Paramount Plus: ngày phát hành, giá, ứng dụng, chương trình và mọi thứ bạn cần biết

Paramount Plus
Tin tức

Paramount Plus là một dịch vụ phát trực tuyến từ gã khổng lồ giải trí Hoa Kỳ ViacomCBS. Nó được thiết kế để cạnh tranh với Netflix, Disney Plus, Amazon Prime Video, HBO Max và Peacock.

Dịch vụ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2021 tại Hoa Kỳ và vào ngày 22 tháng 6 năm 2022 tại Vương quốc Anh. vẽ lớn nhất của nó? Một “núi” nội dung bao gồm một số thương hiệu phim lớn nhất của Hollywood ( Bố già, Nhiệm vụ bất khả thi ), truyền hình CBS chất lượng cao, tin tức 24 giờ và thể thao trực tiếp.

Nhận bản dùng thử miễn phí Paramount Plus của bạn ngay bây giờ
Paramount Plus – hay Paramount+, như tên chính thức của nó – cũng có kế hoạch ra mắt 150 ‘bản gốc’ quốc tế vào năm 2025. Danh sách hiện tại bao gồm những bộ phim ăn khách như Halo , Star Trek: Strange New Worlds và phần tiền truyện của Yellowstone 1883.
Tại Hoa Kỳ, Paramount Plus cung cấp nhiều tựa phim ở độ phân giải 4K và Dolby Vision HDR ( A Quiet Place 1 và 2, phim Indiana Jones ). Năm ngoái , Paramount Plus đã thêm hỗ trợ HDR10+.

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá, ngày phát hành, bản gốc và bản dùng thử miễn phí của Paramount Plus. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Paramount Plus…

Paramount Plus là gì?

Dịch vụ phát trực tuyến CBS All Access có trụ sở tại Hoa Kỳ đã được CBS Corp ra mắt vào năm 2014. Nó đã có số lượng người đăng ký khoảng 8 triệu, điều này không tệ, nhưng công ty mẹ ViacomCBS muốn có một miếng bánh phát trực tuyến lớn hơn.

Vì vậy, vào năm 2021, CBS All Access đã được đổi tên thành Paramount Plus và sẵn sàng mở rộng ra quốc tế. Dịch vụ mới và cải tiến cung cấp nội dung từ CBS, BET, Comedy Central, MTV, Nickelodeon, The Smithsonian Channel và Paramount Pictures. Đó là ngoài các bản gốc theo yêu cầu độc quyền và các môn thể thao trực tiếp như bóng đá NFL và bóng đá UEFA Champions League.

Có đủ để lật đổ các đối thủ như Netflix không ? Không theo đánh giá ban đầu của chúng tôi nhưng Paramount Plus không còn xa nữa. Nếu bạn muốn truy cập vào TV nhuốm màu hoài cổ, các thương hiệu phim khổng lồ của Paramount như Bố già và Nhiệm vụ bất khả thi , và các bản gốc mới như Halo và Star Trek: Strange New Worlds , Paramount Plus rất đáng để thử.

Ngày phát hành Paramount Plus

Paramount Plus ra mắt tại Hoa Kỳ và một số khu vực ở Châu Mỹ Latinh vào ngày 4 tháng 3 năm 2021.

Tại Canada, CBS All Access đã được đổi tên thành Paramount Plus vào ngày 4 tháng 3 năm 2021 nhưng nội dung “mở rộng” mãi đến cuối năm mới xuất hiện và nó vẫn không có nhiều lựa chọn như phiên bản Hoa Kỳ.

Dịch vụ ra mắt tại Úc vào tháng 8 năm 2021 và tại Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan và Na Uy vào ngày 25 tháng 3 năm 2021 và Hàn Quốc vào ngày 16 tháng 6 năm 2022.

Paramount Plus đến Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. Dịch vụ này có sẵn cho bất kỳ ai dưới dạng đăng ký độc lập nhưng bạn cũng có thể nhận Paramount Plus trên Sky (miễn phí cho những người đăng ký Sky Cinema hiện tại, bao gồm cả khách hàng của Sky Q).

Gần đây nhất, Paramount Global đã công bố dịch vụ phát trực tuyến Paramount+ sẽ ra mắt tại Ý vào tháng 9, tiếp theo là Đức, Thụy Sĩ, Áo và Pháp vào tháng 12.

Đối với phần còn lại của Châu Âu, Paramount đã hợp tác với Comcast/Sky cho một dịch vụ mới có tên SkyShowtime. Dịch vụ sẽ bao gồm các bản gốc của Paramount+, cộng với nội dung Showtime và Peacock. SkyShowtime sẽ có sẵn ở Albania, Andorra, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hungary, Kosovo, Montenegro, Hà Lan, Bắc Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha , và Thụy Điển.

