Hướng dẫn Cách hát karaoke trên Zoom Meetings

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Hát karaoke Zoom
Kỹ thuậtTin tức

Cách hát karaoke trên Zoom Meetings

Ngoài việc hội họp, dạy học trực tuyến thì hát karaoke trên Zoom Meetings rất đơn giản và vui vẻ.

hát karaoke bằng zoom

Trong khoảng thời gian cách li xã hội, mọi người đều ở nhà không có nghĩa là bạn vẫn không thể hát hò, hát karaoke với bạn bè. Tất nhiên, chúng ta không sử dụng các dàn karaoke dân dụng thông thường, mà sử dụng phần mềm Zoom. Tất cả bạn phải làm là đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách làm karaoke trên Zoom. 

Hàng triệu người đang sử dụng Zoom, một trong những ứng dụng trò chuyện, hội thảo video tốt nhất , trong khi họ đang ở nhà. Nói chung, họ đang sử dụng phần mềm Zoom cho các cuộc họp công việc hoặc các cuộc gọi cá nhân với bạn bè và gia đình, nhưng nó cũng dễ dàng để sử dụng Zoom cho mục đích karaoke.

Phần mềm Zoom là một cách tuyệt vời để tập hợp một nhóm người trong một cuộc hội thảo video và nhiều người thích điều đó hơn các lựa chọn thay thế Zoom khác vì bạn có thể thấy mọi người trong chế độ xem Gallery (tối đa 49 người tham gia trong một màn hình). Định dạng lưới giống như Brady Bunch là hoàn hảo cho buổi hát hò karaoke ảo, vì bạn có thể thấy nhiều ca sĩ cũng như các thành viên khán giả cùng một lúc. Chỉ cần chắc chắn để nhắc nhở mọi người tắt tiếng khi có tiếng ồn nền lớn. 

1. Cách hát Karaoke trên Zoom với Watch2Gether: Tạo phòng hát

(LƯU Ý : Các cuộc họp Zoom miễn phí có giới hạn thời gian là 40 phút cho ba người tham gia trở lên. Bạn có thể nâng cấp tài khoản trả phí để không giới hạn thời gian)

 • Điều thứ hai bạn cần làm là thiết lập một phòng trên Watch2Gether. Watch2Gether là gì? Đây là một trang web video xã hội miễn phí cho phép bạn xem video và nội dung khác đồng bộ với người khác. Bằng cách này, mọi người trong nhóm karaoke của bạn có thể xem cùng một video lyric YouTube hoặc Vimeo cùng một lúc.

Tạo một phòng Watch2Gether và lưu liên kết cho lần sau.

Hát karaoke với Zoom và Watch2Gether

LƯU Ý: Các phòng của Watch2Gether chỉ là tạm thời và bị xóa sau 24 giờ. Để lưu phòng, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản Watch2Gether miễn phí.)

2. Cách hát Karaoke trên Zoom Meetings: Mời bạn bè

Gửi một bữa tiệc karaoke mời bạn bè của bạn. Lý tưởng nhất, lời mời này nên bao gồm các hướng dẫn về cách sử dụng Zoom và Watch2Gether. Dưới đây là các bước tôi đã gửi cho nhóm của mình:

 1. Tham gia Cuộc họp Zoom này (để mọi người có thể nhìn và nghe thấy nhau): [Liên kết cuộc họp Zoom]
 2. Tham gia phòng Watch2Gether này (để mọi người có thể xem cùng một video karaoke cùng một lúc): [Liên kết phòng Watch2Gether]
 3. Ở đầu phòng Watch2Gether là một thanh tìm kiếm. Nhập tiêu đề bài hát (bài nhạc karaoke trên Youtube, Vimeo…) để tìm kiếm và chọn một trong những kết quả nằm bên dưới cửa sổ phát video. Thêm nó vào hàng đợi bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu +.
 4. Khi bài hát của bạn xuất hiện, hãy hát!

3. Hát Karaoke trên Zoom: Mẹo và thủ thuật

Sau khi thực hiện hát Zoom karaoke với bạn bè của mình, tôi có thể cung cấp một số mẹo về cách làm cho sự kiện diễn ra suôn sẻ hơn một chút.

 • Khi bạn tham gia phòng Watch2Gether, hãy đảm bảo cập nhật tên của bạn trên biểu tượng của bạn (tên ngoài cùng bên trái trong danh sách ở cuối màn hình). Phòng theo dõi ai làm gì. 
 • Đảm bảo bật cả âm lượng máy tính của bạn và âm lượng của video phát lại Watch2Gether.
 • Ca sĩ (hoặc ca sĩ chính nếu là số nhóm) phải là người duy nhất bật âm thanh cho video karaoke trên Watch2Gether. Mọi người khác nên tắt tiếng video. Điều này tránh tình trạng các tiếng video bị lệch pha nếu mạng của các người dùng không đồng bộ kịp với nhau.
 • Hãy thử tìm kiếm tên bài hát cộng với từ “karaoke” để tìm các video nhạc trữ tình hay nhất (ví dụ: “Thích thì đến karaoke” hoặc “Hơn cả yêu karaoke tone nam“).
 • Khi bạn đang chọn kết quả tìm kiếm, hãy đảm bảo nhấp vào dấu + chứ không phải hình thu nhỏ, nếu không video của bạn sẽ phát ngay lập tức. 
 • Chủ phòng nên chịu trách nhiệm quản lý danh sách bài hát đã chọn hàng đợi và đảm bảo mọi người được quay đầu trước khi hát lại.

Nếu không, hãy đối xử với Zoom karaoke như bạn thường xuyên, hát karaoke trực tiếp. Hát song ca và số nhóm. Thêm hiệu ứng âm thanh với tambourines, máy lắc, bongos hoặc các nhạc cụ khác bạn có xung quanh nhà. Hãy thử các vòng theo chủ đề dựa trên các thể loại (nhóm nhạc nam thập niên 90, quốc gia, du thuyền rock) hoặc tiêu đề (bài hát có tên, số, màu sắc, v.v.). 

Và hát hết mình. 

4. Các thiết bị âm thanh để hát karaoke Zoom Meetings hay hơn

Quý khách có thể tham khảo các loại micro thu âm, micro cho máy tính hoặc các mixer và micro karaoke cao cấp tại trang chủ https://amthanhnhapkhau.com.vn/

Micro cao cấp cho hát karaoke với Zoom

Bài viết của tác giả Kelly Woo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488