yêu loa.

Đặc trưng

Loa không dây KEF LS50 cung cấp rất nhiều tính năng nhưng chúng ta hãy xem xét những tính năng nào làm cho âm thanh rất hay. Để khuếch đại, KEF đã thiết kế loa không dây KEF LS50 với hai bộ nguồn 230 watt trong cấu hình mono amp kép. Điều này có nghĩa là mỗi kênh có bộ khuếch đại chuyên dụng riêng để cung cấp năng lượng không bị nhiễu.

Trên tàu là một bộ giải mã cho mỗi kênh có khả năng lên đến 192 kHz và nguồn 24 bit. Mặc dù không phải là điểm mấu chốt về âm thanh độ phân giải cực cao, nhưng đây là một thiết lập DAC chắc chắn sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Chúng tôi đã nói chuyện với KEF về lý do tại sao họ không bao gồm hỗ trợ cho các định dạng mới như DSD hoặc MQA và được cho biết rằng công ty muốn thiết kế loa không dây KEF LS50 để tồn tại càng lâu càng tốt và quyết định không bao gồm các định dạng chưa được chứng minh.

Về khả năng kết nối không dây, loa không dây KEF LS50 hỗ trợ N không dây băng tần kép 2,4 GHz / 5 GHz để truyền phát nhạc qua máy chủ gia đình của bạn. Chúng tôi đã thử điều này với máy chủ Plex tại nhà của chúng tôi và nó hoạt động tốt khi truyền các tệp FLAC có độ phân giải cao qua mạng của chúng tôi được cung cấp bởi bộ định tuyến Netgear X6S Nighthawk. Ứng dụng dành cho thiết bị di động được sử dụng để duyệt nhạc và điều khiển phát lại đôi khi hơi chậm, vì vậy hy vọng KEF và tiếp tục cải thiện trải nghiệm ứng dụng di động.

Có một chút thất vọng khi cả Google Cast và Apple AirPlay đều không được hỗ trợ, vì nó có thể dễ dàng kiểm soát bằng giọng nói bằng loa Google Home. Tuy nhiên, người dùng Spotify và Tidal có thể điều khiển LS50 Wireless trực tiếp, đây là một điểm nhấn tuyệt vời.

Nếu bạn không có máy chủ âm nhạc của riêng mình, Roon, Tidal hoặc Spotify, luôn có đầu vào Bluetooth 4.0, hỗ trợ codec aptX cho âm thanh chất lượng CD. Bluetooth có âm thanh tốt và thuận tiện để tìm và truyền phát nhạc từ điện thoại của chúng tôi. Có một chút thất vọng khi aptX HD không được hỗ trợ, vì nó sẽ là âm thanh đầu vào Bluetooth thậm chí còn tốt hơn. Nhưng audiophiles nitpicky không có khả năng sử dụng đầu vào Bluetooth để nghe nghiêm túc ngay từ đầu.

Các đầu vào tiếp tục đi kèm với hỗ trợ TOSLINK quang để kết nối với các nguồn như TV của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể có LS50 Wireless để thiết lập loa cho mọi thứ từ truyền hình, không dây và các nguồn tương tự như bàn xoay. Một điều cần lưu ý là đầu vào quang bị tắt ở 96 kHz 24 bit nên đầu vào USB thích hợp hơn để kết nối một bộ xử lý.

Hiệu suất

Sẽ không có vấn đề nào ở trên nếu loa không dây KEF LS50 nghe không hay. Điều đó nói rằng, chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng loa không dây KEF LS50 là một hiện tượng âm thanh.

Nhìn chung, chúng có độ chi tiết đáng kinh ngạc và đặc điểm âm thanh nổi bật của chúng là hình ảnh ba chiều và phân lớp nhạc cụ: Chúng ta có thể nghe chính xác từng nhạc cụ đến từ đâu và mỗi nhạc cụ nghe có vẻ khác biệt và không bao giờ bị mờ. Âm trường được mở rộng với không gian tốt ở bên cạnh và phía trên người nghe. Độ phân giải là tuyệt vời vì loa có thể khai thác các chi tiết vi mô bị mất trong các hệ thống âm thanh nhỏ hơn.

