Loa không dây tốt nhất 2020: Sonos One

LoaLoa nghe nhạcLoa thông minhTin tức

Loa không dây tốt nhất 2020: Sonos One

  Loa không dây tốt nhất 2020:  Sonos One
Sonos One

 

HÀNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG – FULL BOX – PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY AHK

 

 Loa không dây tốt nhất: Sonos One

Trọng lượng: 1,85kg (4,08 lbs) | Kích thước: 6,36 x 4,69 x 4,69 in | Trình điều khiển: 1 x tweeter, 1 x loa trầm | Kết nối được hỗ trợ: AirPlay, Bluetooth 4.2, Google Cast, Spotify Connect, 3,5 mm, RCA | Ethernet: Không | Trợ lý: Có | USB: Không

 

Âm thanh phong phú

Kết hợp tốt nhất của Alexa và Sonos

Kết hợp hai để thiết lập âm thanh nổi

Nếu bạn đang tìm một chiếc loa bluetooth âm thanh tốt, kiểu dáng thanh lịch, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Sonos One. Cung cấp nền tảng loa đa phòng của Sonos và cả điều khiển thông minh bằng giọng nói của Amazon Alexa và Google Assistant , Sonos One là lựa chọn thông minh nhất cho một chiếc loa bluetooth.

 

Thiết kế

Đầu tiên, Loa Sonos One có kiểu dáng đẹp với bộ ba nút âm lượng và nút phát / tạm dừng của Play: 1. Vuốt sang phải hoặc trái để qua bài trong danh sách phát nhạc, nhấn nút giữa để tạm dừngphát nhạc. Cuối cùng, nhấn vào nửa bên trái và bên phải của bảng điều khiển tăng và giảm âm lượng.

Hơn nữa, với loa Sonos, sẽ thuận lợi hơn nếu bạn điều khiển chúng thông qua ứng dụng hoặc mệnh lệnh bằng giọng nói kết nối vs Alexa hoặc Google Assistant.

Trên đỉnh thiết bị, bạn cũng có một đèn LED báo nguồn cùng với một đèn nhỏ để cho bạn biết khi Alexa đang nghe. Đèn LED thứ hai này được gắn vào micrô và khi micrô không thể lắng nghe lệnh thoại của bạn, nó sẽ không phát sáng.

Thiết lập

 

Để sử dụng, bạn cần kết nối các dịch vụ của Amazon và Sonos. Quá trình này bao gồm cài đặt ứng dụng Sonos và Alexa và bạn sẽ cần đăng nhập vào cả tài khoản Sonos và Amazon, cũng như bất kỳ dịch vụ truyền phát nhạc nào khác mà bạn muốn nghe bằng loa.

Bạn cũng sẽ được khuyến khích thực hiện quy trình ‘Điều chỉnh Trueplay’, yêu cầu bạn đi bộ quanh phòng bằng điện thoại vì loa của bạn phát một số âm thanh thử nghiệm. Điện thoại của bạn lắng nghe cách người nói phát ra âm thanh trong môi trường của nó và điều chỉnh âm thanh của nó phù hợp.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tự điều chỉnh mức âm bổng và âm trầm của loa nếu bạn có sở thích cụ thể hơn, mặc dù chúng tôi có nội dung để chúng ở mức mặc định.

Bạn cũng cần chỉ định cho Sonos One một phòng để cho phép bạn nhận dạng nó từ ứng dụng Sonos và ở đây bạn cũng có khả năng ghép nối Sonos One với một loa khác để cho chúng phát nhạc âm thanh nổi . Thật không may, bạn không thể ghép nối nó với Sonos Play: 1, mặc dù có sự tương đồng về yếu tố hình thức.

Chất lượng âm thanh

Sonos One có âm thanh nghe khá tuyệt vời.

Bạn sẽ khá ấn tượng với công suất lớn từ một chiếc loa nhỏ như vậy.

Loa thậm chí còn xử lý đáng ngưỡng mộ với những bản nhạc phức tạp hơn. Silent Earthling của Three Trapping Tiger nghe có vẻ rõ ràng và sắc nét, mặc dù có nhiều lớp nhạc cụ lưu hành trong suốt bài hát.

Thêm nữa, loa không cung cấp sự tách biệt của một cặp loa âm thanh nổi với cách âm nhạc được nén vào một kênh duy nhất, nhưng nó hoạt động rất tốt ở kích thước và mức giá của nó, và tự nhiên khả năng của nó được ghép nối với nhiều loa Sonos tăng cường âm thanh của nó hơn nữa.

Alexa, ứng dụng Sonos và sự phát triển trong tương lai

Với Spotify đã được thêm vào, Sonos One là một loa đa phòng đặc trưng ấn tượng. Nó được hỗ trợ bởi cùng một ứng dụng Sonos tuyệt vời đã thấy sự cải thiện và phát triển liên tục trong nhiều năm qua, và giờ đây tích hợp với tất cả các dịch vụ truyền phát nhạc lớn.

Nếu không, loa hoạt động khá nhiều như bạn mong đợi một loa thông minh. Nó tích hợp với tất cả các sản phẩm nhà thông minh tương tự, bạn có thể hỏi nó về thời tiết, hoặc chỉ cần nó nói với bạn những sự thật và trò đùa ngu ngốc.

Bạn cũng có thể, nhờ vào kỹ năng Sonos Alexa được phát hành gần đây, sử dụng khẩu lệnh để phát nhạc trên các loa Sonos khác trong nhà của bạn. Kỹ năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và do đó có một chút lỗi (nó đã từ chối phát radio trên loa bếp Bếp, nhưng vẫn ổn với nhà bếp của Bếp), nhưng khi thấy nó ra mắt đầy đủ thì đó sẽ là một tính năng hữu ích khác.

Tóm lại

Cảm giác như thể Sonos One cuối cùng có thể trở thành loa Alexa hoàn hảo. Về cơ bản, điều này là do nó được củng cố bởi chất lượng âm thanh vượt xa những gì có trên thế hệ phần cứng Echo hiện tại của Amazon, nhưng đây là một loa cũng tích hợp tuyệt vời với phần còn lại của dòng sản phẩm đa phòng của Sonos.

Vâng, chắc chắn là một sự xấu hổ khi nó ra mắt mà không hỗ trợ cho dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, Spotify. Loa bây giờ có hiệu quả tương đương với Amazon Echo khi phát nhạc của bạn và âm thanh tốt hơn nhiều so với loa của Amazon.

 

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ đến SĐT: 0889235298 ngay hôm nay.

 

 

 

Mua hàng tại công ty AHK để có giá rẻ nhất, tốt nhất toàn quốc, với chế độ bảo hành 24 – 36 tháng

 

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống loa, đài âm thanh theo nhu cầu của Quý khách hàng.

  • Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã loa đẹp, phong phú, chất âm hay và giá cả phù hợp.
  • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi tới người sử dụng yên tâm về chất lượng độ bền và chất lượng âm thanh.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ Quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488