Loa PRORECK CLUB 3000 chính hãng giá tốt

Hệ thống Loa PRORECK Club 3000 PA
Tin tức

Loa PRORECK CLUB 3000 chính hãng giá tốt

Hệ thống Loa PRORECK Club 3000 PA là một hệ thống có vẻ như nó phải có mọi thứ mà người dùng sẽ cần trong một hệ thống PA gia đình. Các loa trông đáng kể với hệ thống 3000w và loa trầm tích hợp.

Có rất nhiều chân đế và dây cáp để giúp người dùng thiết lập điều này theo nhu cầu của riêng họ tại nhà.

Ngoài ra còn có thêm tính năng điều khiển từ xa và không dây để giúp điều khiển âm thanh và các chức năng dễ dàng hơn. Tất cả đều có vẻ tốt, nhưng người mua thực sự nhận được những trải nghiệm gì?

Xem thêm: Top loa karaoke mini công suất lớn tốt nhất

Tính năng loa PRORECK CLUB 3000

★ HỆ THỐNG PRORECK CLUB 3000 PA: Hệ thống PA bluetooth 4000 watt tất cả trong một bao gồm (1) loa siêu trầm chủ động, (1) loa siêu trầm thụ động, (2) loa mảng 4×4 inch (hoàn toàn tám loa), (2) giá đỡ loa , (1) cáp speakon 30 feet, (6) 8 inch 6,35mm, (1) 6 3/5 6,35mm, (1) 33 feet 6,35mm, (1) điều khiển từ xa và (1) hướng dẫn sử dụng. Loa siêu trầm chủ động có bộ khuếch đại 12 inch và truyền phát nhạc đến loa thụ động và loa line array, để truyền tải âm nhạc đến tất cả khán giả.
★ KẾT NỐI & VẬN HÀNH KHÔNG DÂY: Ghép nối ngay lập tức với iPhone, iPod, iPad, thiết bị Android, v.v. với đường ngắm lên đến 66 feet. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để chuyển chế độ, phát / tạm dừng, chuyển sang bài hát trước / sau, tăng / giảm âm lượng từ lên đến 20 feet; Trụ loa dạng ống lồng để điều chỉnh hệ thống pa lăng từ 65 inch đến 80 inch. Sử dụng tay cầm bên để nâng và vận chuyển loa siêu trầm một cách thuận tiện.
★ KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH & KẾT NỐI ĐA DẠNG LỚN: Bộ hệ thống được cấp nguồn có các chức năng BLUETOOTH / USB DRIVE / SD CARD. Chỉ cần cắm ổ USB / THẺ SD để phát lại các bài hát. Đầu vào âm thanh nổi & mono 4 kênh đa năng (hai đầu vào XLR mono cho micrô hoặc nguồn cấp dòng, một đầu vào âm thanh nổi 6,35mm và một đầu vào RCA âm thanh nổi) và một đầu ra RCA âm thanh nổi. Điều khiển âm lượng riêng và điều khiển âm bổng / âm trầm, âm lượng chính để đặt âm lượng chung một cách thuận tiện
★ QUY CÁCH SỬ DỤNG RỘNG RÃI: Hệ thống PA có Công suất tối đa 4000 Watt / 1000 RMS, và có thể chứa đến 1000 người và 500 m2. Đáp ứng tần số rộng (từ 40-20KHz) làm cho nó phù hợp để khuếch đại bất kỳ loại âm thanh nào bao gồm cả âm nhạc hoặc giọng hát. Tuyệt vời cho đám cưới, cuộc họp, bài phát biểu, nhà thờ, giảng dạy lớp học, thể dục dụng cụ, hội nghị, rạp hát tại nhà, v.v. Dễ dàng kết nối với nhiều nhạc cụ.
★ ÂM THANH STEREO SÂU & ĐẸP: Hai loa siêu trầm đặc như đá được làm bằng vật liệu MDF và giảm cộng hưởng để phản hồi chính xác và không bị méo. Tám loa tweeter và tám loa tweeter giữa đảm bảo âm thanh nổi rõ ràng và sâu lắng

Thông số kỹ thuật loa PRORECK CLUB 3000

 • Trọng lượng sản phẩm 48,4 pound (CLUB-3000A) / 48,4 pound (CLUB-3000B) /39,6 pound (CLUB-3000C)
 • Kích thước sản phẩm 13,8×12,6×38,9 inch (CLUB-3000A) /22,6×18,6×21,8 inch (CLUB-3000B) /22,6×18,6×21,8 inch (CLUB-3000C)
 • Số mô hình mặt hàng CLUB 3000

Đánh giá:

Ưu điểm:

 • Phần cứng gắn để nâng cao loa
 • Khả năng điều chỉnh các cài đặt để phù hợp với các sở thích khác nhau
 • Chất lượng âm thanh cho các ứng dụng trong nhà, quy mô nhỏ
 • Khả năng không dây và Bluetooth
 • Tính dễ sử dụng chung cho người dùng mới

Nhược điểm:

 • Sự thiếu hụt âm lượng trong các phòng lớn hơn
 • Một số vấn đề về độ rõ của âm thanh trong cài đặt bữa tiệc
 • Thiếu âm trầm

Có một số đánh giá tuyệt vời từ người dùng sử dụng hệ thống này như một phần của thiết lập giải trí gia đình của họ. Ứng dụng này cũng là nơi những kết nối Bluetooth có ích.

Một số người sẽ thử và sử dụng khả năng không dây cho danh sách phát trong các bộ DJ. Như bạn sẽ thấy từ một số hạn chế bên dưới, điều này có những hạn chế của nó. Tuy nhiên, có những người dùng có thể kết nối hệ thống PRORECK PA với Alexa mà không gặp vấn đề gì.

Điều này có nghĩa là kiểm soát tốt hơn các tùy chọn phát lại trong hệ thống giải trí gia đình được nâng cấp đó. Một trong những lợi ích khác trong tình huống này là cách người dùng có thể nâng loa trên phần cứng gắn có thể điều chỉnh được. Điều này giúp phát âm thanh xa hơn một chút.

Cũng có một số người dùng đã dành thời gian để thử các nút xoay và cài đặt khác nhau để có được âm thanh chính xác mà họ cần. Đây không phải là thứ mà tất cả người mua sẽ có đủ kiên nhẫn.

Những kết quả này cho thấy có một hệ thống PA tuyệt vời ở đây với tiềm năng to lớn trong việc thiết lập đúng cách. Tuy nhiên, một số người mua không đến mức thất vọng với kết quả ban đầu và chất lượng âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488