Dàn âm thanh hội trường cho trường học giá 200 triệu

Dàn âm thanh hội trường cho trường học giá 200 triệu
Tin tức

Dàn âm thanh hội trường cho trường học giá 200 triệu

Dàn âm thanh hội trường cho trường học giá 200 triệu hoàn chỉnh này bao gồm một bộ trộn âm công suất lớn với các hiệu ứng tích hợp, một cặp bộ khuếch đại công suất rackmount mạnh mẽ, một cặp loa siêu trầm và một cặp loa được trang bị loa trầm 15 inch và trình điều khiển nén. Thiết bị bao gồm:

  • Yamaha CM15V x 2
  • Yamaha CW118V x 2
  • Yamaha TF Mixer (TF1, TF2 hoặc TF3)
  • PI SC-10 x 2
  • Yamaha PX5 x 2
  • SKB Gig Rig
  • SKB 1SKB-REX6
  • Livewire ES100NN x 4
  • Furman PL-8C

Xem thêm:

Tính năng dàn âm thanh hội trường cho trường học giá 200 triệu

Nó cũng đi kèm với một cặp chân đế loa, một hộp giá đỡ đa năng và hệ thống vận chuyển, bộ điều hòa nguồn cho bộ khuếch đại nguồn và bốn dây cáp 100 ‘chất lượng tốt với đầu nối Neutrik.

Yamaha CM15V Loa 2 chiều Yamaha CM15V từ Club Concert Series được lắp ráp bằng tay bởi các kỹ thuật viên lành nghề, mỗi thùng loa được thiết kế để đáp ứng tốt hơn ở cấp thấp và bao gồm tay cầm bằng thép nặng và ổ cắm cực chắc chắn để dễ dàng di chuyển và định vị.

Yamaha CW118V Loa siêu trầm Yamaha Club Concert Series CW118V có các cải tiến nhằm mục đích lắp đặt lâu dài với lớp phủ phun đàn hồi dễ dàng phù hợp với mọi loại dcor, rất cứng và dễ sơn để phù hợp với môi trường xung quanh. Lưới thép của CW118V được lót bằng bọt bằng vật liệu cách âm trong suốt để mang lại vẻ ngoài dịu mắt hơn.

Yamaha TF Mixer (TF1, TF2 hoặc TF3) Dòng Yamaha TF Bàn trộn kỹ thuật số đại diện cho nhiều năm phát triển liên tục. Yamaha là một trong những nhà thiết kế có kinh nghiệm nhất thế giới về bảng điều khiển kỹ thuật số, nhưng đối với dự án TF, các kỹ sư đã bắt đầu lại từ đầu, suy nghĩ lại cách mọi người tiếp cận cách trộn âm thanh và cẩn thận để không bị cuốn vào bất kỳ quy ước hoặc phương pháp hay nhất giả định nào mà không có sự phân loại lại kỹ lưỡng. Đội ngũ tạo ra bảng điều khiển này có hơn 70 năm kinh nghiệm tổng hợp các chương trình hòa âm của tất cả các thể loại, vì vậy họ có kinh nghiệm trực tiếp với những mối quan tâm chính của các nhạc sĩ liên quan đến hòa âm.

Yamaha PX5 Bộ khuếch đại công suất tiên tiến này kết hợp xử lý thông minh với đầu ra cao để đáp ứng yêu cầu của nhiều môi trường tăng cường âm thanh. Tự hào với 500W x 2 ở 8 ohms và 800W x 2 ở 4 ohms, PX5 có rất nhiều điểm mạnh để đáp ứng nhu cầu điện năng của bạn, cùng với các tính năng tiên tiến sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn tại các sự kiện tiếp theo.

Vỏ hộp 6U Expander Rack đúc roto có giá đỡ sâu mở rộng 6U có thể được khóa an toàn vào đáy của Mighty GigRig. Expander Rack có đường ray phía trước 6U và đường ray phía sau 6U cho tổng không gian tủ rack là 12U. Cáp loa Livewire ES100NN với đầu nối Neutrik, đôi xoắn 12g, cáp đồng nguyên chất 65 sợi và áo khoác ngoài quá khổ. Đảm bảo tín hiệu rõ ràng và toàn vẹn âm thanh với mức suy hao tín hiệu tối thiểu trong khoảng cách xa hơn.

Livewire Elite Series đại diện cho tiêu chuẩn cao nhất cho kết nối âm thanh nguyên sơ, trong suốt, không màu trong một thiết kế đặc biệt chắc chắn cho phòng thu, sân khấu hoặc chương trình phát sóng. Furman PL-8C PL-8C là một phần của bộ điều hòa Power Series Classic của Furman có mạch Bảo vệ chế độ dòng (SMP) của Furman và Công nghệ lọc tuyến tính (LiFT) độc quyền để cung cấp cho bạn một bộ triệt tiêu xung điện áp thoáng qua tiên tiến và toàn diện. Nó có tổng cộng 9 ổ cắm, với một ổ cắm trên bảng điều khiển phía trước, đèn LED chỉ báo trạng thái, đèn LED kép có thể thu vào để chiếu sáng thiết bị giá đỡ và các dải ổ cắm được thiết kế thông minh để bảo vệ tối ưu khỏi tạp âm và nhiễu giữa các thành phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488