Hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn công suất lớn giá hơn 1 tỷ

Hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn công suất lớn giá hơn 1 tỷ
Ánh sáng sân khấudàn âm thanh

Hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn công suất lớn giá hơn 1 tỷ

Hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn công suất lớn giá hơn 1 tỷ là sản phẩm bao gồm những thiết bị cao cấp của những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường. Tất các loa đều là loa liền công suất, mixer kỹ thuật số và đèn sân khấu nhập khẩu tốt nhất.

Gói hàng bao gồm:

  • Bảng trộn kỹ thuật số Allen & Heath SQ-7 48 kênh 36 Bus 32 + 1 Fader cơ giới
  • Vỏ máy bay bảng điều khiển ProX XS-AHSQ7DHW cho Allen & Heath SQ7 với Nhà ổ chuột và Bánh xe
  • Đế lăn ProX X-EZTILT EZ-Tilt™ dành cho Bàn trộn âm thanh-ánh sáng định dạng trung bình đến lớn
  • 4x Đèn LED di chuyển Chauvet DJ Intimidator Spot 360 DJ/Club
  • 2x ProX XC-DXLR75 75 Ft. Cáp âm thanh hiệu suất cao Dual XLR-M sang Dual XLR-F cân bằng
  • 8x RCF HDL 10-A Mô-đun mảng dòng chủ động 1400W Loa DJ/Club PA khuếch đại
  • 4x dB Technologies DVA S30N Dual 18″ Loa siêu trầm Active Bassreflex-Horn 6000 Watts
  • 2x Thanh treo cản RCF FB-HDL10 cho HDL10-A Giữ 16 đơn vị
  • 2X ProX XC-MIC10 10 Ft. Cáp micrô hiệu suất cao XLR3-F đến XLR3-M cân bằng

6X ProX XC-MIC03 3 Ft. Cáp micrô hiệu suất cao XLR3-F đến XLR3-M cân bằng

Xem thêm:

Bộ trộn kỹ thuật số 48 kênh / 36 bus

SQ-7 là bảng điều khiển hàng đầu 33-fader trong sê-ri SQ, được cung cấp bởi động cơ FPGA 96kHz XCVI mang tính cách mạng của Allen & Heath. Được tạo ra để vượt trội trong các tình huống đòi hỏi khắt khe như AV, sự kiện của công ty, sản xuất trực tiếp và nhà thờ, SQ-7 cung cấp chất lượng âm thanh có độ phân giải cao nguyên sơ và độ trễ cực thấp <0,7 mili giây. Bảng điều khiển có 32 tiền khuếch đại micrô tích hợp đặc biệt, cùng với 8 công cụ FX âm thanh nổi với các kênh trả lại âm thanh nổi chuyên dụng và quyền truy cập vào thư viện RackExtra FX nổi tiếng. SQ là lựa chọn tự nhiên cho thiết lập màn hình trong tai, cung cấp 12 hỗn hợp âm thanh nổi (có thể định cấu hình thành nhóm hoặc phụ trợ), trong khi Trộn Mic tự động làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho hội nghị, hội thảo, v.v.

Xử lý mạnh mẽ

SQ được trang bị tất cả các quy trình xử lý bạn cần để tạo ra bản phối hoàn hảo. Mỗi một trong số 48 đầu vào đều có HPF, một cổng siêu nhanh với sidechain và bộ lọc, bộ cân bằng tham số 4 dải âm nhạc và bộ nén Đỉnh/RMS để kiểm soát và định hình các mức và chuyển tiếp. Các bản phối có cả EQ đồ họa tham số và 28 băng tần cùng với máy nén theo tiêu chuẩn, tất cả đều sẵn sàng chuyển đổi khi được yêu cầu. Lõi XCVI thậm chí còn cho phép mọi máy nén trong SQ có đường dẫn song song riêng mà không phải lo lắng về pha hoặc tính nhất quán.

Trình cắm bổ trợ có sẵn

DEEP Đã được chứng minh qua vô số chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với các nghệ sĩ quốc tế, Xử lý DEEP từ hệ thống trộn kỹ thuật số dLive từng đoạt giải thưởng của chúng tôi hiện đã có sẵn trong SQ của bạn.

Không có phần cứng của bên thứ 3, không có độ trễ bổ sung, không có rắc rối chỉ cần xử lý chất lượng phòng thu trên mọi kênh.

Phần bổ trợ RackExtraFX RackExtra FX mở rộng Rack FX của SQ với bộ xử lý mới mạnh mẽ.

Chọn bộ xử lý hoàn hảo, phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

RackExtra FX

SQ được trang bị 8 công cụ FX âm thanh nổi và hoàn chỉnh với thư viện RackExtra nổi tiếng, có tính năng mô phỏng các hồi âm cổ điển huyền thoại, hồi âm có kiểm soát, độ trễ, bộ điều biến, v.v. Mỗi động cơ cũng có trở lại âm thanh nổi chuyên dụng riêng, vì vậy bạn không cần sử dụng hết bất kỳ kênh nào trong số 48 kênh đầu vào của mình.

Có thể mở rộng lên tới 48 micrô

SQ có tất cả I/O tích hợp mà bạn cần để hoạt động độc lập. Nhờ có cổng thông minh SLink, SQ cũng có thể được mở rộng lên đến tổng cộng 48 đầu vào mic thông qua bộ mở rộng hộp sân khấu và giá đỡ 96kHz và 48kHz (ví dụ: AB168, AR2412, AR84 và DX168), làm cho nó trở nên linh hoạt, kết hợp n giải pháp khớp cho chủ sở hữu của các hệ thống kỹ thuật số Allen & Heath khác. Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp SQ của mình với một SQ khác hoặc thậm chí là hệ thống dLive.

