Top 5 loa bluetooth nhà xưởng tốt nhất 2021

loa bluetooth tốt nhất cho nhà xưởng
Amply thông báoLoa

Nếu bạn có nhiều tiếng ồn trong nhà máy hoặc nhà kho, bạn sẽ cần tìm loa Bluetooth tốt nhất cho nhà máy công việc có khả năng làm được điều đó, gây ra tiếng ồn.
Một mẫu loa Bluetooth cung cấp âm thanh cực rõ ràng cũng như âm thanh rõ ràng có thể nghe được.

Xem thêm:

Không thành vấn đề nếu bạn làm việc trong trung tâm phân phối, nhà máy hay thậm chí là văn phòng điều phối, bạn sẽ phải tìm một loa Bluetooth sẽ được nghe qua tiếng ồn xung quanh của máy móc có thể đang chạy.

Loa Bluetooth tốt nhất cho công việc trong nhà máy là loa Bluetooth rõ ràng và to. Điều này sẽ cho phép nghe thấy loa không dây di động. Dưới đây là 5 loa Bluetooth to và rõ ràng sẽ được nghe thấy trong một môi trường nhà máy ồn ào

Cách chọn loa bluetooth nhà xưởng tốt nhất

Yêu cầu về chất lượng âm thanh của loa bluetooth cho môi trường nhà xưởng ồn ào

Loa Bluetooth tốt nhất cho công việc trong nhà máy sẽ cần có chất lượng âm thanh trên mức trung bình nếu bạn hy vọng làm giảm tiếng ồn trong nhà máy hoặc nhà kho. Loa Bluetooth có khả năng phát to và rõ ràng mà không có bất kỳ sự biến dạng nào có thể tốt hơn, so với những loa nặng về âm trầm đối với những loại các môi trường.
Vì lý do này, khi đưa ra lựa chọn của bạn, đừng nhìn vào loa di động có âm trầm lớn, hãy tìm kiếm không dây loa, có thể phát nhạc to và rõ ràng để bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình khi đang ở công việc.

Nếu bạn phải bị mắc kẹt trong nhà máy, làm việc cả ngày lẫn đêm, điều đó tốt hơn nhiều và sẽ giúp thời gian trôi qua nhanh hơn rất nhiều với một số bản nhạc rõ ràng tuyệt vời trong nền.

Không phải lúc nào cũng có âm trầm, mặc dù vậy, rất tiện lợi nếu bạn vẫn có sẵn âm trầm, trong trường hợp bạn cần.

Phiên bản bluetooth và chất lượng âm thanh trong nhà xưởng

Bluetooth và chất lượng âm thanh là điều cần được xem xét khi sử dụng loa Bluetooth trong nhà máy hoặc loại công trình tương tự. Máy móc và thiết bị điện tử đang hoạt động trong nhà máy có thể gây ra nhiễu có thể nghe thấy qua loa Bluetooth di động của bạn.

Một cách để giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn vấn đề này có thể là đảm bảo rằng loa di động của bạn có mới nhất hoặc gần nhất có thể với phiên bản Bluetooth mới nhất hiện có.

Loa Bluetooth to với âm trầm

Luôn luôn là một phần thưởng nếu có một chiếc loa di động xử lý một số âm trầm tốt. Nó chỉ phụ thuộc vào môi trường bạn đang làm việc liệu người nói có phù hợp với mục đích hay không. Loa không dây có âm trầm có thể không luôn là loa Bluetooth tốt nhất cho công việc của nhà máy.

Một lý do cho điều này là không phải tất cả những người bạn làm việc cùng có thể đánh giá cao âm trầm đập qua họ trong khi đang làm việc.

Nếu bạn làm việc một mình trong một nhà kho nhỏ, thì đó có thể không phải là vấn đề. Crank nó lên và tận hưởng nó miễn là đừng khó chịu, bạn sẽ ổn thôi.

Lý do khác có thể là, một loa Bluetooth có âm trầm tốt trong một không gian rộng mở được thu hút tiếng vang như nhà kho có thể không hiệu quả. Và sau đó, cũng có tiếng ồn từ máy móc hoạt động cũng được xem xét.

