Loa bluetooth gia đình Bose 300

LoaDàn karaokeLoa thông minh

Loa bluetooth gia đình Bose 300

 

LOA BLUETOOTH GIA ĐÌNH BOSE 300 – HÀNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG – FULL BOX – PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY AHK

 

Loa bluetooth gia đình Bose 300
Loa bluetooth gia đình Bose 300

♥ THIẾT KẾ MÁY TÍNH, ÂM TRẦM MẠNH MẼ

♥ TRÌNH ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI

♥ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

♥ KIỂM SOÁT VỚI VOICE, TOUCH, HOẶC ỨNG DỤNG

♥ KẾT NỐI WI-FI® VÀ BLUETOOTH®

♥ ỨNG DỤNG NHẠC BOSE CÁ NHÂN

♥ APPLE AIRPLAY 2

Loa Bluetooth gia đình Bose 300 mang đến âm trầm trong phòng và âm thanh sống động 360 ° với kích thước tiết kiệm không gian. Ngoài ra, với các trình trợ lý giọng nói tích hợp, như Google Assistant và Alexa , tất cả âm nhạc yêu thích của bạn có thể dễ dàng với một câu lệnh. Hãy bật nó lên và cảm nhận sự khác biệt.

  1. Khám phá các tính năng của Loa bluetooth gia đình Bose 300

 

  1. Trình điều khiển giọng nói

Loa bluetooth gia đình Bose 300

Bạn có thể chơi nhạc, tạm ngừng, xáo trộn bài hát hay  bỏ qua bài hát yêu thích của bạn một cách dễ dàng. Với các trợ lý giọng nói tích hợp, như Google Assistant và Alexa , bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hàng triệu danh sách phát, album và hơn thế nữa * chỉ bằng giọng nói của bạn. Nhưng âm nhạc chỉ là khởi đầu. Bạn cũng có quyền truy cập vào những thứ như báo cáo thời tiết và tiêu đề tin tức. Vì vậy, nếu bạn muốn nghe bất kì thứ gì, hãy hỏi loa bluetooth gia đình Bose 300.

Bạn sẽ chọn sản phẩm nào giữa Bose home 300 và Bose home 500?

 

Loa Bose Home 300 là loa thông minh nhỏ gọn với âm thanh 360 °. Và Bose Home Loa 500 là loa lớn hơn với âm thanh nổi cho hiệu suất âm thanh tốt nhất, cộng với màn hình LCD để hiển thị cho bạn những gì đang phát.

 

2. Truyền phát dễ dàng

Khi nói đến những gì bạn muốn nghe, bạn có rất nhiều lựa chọn. Với khả năng tương thích Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2, hãy phát các dịch vụ âm nhạc tích hợp, như Spotify®, Amazon Music hoặc Apple Music hoặc phát bất cứ thứ gì từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn có thể tải nó trên thiết bị của mình, bạn có thể nghe thấy nó trên Loa Bose Home 300.

3. Thiết lập đơn giản và kiểm soát toàn bộ

 

Với ứng dụng Bose Music , bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả nhạc của mình ở một nơi và liên tục chuyển giữa các đài, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, đó là một cách đơn giản khác để điều khiển Loa bluetooth gia đình Bose  300. Thiết lập cài đặt trước với ứng dụng rất dễ dàng, vì vậy âm nhạc bạn yêu thích chỉ là một chạm. Và nhiều người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung của họ. Thêm vào đó, ứng dụng giúp thiết lập dễ dàng, hướng dẫn bạn qua từng bước.

4. Kết nối dễ dàng

Loa Bluetooth gia đình Bose 300 là một phần của gia đình loa thông minh và loa âm thanh Bose. Tất cả đều hoạt động cùng nhau, vì vậy bạn có thể thêm một cái khác bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức nhiều âm nhạc hơn trong nhiều phòng hơn. Và với trợ lý giọng nói được tích hợp trong mỗi sản phẩm, bạn có thể truy cập ngay vào tất cả âm nhạc của mình – rảnh tay. Hoặc bạn có thể quản lý mọi thứ từ ứng dụng Bose Music. Mang tất cả sự giải trí của bạn vào cuộc sống – âm nhạc, phim ảnh và TV – trong bất kỳ phòng nào bạn muốn.

 

5. Đồng bộ các thiết bị

Bạn muốn nghe cùng một bản nhạc trong các phòng khác nhau cùng một lúc? Bạn luôn có thể nhóm hai hoặc nhiều Loa Bose Home lại với nhau – và bây giờ, với công nghệ Bose SimpleSync ™ , bạn cũng có thể nhóm Loa Bose Home với Bluetooth Bose SoundLink và phát cả hai đồng bộ hoàn hảo.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước / trọng lượng

  • Loa: 6,3 “H x 5,6” W x 4 “D (2,1 lbs)

CÓ SẴN TRONG HỘP

  • Loa bluetooth gia đình Bose 300
  • Dây điện

 

 

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm bạn vui lòng liên hệ đến SĐT: 0889235298 ngay hôm nay.

 

 

 

Mua hàng tại công ty AHK để có giá rẻ nhất, tốt nhất toàn quốc, với chế độ bảo hành 24 – 36 tháng

 

  • Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống loa âm trần theo nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã loa đẹp, phong phú, chất âm hay và giá cả phù hợp.
  • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi tới người sử dụng yên tâm về chất lượng độ bền và chất lượng âm thanh.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ Quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488