Paramount cho biết họ hy vọng sẽ ra mắt tại 60 thị trường vào cuối năm 2022 và có kế hoạch đưa Paramount Plus đến Châu Á và Ấn Độ vào năm 2023.

Cách xem Paramount Plus ở Vương quốc Anh

Bị mắc kẹt bên ngoài Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, Châu Mỹ Latinh và Bắc Âu? Bạn có thể truy cập tài khoản Paramount Plus của mình từ nước ngoài bằng VPN(mở trong tab mới)(Mạng riêng ảo). Chúng tôi thường khuyên dùng ExpressVPN(mở trong tab mới)vì nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không có rủi ro.

Với VPN, bạn có thể xem Paramount Plus (hoặc thậm chí tạo một tài khoản mới) như thể bạn đang trở về nhà ở các quốc gia được liệt kê ở trên. Tốt để biết, phải không?

Giá Paramount Plus

Paramount Plus

Paramount Plus cung cấp hai tầng đăng ký ở hầu hết các quốc gia.

Hoa Kỳ: gói Essential có hỗ trợ quảng cáo có giá 4,99 đô la mỗi tháng (49,99 đô la một năm) và bao gồm quyền truy cập vào 30.000 chương trình truyền hình, 2.500 bộ phim, Paramount Plus Originals và các môn thể thao trực tiếp được chọn, bao gồm các trò chơi NFL.

Cấp Premium – 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99,99 đô la một năm – hứa hẹn quảng cáo “có giới hạn”, quyền truy cập vào nội dung 4K, Dolby Vision và HDR cũng như khả năng tải xuống và xem video 4K ngoại tuyến. Bạn cũng nhận được thêm bảo hiểm thể thao trực tiếp.

Cả hai gói đều có bản dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi mua.
Vương quốc Anh: Paramount Plus cung cấp một gói với giá £6,99 hàng tháng / £69,99 hàng năm. Dịch vụ này có sẵn cho bất kỳ ai dưới dạng đăng ký độc lập. Bạn cũng có thể nhận Paramount Plus trên Sky miễn phí cho những người đăng ký Sky Cinema hiện tại, bao gồm cả khách hàng của Sky Q. Một lần nữa, mọi người đều được dùng thử miễn phí 7 ngày(mở trong tab mới)để sử dụng trước khi quyết định đăng ký.
Úc: Người Úc trả 8,99 đô la hàng tháng hoặc 89,99 đô la hàng năm cho Paramount Plus. Nhưng chỉ sau khi họ đã tận hưởng bản dùng thử miễn phí 7 ngày để dùng thử.

Canada: Chi phí thành viên từ $5,99 CAD một tháng (có quảng cáo) sau 7 ngày dùng thử miễn phí.

Làm cách nào tôi có thể xem Paramount Plus?

Hầu hết người dùng chọn ứng dụng Paramount Plus chuyên dụng, có sẵn thông qua Apple TV, iPhone và iPad, Android TV, điện thoại và máy tính bảng Android, Chromecast, Amazon Fire TV, Portal TV, PlayStation 4, Samsung TV, Vizio TV, LG TV, Roku, Xbox One và Series X và Xfinity Flex.

Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn xem qua trình duyệt web yêu thích của mình tại ParamountPlus.com(mở trong tab mới).

Bạn có thể xem đồng thời tối đa ba thiết bị và tạo tối đa sáu hồ sơ riêng biệt cho các thành viên gia đình. Những người có đăng ký Premium có thể tải xuống tối đa 25 chương trình hoặc phim và xem chúng ngoại tuyến (ở 4K nếu có) trên thiết bị di động.

chương trình Paramount Plus

Paramount Plus

Năm ngoái, ViacomCBS đã xác nhận rằng hơn 50 loạt phim gốc sẽ ra mắt trên Paramount Plus trong hai năm tới. Kể từ đó, nó đã hứa sẽ phát hành 150 bản gốc quốc tế vào năm 2025, bao gồm cả các bộ phim tài liệu mới Giết người của Chúa.

Bản gốc sắp ra mắt nổi tiếng nhất có thể là sự hồi sinh của Frasier (dự kiến ​​​​năm 2022), với sự tham gia của Kelsey Grammer trong vai nhà tâm lý học radio được yêu mến. Theo Paramount, quá trình khởi động lại sẽ “chính xác hơn bao giờ hết”.

Vào một thời điểm nào đó, chúng ta cũng sẽ được xem một bộ phim truyền hình chuyển thể từ The Italian Job , cộng với một bộ phim truyền hình về điệp viên CIA mới do Taylor Sheridan (Yellowstone) sản xuất, kể về một lính thủy đánh bộ trẻ nằm trong một tổ chức khủng bố. Lioness có sự tham gia của Laysla De Oliveira và Zoe Saldaña.

