Dàn Karaoke JBL gia đình GD10 (Pasion 10, No 206, B3 Plus)

dàn karaoke
AmplyDàn karaoke

Dàn Karaoke JBL gia đình GD10

Bên cạnh những lý do về sức khỏe, sự tiện dụng thì lý do cốt lõi để bạn sắm một bộ dàn karaoke cho gia đình đó là nhu cầu giải trí lành mạnh. Chính vì vậy Công ty AHK giới thiệu đến bạn Dàn Karaoke JBL gia đình GD10.

dàn karaoke

Dàn Karaoke JBL gia đình GD10 với những thiết bị mới hoàn toàn với công nghệ hiện đại. Bộ dàn hát karaoke được phối ghép dựa theo chuẩn nguyên lí về âm thanh và được phòng kỹ thuật tại công ty AHK test thử và đo kiểm kỹ lưỡng để lên cấu hình âm thanh hay hoàn hảo nhất cho gia đình.

Thiết kế Dàn Karaoke JBL gia đình GD10 gồm:

1) Cặp loa JBL Pasion 10

Là sản phẩm mới nhất thuộc dòng loa Karaoke của JBL, Pasion 10 mang trong mình hiệu năng huyền thoại từ một thương hiệu loa đình đám nhiều thập kỷ nay.

Loakaraoke chính hãng

JBL Pasion 10 được thiết kế là loa toàn dải (full range) dành riêng cho nhu cầu Karaoke cao cấp, kế thừa và phát triển từ Series K huyền thoại để trở thành người dẫn đầu thị trường Karaoke sôi động hiện nay. Với độ rõ nét trong âm hình đặc biệt của JBL, đây là sản phẩm tuyệt hảo dành để nâng cấp phòng Karaoke thương mại hoặc phòng giải trí hát Karaoke trong gia đình.

2) Amply Navision No 206

Amply Navison No 206 là 1 trong những mẫu amply karaoke đầu tiên sử dụng bóng bán dẫn của dòng ampli nghe nhạc huyền thoại, tích hợp mới sản phẩm 2 trong 1. Ampli Navison No 206 Tube cho thấy khả năng vượt trội của một chiếc âm ly NGHE NHẠC kết hợp cả amply hát KARAOKE.

amly

Âm ly Navison No 206 giải pháp lý tưởng cho hệ thống giải trí âm thanh gia đình, thư giãn với những bản nhạc đậm đậm đà với tiếng bass treble chi tiết, các tiếng tí tách nhỏ cũng được Ampli Navison No 206 đưa tới người nghe rất rõ nét rất ít dòng amply karaoke nào hiện nay trên thị trường có thể làm được nhờ Sử Dụng Bóng Đèn 6H1-EB x 1 bóng đôi 3 cực.

3) Micro Karaoke Không dây JKaudio B3 Plus

Là dòng micro thế hệ mới của hãng JKaudio, tiếp nối thành công và nhận được sự đón nhận tin dùng của mẫu micro đàn anh trước đó là JKaudio B3, Micro JKAudio B3 Plus thừa hưởng những ưu điểm trước đó và có thêm những tính năng mới chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời hơn cho người dùng.

Micro JKaudio B3 Plus có khả năng tự động dò tìm sóng phù hợp ‘’sóng sạch’’ , phù hợp với không gian thực tế tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng (Tính năng tự động dò sóng sạch này các hãng khác hiện nay chưa có).

micro

Công nghệ UHF tần số tự động nâng đến cực cao cho độ nhạy lớn giúp micro nhẹ hút tiếng, ngay cả khi tần số của máy phát và máy thu đã được thay đổi, chúng ta có thể thuận tiện điều chỉnh tần số tương ứng với máy thu.

Để mua Dàn Karaoke JBL gia đình GD10 bạn đến ngay công ty AHK  chúng tôi để tham quan và mua sắm nhiều thiết bị âm thanh hay như: dàn karaoke gia đình, loa karaoke, vang số karaoke, cục đẩy công suất, micro karaoke….. chính hãng với giá cả hợp lí nhất. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết .

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488