Vì những lý do này, có thể tốt hơn nếu bạn có một chiếc loa di động có ít âm trầm hơn, nhưng một chiếc loa phát âm trung rõ ràng và to để bạn có thể nghe thấy nó.

Với môi trường xung quanh, khi làm việc trong nhà máy, bạn có thể có hoặc không có sẵn nguồn điện trong không gian làm việc.

Nếu trong trường hợp gần đó không có nguồn điện, sẽ tốt hơn nếu bạn mua một chiếc loa Bluetooth có thể kéo dài cả ngày làm việc mà không cần phải trả phí.

Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều loa di động sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua một ngày làm việc tiêu chuẩn. Thậm chí có những loa không dây sẽ kéo dài vài ngày mà không cần sạc lại, mang lại cho bạn thêm phần tiện lợi khi không phải lo lắng về việc sạc loa trong ngày.

Khi nó trở nên phẳng, chỉ cần cắm nó vào khi bạn đã hoàn thành trong ngày và để nó sạc qua đêm và bạn rất tốt để đi lại vào ngày hôm sau.

Có bao nhiêu lần vật bị rơi khỏi bàn làm việc một cách tình cờ? Nó có thể xảy ra khá thường xuyên, vì vậy nó một ý tưởng hay là mua một chiếc loa di động không bị vỡ do va đập hoặc va đập kỳ lạ.

Chúng tôi có danh sách các loa Bluetooth tốt nhất cho công việc tại nhà máy bên dưới, bạn sẽ thấy nó không thể phá hủy loa cho những người sẽ không bận tâm đến tiếng gõ vô tình kỳ lạ.

Top 5 loa bluetooth nhà xưởng tốt nhất 2021

Loa Bluetooth tốt nhất cho công việc trong nhà máy sẽ khác nhau đối với mỗi người. Chúng tôi đã đặt ra một số loa di động dưới đây cho bạn lựa chọn dựa trên tình hình cá nhân của bạn.

Loa bluetooth Aomais Go cho nhà xưởng
Loa bluetooth Aomais Go cho nhà xưởng

1, Loa di động AOMAIS GO với độ ồn

Aomais Go là một trong những loa Bluetooth tốt nhất cho công việc trong nhà máy mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, nó có rất nhiều tính năng để bổ sung cho nó. Nó không thấm nước và chống bụi với xếp hạng IP67,
lý tưởng cho điều kiện ẩm ướt hoặc bụi bẩn.

Một loa di động phát một số bản nhạc to nhất, khi được yêu cầu với âm lượng tối đa là 97db mà không cần bất kỳ biến dạng. Có thể đạt được nhiều âm trầm nếu cần và âm thanh tầm trung rõ ràng và to. Hoàn hảo cho một nhà máy hoặc môi trường nhà kho.

 • Chống bụi và chống thấm IP67
 • Thời lượng pin lên đến 40 giờ
 • Dễ dàng ghép nối 2 hoặc nhiều Aomais Go thậm chí còn to hơn
 • Gọi điện thoại rảnh tay
 • Bluetooth 4.2 cho rõ ràng.
Altec Lansing Omni
Altec Lansing Omni

2, Altec Lansing Omni

Phù hợp với câu nói của Altec Lansing về ‘mọi thứ đều bằng chứng’, loa di động Omni Jacket là không khác nhau. Hoàn hảo cho những môi trường rủi ro cao, loa không dây này sẽ là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời trong bất kỳ nhà kho hoặc nhà máy.

Đủ nhỏ để dễ vận chuyển nhưng vẫn đủ lớn để có thể nghe được. Nó có thể không phải là to nhất nhưng nó vẫn còn lớn so với kích thước của nó Một loa di động khác sẽ đi xa với thời gian phát lên đến 50 giờ chỉ từ một chiếc thù lao. Nếu cần, gọi điện thoại rảnh tay thật dễ dàng vì nó được trang bị micrô riêng cho những dịp như vậy.