Không muốn chờ đợi? Bản chuyển thể truyền hình của loạt phim Halo Xbox đã được chứng minh là cực kỳ nổi tiếng, cũng như The Offer , một bộ phim truyền hình dài tập gồm 10 phần dựa trên kinh nghiệm của nhà sản xuất Al Ruddy khi chỉ đạo bộ phim sử thi Bố già năm 1972 của Francis Ford Coppola.

Paramount Plus cũng là ngôi nhà của vũ trụ Star Trek . Đây là nơi để xem phần hai của Star Trek: Picard, Star Trek: Discovery nổi tiếng và Star Trek: Strange New Worlds được đánh giá cao.

Nhiều pha hành động khoa học viễn tưởng hơn đang được thực hiện với sự giúp đỡ của Chiwetel Ejiofor, người từng đoạt giải Oscar ( 12 Years a Slave), người sẽ đóng vai chính trong phiên bản mới của The Man Who Fell to Earth. Chương trình sẽ dựa trên cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 1963 đã được dựng thành phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng năm 1972 với sự tham gia của David Bowie.

Phim của Paramount Plus

Paramount Plus

Paramount Plus dự kiến ​​sẽ là ngôi nhà của những bộ phim khổng lồ vào năm 2022, bao gồm Mission: Impossible 7 và bom tấn Top Gun: Maverick. Thích kinh dị hơn? Paramount Plus là nơi phát trực tuyến phần tiếp theo kinh dị ăn khách A Quiet Place II .

Các phần độc quyền sắp ra mắt khác bao gồm phần tiền truyện Pet Sematary và một bộ phim Beavis & Butthead (dự kiến ​​ra mắt năm 2022). Bộ phim SpongeBob: Sponge on the Run được công chiếu lần đầu trên Paramount Plus vào năm ngoái Bộ phim hoạt hình hoành tráng được tham gia bởi một loạt phim phụ dài 13 tập có tên là Kamp Koral: SpongeBob’s Under Years .

Tổng cộng, Paramount Plus hứa hẹn sẽ có một thư viện gồm hơn 2.500 bộ phim, từ những bộ phim bom tấn gần đây như The Avengers cho đến những tác phẩm kinh điển từ Paramount Picture vault. Rất nhiều để thưởng thức.

Thể thao Paramount Plus

Paramount Plus cung cấp danh mục thể thao trực tiếp lành mạnh bao gồm bóng đá NFL, bóng bầu dục đại học, gôn PGA Tour và PGA Championship, gôn The Masters, Bóng rổ nam của NCAA Division, v.v., với sự hỗ trợ của chi nhánh CBS tại địa phương của bạn.

Paramount Plus cũng tuyên bố là “nơi duy nhất ở Hoa Kỳ mà người hâm mộ bóng đá có thể tìm thấy tin tức độc quyền bằng tiếng Anh về mọi trận đấu của câu lạc bộ UEFA, mọi mùa giải.” Đó là UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League.

Paramount Plus cũng là nơi sản xuất một số phim tài liệu thể thao, bao gồm Sir Alex Ferguson: Never Give In – câu chuyện về huấn luyện viên huyền thoại của Manchester United – và Stories from the Beautiful Game .

Paramount Plus có thể không khả dụng ở nơi bạn đang ở hiện tại. Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể truy cập tài khoản Paramount Plus của mình từ mọi nơi khi đi du lịch nước ngoài bằng VPN(mở trong tab mới). Chúng tôi thường khuyên dùng ExpressVPN(mở trong tab mới)vì nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không có rủi ro.

Paramount Plus hiển thị ở 4K HDR

Paramount Plus cung cấp một số chương trình gốc ở 4K Dolby Vision HDR , bao gồm The Good Fight của Stephen King (phần bốn trở đi) và The Twilight Zone (phần hai trở đi). Ngoài ra còn có một số chương trình có sẵn ở chế độ HD với Dolby Vision HDR.

Vào tháng 4 năm 2021, Paramount Plus đã thêm hỗ trợ cho HDR10+ , câu trả lời của Samsung cho Dolby Vision. Paramount hiện đang phát trực tuyến các bản gốc như The Stand tới các thiết bị được chứng nhận ở HDR10+ .

Về âm thanh, Paramount hỗ trợ Dolby Atmos nhưng chỉ trên các thiết bị iPhone , iPad hoặc Apple TV . Hãy chú ý đề cập đến Dolby Atmos trong hộp mô tả của phim hoặc chương trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488