Trải nghiệm pha trộn

Với mỗi thiết kế mới, nhóm Allen & Heath cố gắng tiến gần hơn đến trải nghiệm pha trộn đỉnh cao. Bảng điều khiển của SQ tập trung xung quanh màn hình cảm ứng điện dung 7 độ phân giải cao, được bao quanh bởi một loạt các bộ mã hóa chiếu sáng, có độ bám cao để tạo ra sự kết hợp trực quan, tích hợp giữa phản hồi trực quan rõ ràng và điều khiển thực hành ngay lập tức. Các kênh và hỗn hợp có thể được kéo và thả vào bất kỳ dải nào, với cách đặt tên và mã màu tùy chỉnh trên màn hình dải màu, cho phép bạn xây dựng một môi trường trộn phản ánh quy trình làm việc của riêng bạn. Mỗi dải đều có hệ thống đo sáng kênh Chromatic đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, cung cấp cho bạn chỉ báo mức độ trong nháy mắt nhờ đèn LED có độ sáng và màu sắc thay đổi.

Được thiết kế cho dân chuyên nghiệp

Chúng tôi biết rằng môi trường sống có thể khó khăn về thiết bị? đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ ra chế độ kiểm tra và kiểm tra lại trừng phạt nhất đối với SQ. Từ khung 3 tầng, hoàn toàn bằng kim loại cho đến thanh ánh sáng bằng nhôm ép đùn, SQ có sức mạnh và độ cứng vượt trội bên dưới vẻ ngoài đẹp mắt của nó.

Dante, Waves, MADI và hơn thế nữa

SQ là trung tâm của hệ sinh thái đang phát triển gồm các ứng dụng, bộ mở rộng, mạng âm thanh, bộ trộn cá nhân, v.v., cho phép bạn kết nối, điều chỉnh và mở rộng theo nội dung trái tim của mình. Nó cũng tương thích với các tiêu chuẩn mạng âm thanh hàng đầu? thêm card mạng âm thanh như Dante, MADI hoặc Waves vào cổng I/O của SQ và bạn đã sẵn sàng tích hợp với các hệ thống đã cài đặt, cung cấp phân chia FoH / Màn hình kỹ thuật số, v.v.

AMM nâng cao

Bộ trộn mic tự động tiên tiến của SQ (AMM’s) làm cho nó trở thành lựa chọn tự nhiên để trộn các hội nghị, hội thảo và chương trình truyền hình. Chúng cũng được tích hợp đầy đủ trong bộ trộn, không có thêm độ trễ, vì vậy bạn không cần định tuyến âm thanh đến giá DSP bên trong hoặc hệ thống plugin bên ngoài. Có thể sử dụng hai AMM 24 kênh hoàn toàn độc lập cho hai vùng hoặc kết hợp thành một AMM 48 kênh duy nhất cho các sự kiện lớn hơn.

Ghi nhiều bản nhạc linh hoạt

SQ-Drive tích hợp giúp ghi lại bản ghi âm thanh nổi hoặc âm thanh nổi đa kênh 96kHz của chương trình trực tiếp vào một phím USB hoặc ổ đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần thiết lập phần mềm, không gặp vấn đề về trình điều khiển card âm thanh và không cần thêm máy tính xách tay để mang đến hiệu suất. SQ-Drive cũng là một cách thông minh để quản lý nhạc walk-in.

Cũng được cung cấp là giao diện âm thanh 32 × 32 96kHz tích hợp để ghi âm nhiều bản nhạc, bản nhạc đệm hoặc các ứng dụng kiểm tra âm thanh ảo. Giao diện tuân thủ Core Audio và ASIOTM, đồng thời hoàn chỉnh với các khả năng điều khiển MIDI và DAW.

Ứng dụng SQ

Có hai ứng dụng cần thiết cho SQ SQ MixPad cho động cơ

ers và SQ4You dành cho người biểu diễn.

Ứng dụng SQ MixPad có sẵn miễn phí trên các nền tảng iOS, Android, Windows và macOS, cung cấp tính năng chỉnh sửa ngoại tuyến và điều khiển trực tuyến có dây hoặc không dây đối với các chức năng trộn chính.

SQ4You là một ứng dụng trộn cá nhân đi kèm với các bộ trộn dòng SQ, cho phép tối đa 8 người biểu diễn điều khiển các bản trộn màn hình của riêng họ từ thiết bị Android hoặc iOS của họ và giải phóng kỹ sư âm thanh để tập trung vào âm thanh trước nhà.

Bộ trộn IEM tối ưu

Với không ít hơn 12 hỗn hợp âm thanh nổi, độ trễ cực thấp và cả EQ tham số và đồ họa trên mỗi hỗn hợp, SQ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các thiết lập giám sát trong tai. Sự nhỏ gọn thân thiện với hãng hàng không và chất lượng xây dựng chắc chắn của SQ có nghĩa là không có lý do gì để đánh cược vào bảng điều khiển màn hình gia đình một lần nữa.

Hệ thống trộn cá nhân ME

SQ hoàn toàn tương thích với Hệ thống hòa âm cá nhân ME, cho phép người biểu diễn kiểm soát các bản hòa âm màn hình của riêng họ. Bất kỳ số lượng bộ trộn cá nhân ME-1 và ME-500 nào cũng có thể được nối chuỗi từ cổng SLink của bộ trộn hoặc từ một bộ mở rộng từ xa được kết nối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488