Đây là lý do tại sao bạn nên hủy Netflix vào tháng 9 – và đăng ký Amazon Prime Video

Tại sao nên hủy Netflix và sử dụng Amazon prime video
Tin tức

Ngày xửa ngày xưa, các dịch vụ phát trực tuyến được coi là liều thuốc giải độc cho chi phí ngày càng tăng của các gói thuê bao TV, mang đến các lựa chọn hợp lý cho những người muốn giải trí đa dạng và chất lượng cao mà không phải trả hóa đơn hàng tháng quá đắt. Tuy nhiên, như người ta vẫn nói, tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc – và giờ đây thế giới phát trực tuyến là một mớ hỗn độn, với số lượng tùy chọn gần như áp đảo, tất cả đều có vẻ đang tăng giá .

Vậy làm thế nào chúng ta có thể quay lại những ngày hạnh phúc trước khi Netflix bắt đầu xuất tiền và bắt đầu giới thiệu quảng cáo ? Chà, quyền lực nằm trong tay người tiêu dùng trong trường hợp này, bởi vì mặc dù các dịch vụ này hoạt động theo đăng ký hàng tháng, nhưng không có gì ngăn cản bạn hủy theo ý muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian xem qua các dịch vụ phát trực tuyến của mình và tìm hiểu tần suất bạn sử dụng chúng hoặc liệu nội dung trên đó có hấp dẫn bạn hay không. Phần thưởng ở đây là bạn sẽ không phải trả tiền cho một tháng Netflix , Disney Plus hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác khi không có gì để bạn xem; và phần tốt nhất là bạn có thể kích hoạt lại đăng ký của mình bất cứ lúc nào.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: cái nào nên ở lại và cái nào nên đi trong tháng 9 này? Ngay lập tức tôi nghĩ ngay đến Netflix, từng là vua của thế giới phát trực tuyến và hiện đang phải vật lộn để giữ vững vị trí trên mặt nước giữa các cuộc chiến phát trực tuyến khốc liệt. Trừ khi bạn có kế hoạch xem bộ phim giả tưởng xuất sắc The Sandman hoặc phim khoa học viễn tưởng ăn khách Stranger Things thì thực sự không có lý do chính đáng nào để giữ Netflix ở lại ngay bây giờ – đặc biệt là khi giá đăng ký cho cấp cao cấp tăng hơn £2 / $2 / AU$3 năm trước. Tương tự như vậy với Paramoun t+ , trừ khi bạn là người hâm mộ Star Trek hoặc quan tâm đến Yellowstone , bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách bỏ nó.

Tại sao nên hủy Netflix và sử dụng Amazon prime video

Bây giờ (trước đây là Now TV) là một điều khó khăn, vì House Of The Dragon đang phát trực tuyến, với các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần, nhưng nếu bạn chưa phải là người hâm mộ Game Of Thrones , thì Bây giờ có thể không phải là ưu tiên trong danh sách phát trực tuyến. Apple TV+ có một số nội dung thú vị, với loạt See cuối cùng sẽ phát hành hàng tuần trong tháng này, nhưng nội dung vẫn là độc quyền của Apple , vì vậy hãy cảnh giác với lựa chọn hạn chế nhưng chắc chắn là chất lượng cao .
Bây giờ là một cái gì đó lạc quan hơn, các dịch vụ phát trực tuyến đáng giá tiền của họ trong tháng này. Amazon Prime Video ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn, có thể là loạt phim phát trực tuyến đầy tham vọng nhất mà chúng tôi từng thấy trên nền tảng này trong tháng này. Lord Of The Rings: The Rings Of Power đóng vai trò là phần tiền truyện của sử thi giả tưởng được yêu thích vào đầu những năm 2000 và các bài đánh giá ban đầu nói rằng loạt phim này đang có một khởi đầu mạnh mẽ. Amazon đã đầu tư 1 tỷ đô la vào loạt phim mới này và được hỗ trợ bởi IP uy tín, đây chắc chắn sẽ là một cảnh tượng ngoạn mục. Ở những nơi khác trên dịch vụ là loạt phim siêu anh hùng rõ ràng nhưng sâu sắc The Boys đã kết thúc loạt phim gần đây nhất vào tháng 7, và bộ phim hành động bẻ cong tâm trí (và thời gian) của Christopher Nolan Tenetsẽ ra mắt dịch vụ vào ngày 9 tháng 9. Prime Video cũng vừa được đại tu giao diện người dùng giúp nền tảng hợp lý hơn và dường như đã giải quyết một số vấn đề chúng tôi gặp phải với dịch vụ gần đây . Prime Video cũng có các đặc quyền khác vì nó bao gồm tất cả các lợi ích của Amazon Prime và với Chương trình giảm giá truy cập sớm Prime sắp diễn ra , Prime Video có thể mang lại nhiều lợi ích hơn so với hành động ngân sách lớn.
Tuy nhiên, nếu sử thi giả tưởng không phải sở thích của bạn thì chúng tôi có giải pháp thay thế. Disney Plus là một dịch vụ phát trực tuyến khác đáng để duy trì trong tháng này, đặc biệt nếu bạn là người hâm mộ Marvel và/hoặc Chiến tranh giữa các vì sao. Chính kịch phòng xử án gặp hài kịch gặp sự hủy diệt cuối cùng trong She Hulk , một loạt phim mới lấy bối cảnh Vũ trụ Điện ảnh Marvel ngày càng mở rộng, với các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Năm hàng tuần vào tháng 9 này.

Tuy nhiên, niềm vui của Marvel không dừng lại ở đó, với Thor: Love And Thunder sẽ ra mắt Disney Plus vào ngày 8 tháng 9 và bộ phim X-Men lấy cảm hứng từ kinh dị New Mutants hiện đang phát trực tuyến. Cuối tháng này, chính xác là ngày 21 tháng 9, một loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao mới sẽ ra mắt với tựa đề Andor, dựa trên Star Wars: Rogue One xuất sắc . Những bổ sung gần đây khác khiến Disney Plus đáng để lưu giữ vào tháng 9 này là phần ngoại truyện Toy Story của Pixar , Lightyear và phần mới nhất trong loạt phim Predator , Prey .
Dành thời gian để dọn dẹp các dịch vụ phát trực tuyến của bạn sẽ không mất nhiều thời gian và có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể trong tháng này. Chỉ riêng gói cao cấp của Netflix đã có giá £15,99 / $19,99 / AU$22,99 một tháng, một sự lãng phí đắt đỏ nếu không có gì trên nền tảng để bạn xem. Vào thời điểm mà mọi người đều cảm thấy khó khăn, đừng cảm thấy bắt buộc phải tiếp tục đăng ký. Tháng tới có thể thay đổi, với nội dung mới liên tục xuất hiện trên các dịch vụ, có lẽ thế giới phát trực tuyến kiểu mô-đun có thể phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488