Mua loa bluetooth di động Bose ở đâu giá tốt? 1

LoaDàn karaokeLoa nghe nhạcLoa thông minh

                               Loa bluetooth di động Bose

           LOA BLUETOOTH DI ĐỘNG BOSE – HÀNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG – FULL BOX – PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY AHK

 

♥ ÂM THANH 360 ° , BASS MẠNH MẼ

♥ KIỂM SOÁT  GIỌNG NÓI

♥ THIẾT KẾ CHỐNG NƯỚC

♥ LÊN TỚI 12 GIỜ SỬ DỤNG

♥ KẾT NỐI WI-FI® VÀ BLUETOOTH®

♥ APPLE AIRPLAY 2

♥ ĐA CHỨC NĂNG

Loa bluetooth di động Bose
                                               Loa bluetooth di động Bose

Loa bluetooth di động Bose là loa gia đình không dây, loa Bluetooth di động và loa điều khiển bằng giọng nói. Âm thanh tràn ngập xung quanh nhà, bạn có thể di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác – và khi bạn rời khỏi nhà, bạn cũng có thể mang nó theo.

Bất cứ nơi nào có Wi-Fi, bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói và truyền phát nhạc trực tiếp từ đám mây. Ngoài phạm vi Wi-Fi, bạn có thể điều khiển nó như mọi loa di động khác bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluetooth và nghe bất cứ thứ gì bạn có thể phát trên thiết bị của mình. Và bạn sẽ đắm mình trong âm thanh Bose đáng kinh ngạc 360 độ. Đó là loa gia đình mà bạn sẽ ấn tượng đến mức không muốn xa rời.

Lắng nghe âm thanh. Cảm nhận sự khác biệt

 

Giống như loa SoundLink Revolve Revolve + của chúng tôi, Loa bluetooth di động Bose được thiết kế để phát ra âm thanh rõ ràng theo mọi hướng cùng một lúc – nhưng nó cũng được thiết kế với âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn. Bạn có thể đặt loa ở giữa phòng trong những bữa tiệc và mọi người đều có thể tận hưởng cùng trải nghiệm. Hay  đặt nó ở góc phòng và bạn sẽ có cảm giác như âm nhạc tràn ngập xung quanh mình.

 

  1. Khám phá các tính năng thông minh của Loa bluetooth di động Bose

 

  1. Trình điều khiển giọng nói

 

Bất cứ nơi nào bạn có thể nhận Wi-Fi, bạn có thể sử dụng Loa di động làm loa thông minh. Với Google Assistant và Alexa được tích hợp sẵn, chỉ cần nói từ để truyền phát tất cả nhạc yêu thích, đài phát thanh internet, podcast và audiobook của bạn – cộng với báo thời tiết, gửi tin nhắn, đặt giờ, thêm vào danh sách việc cần làm và điều khiển thông minh phụ kiện nhà cũng vậy.

 

2. Truyền phát dễ dàng

Phát các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify, Amazon Music và Deezer trên Loa di động của bạn ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối Wi-Fi. Ở mọi nơi khác, bạn có thể sử dụng Bluetooth để nghe bất cứ thứ gì điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn có thể phát. Người dùng Apple cũng có thể sử dụng AirPlay 2 để phát âm thanh từ thiết bị của họ.

 

3. Thiết lập đơn giản và kiểm soát toàn bộ

Hãy tải xuống ứng dụng Bose Music miễn phí để nhận hướng dẫn từng bước về cách  thiết lập loa của bạn. Sau đó, sử dụng ứng dụng để dễ dàng duyệt qua tất cả nhạc của bạn, chuyển liền mạch giữa các đài, danh sách phát, dịch vụ và luôn cập nhật phần mềm điều khiển giọng nói.

Ứng dụng Bose Music cũng cho phép bạn nhóm Loa Bose Portable Home của mình với bất kỳ loa hoặc loa thông minh Bose nào khác mà bạn có để có trải nghiệm âm thanh liền mạch trong nhà. Nghe các bài hát khác nhau trong các phòng khác nhau, hoặc một bài hát trong mỗi phòng cùng một lúc.

4. Kết nối dễ dàng

 Loa bluetooth di động Bose

Loa bluetooth di động Bose là một phần của dòng loa thông minh Bose mới, bao gồm Loa Home 300, Loa Home 500, Soundbar 500 và Soundbar 700. Bạn có thể ắt đầu với một trong số đó và hoàn thiện dần dần. Bởi vì không có gì làm cho một ngôi nhà cảm thấy ấm cúng hơn mọi căn phòng chứa đầy âm thanh Bose đáng kinh ngạc.

5. Sạc pin linh hoạt

Phụ kiện đế sạc tùy chọn này (được bán riêng) là phụ kiện hoàn hảo cho Loa di động Bose của bạn. Giữ pin của người nói đầy khi bạn không sử dụng – hoặc giữ nhạc phát ngay cả khi bạn đang sạc.

Bạn muốn nghe cùng một bản nhạc trong các phòng khác nhau cùng một lúc? Bạn luôn có thể nhóm hai hoặc nhiều Loa Bose Home lại với nhau – và bây giờ, với công nghệ Bose SimpleSync ™ , bạn cũng có thể nhóm Loa bluetooth di động Bose  với Bluetooth Bose SoundLink và phát cả hai đồng bộ hoàn hảo.

 

 

II.           Thông số kỹ thuật của Loa bluetooth di động Bose

Kích thước / trọng lượng

  • Loa có tay cầm xuống: 54 “H x 4.69” W x 4.09 “D (2.34 lb)

Có sẵn trong hộp:

  • Loa di động Bose
  • Dây nguồn USB-C
  • sạc tường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488