Cân bằng Tonal cực kỳ trung tính, có thể được điều chỉnh một chút trong ứng dụng di động. Bạn có thể làm ấm âm thanh bằng cách đặt loa thành âm trầm bổ sung, nhưng sự cân bằng gần như hoàn hảo từ mặc định đến tai chúng ta. Tuy nhiên, những người yêu thích âm trầm sẽ muốn thêm loa siêu trầm tùy chọn để có được tác động âm trầm nội tạng tuyệt vời cho các bộ phim nhạc điện tử. Không có sub,loa không dây KEF LS50W vẫn tạo ra âm trầm đáng kinh ngạc và chúng tôi khá hạnh phúc khi không có loa siêu trầm để nghe quan trọng.

Loa không dây KEF LS5 nghe rất hay, bạn sẽ thức suốt đêm để khám phá lại bộ sưu tập nhạc của mình vì đó chính xác là những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã phát bản ghi sau khi thu âm trên bàn xoay Marantz TT-15S của chúng tôi để kiểm tra các thể loại âm nhạc khác nhau phát ra như thế nào trên loa. LS50 Wireless nghe có vẻ tuyệt vời với mọi thể loại chúng tôi đã ném vào nó và mọi đầu vào nghe có vẻ ngoạn mục. Về chất lượng âm thanh, có rất ít thông tin về KEF LS50 Wireless.

 

KEF LS50 Wireless là một cặp loa bookshelf tuyệt vời, có mọi khả năng tưởng tượng. Tính linh hoạt của loa thực sự là điểm bán hàng của chúng, vì chúng sẽ dễ dàng phù hợp với thiết lập âm thanh của bất kỳ ai. Chúng thậm chí hoạt động tốt như loa TV vì hình ảnh ba chiều của chúng làm cho việc xem phim trở nên thú vị. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn ghép nối chúng với loa siêu trầm tùy chọn nếu bạn muốn có được tiếng bass réo rắt trong phòng. Điều đó nói rằng, ra khỏi hộp, chúng tôi thấy cân bằng âm của LS50 Wireless hoàn hảo.

Vậy ai được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​LS50? Chủ yếu là những người mê âm nhạc muốn có sự tiện lợi của âm thanh không dây, cho dù đó là trực tiếp từ các dịch vụ phát trực tuyến trên internet như Tidal hay Spotify hoặc từ máy chủ gia đình. Mặc dù Google Cast và Apple AirPlay không được hỗ trợ, chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ hài lòng với vô số cách khác để phát nhạc.

Với mức giá 2.200 đô la (2.000 bảng Anh, khoảng 2.840 đô la Úc), KEF LS50 Wireless rất nhiều tiền, nhưng bạn sẽ khó có thể kết hợp một hệ thống âm thanh tốt hơn và linh hoạt hơn với cùng mức giá. Thiết lập loa này là hoàn hảo cho những người mê âm thanh, những người không muốn ném xuống hàng ngàn để ghép lại một hệ thống với amps monoblock, preamp, DAC và thiết bị phát trực tuyến không dây.

Tuy nhiên, đối với những audiophile dày dạn với thiết bị cao cấp, luôn có LS50 có dây, giá gần một nửa.

 

 

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ đến SĐT: 0889235298 ngay hôm nay.

 

 

 

Mua hàng tại công ty AHK để có giá rẻ nhất, tốt nhất toàn quốc, với chế độ bảo hành 24 – 36 tháng

 

  • Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống loa, đài âm thanh theo nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã loa đẹp, phong phú, chất âm hay và giá cả phù hợp.
  • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi tới người sử dụng yên tâm về chất lượng độ bền và chất lượng âm thanh.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ Quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488