 • Chống thấm nước và chống bụi với xếp hạng IP67
 • Với thời gian chơi lên đến 50 giờ
 • Phạm vi không dây lên đến 100 feet
 • ID người gọi bằng giọng nói TTS (Chuyển văn bản thành giọng nói)
 • Mic trên bo mạch để gọi điện thoại rảnh tay.
Megaboom 3
Megaboom 3

3, Loa Bluetooth chống nước di động Megaboom 3 của Ultimate Ears

Tìm kiếm một âm thanh mạnh mẽ? Thì Megaboom chắc chắn sẽ là một trong những loa Bluetooth tốt nhất cho nhà máy làm việc hoặc sử dụng trong bất kỳ loại môi trường làm việc nào. Loa này có âm thanh đa hướng, khiến
hoàn hảo cho môi trường nhà máy. Âm thanh rõ ràng tốt để thưởng thức.

Nó có thể hoạt động trong mọi môi trường và có sự bảo vệ cần thiết để làm như vậy. Một loa di động có bảo vệ vải chống rách giúp đẩy lùi bụi và nước. Quên khả năng chống nước, nó là chống nước và chống bụi với IP67 chứng nhận. Thời lượng pin ít hơn một chút từ chiếc loa không dây này, nhưng vẫn quá đủ để giúp bạn suốt cả ngày với 20 giờ chơi.

 • Bảo vệ vượt trội khỏi nước và bụi với xếp hạng IP67
 • Pin với thời gian chơi 20 giờ
 • Tương thích với sạc không dây
 • Âm lượng tối đa 90db
 • Vải dai bền.

4, JBL Boombox

Âm thanh sẽ được nghe thấy qua hầu hết mọi thứ khác đang diễn ra trong nền.
Âm trầm JBL ở đó nếu đó là thứ bạn đang tìm kiếm, để âm nhạc của bạn rõ ràng và đầy đủ. Thời lượng pin vượt trội để
kéo dài cả ngày một cách dễ dàng và hoàn toàn không thấm nước. Tăng âm lượng và nghe âm trầm không bị biến dạng. Nó sẽ phù hợp
vào đội.

 • JBL Boombox là sản phẩm hướng đến phân khúc cao cấp hơn của thị trường và bạn có thể hiểu tại sao.
 • Chống thấm nước với xếp hạng IPX7
 • Thời lượng pin 24 giờ để giải trí
 • Chế độ trong nhà và ngoài trời
 • 60 watt điện
 • Nhiều loa có thể ghép nối.
ECOXGEAR EcoTrek
ECOXGEAR EcoTrek

5, Loa Bluetooth Boombox chống nước ECOXGEAR EcoTrek với thời lượng pin dài

Một lựa chọn đáng chú ý khác, mặc dù phải vận chuyển nhiều hơn một chút, nó vẫn là một lựa chọn. Loa không dây này là được bảo vệ khỏi bụi và nước. Không quá phù hợp với loa Bluetooth cho công việc tại nhà máy, nhưng nó thậm chí còn nổi.

EcoTrek Boombox có bảng điều khiển đầy đủ và cũng được cài đặt bộ thu AM / FM để dò  đài, là một lựa chọn phù hợp nếu bạn chỉ muốn nghe đài trong khi bạn đang làm việc trong nhà máy.
Với một loạt các tính năng bao gồm công suất 100 watt, vì vậy đừng loại bỏ boombox này.

 • Chống thấm nước và chống bụi với xếp hạng IP67
 • EQ do người dùng điều chỉnh
 • Bảng điều khiển sáng lên
 • Thời gian chơi lên đến 50 giờ
 • Bảo hành 3 năm.

Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc loa không dây cho một môi trường nhỏ hơn, thì bất kỳ chiếc loa không dây di động nào các tùy chọn được liệt kê ở trên sẽ phục vụ bạn tốt.

Cuối cùng, liên quan đến đô la, chúng tôi đã chọn loa không dây sẽ tương thích với mọi ngân sách, do đó cho phép bạn quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu.
Chúc bạn may mắn với lần mua loa Bluetooth tiếp theo sẽ mang đến cho bạn hàng giờ giải trí trong nhà máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488