Dàn karaoke gia đình GD 56 (Wharfedale 5090, H2600, TF6 Pro, B5 Plus)

Dàn karaoke gia đình
AmplyAmply Karaokedàn âm thanhDàn karaokeLoaLoa karaoke

Dàn karaoke gia đình GD 56

Dàn hát karaoke là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp chúng ta có những phút giây thư giãn thoải mái bên bạn bè người thân. Và còn có thể giúp giọng hát của chúng ta tốt hơn rất nhiều. Ngoài việc chỉ để hát chúng ta còn có thể dùng dàn Karaoke gia đình để nghe nhạc, cũng như  xem phim.

Dàn karaoke gia đình

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách Dàn karaoke gia đình GD 56 là một trong số những bộ dàn đang được bán chạy tại Công ty AHK với chất lượng cao cùng giá thành hợp lí nhất.

Đặc điểm nổi bật của Dàn karaoke gia đình GD 56

Loa Wharfedale 5090

Loa Wharfedale  5090 là loa hai đường tiếng (Cấu trúc loa được thiết kế với các đường truyền riêng biệt dành cho tần số cao và tần số thấp giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho âm thanh chính xác). Loa sở hữu 2 bass 8 inch kết hợp với  tép titanium 1 inch (25mm) cùng công nghệ Baker Effect x2 tạo một hiệu ứng âm thanh nổi mạnh mẽ cho âm thanh bao phủ rộng mọi vị trí trong phòng âm thanh của bạn.

Cục đẩy JK Audio H2600

Với JK H2600 là model được cải tiến hơn so với cục đẩy jk 2400 trước đó mạnh mẽ hơn về công suất nhằm phù hợp với nhiều diện tích phòng hát khác nhau. Phối ghép đa dạng với các dòng loa karaoke hiện nay trên thị trường.

Dàn karaoke gia đình

Vang Cơ JA TF6 Pro

Vang cơ JA TF6 Pro là khả năng táo tạo trung thực lời ca cùng với đó là hiệu ứng vang vọng tuyệt vời nhờ hệ thống vỉ vang công nghệ Echo Pro hiện đại. Giúp nâng đỡ giọng hát không bị phô khô rời rạc mà cho tiếng hát hòa quyện mượt mà cùng tiếng nhạc.

Dàn karaoke gia đình

Micro JK Audio B5 Plus

JKAudio B5 Plus là bộ mic hát không dây của thương hiệu JKaudio nổi tiếng tại Anh, tiếp nối thành công của các mẫu mic thế hệ trước đó JKaudio B5 Plus vừa cho ra mắt đã nhận được sự tin dùng chọn mua nhiều nhất nhờ nhiều tính năng mới cùng kiểu dáng đẹp

Dàn karaoke gia đình

Hiện tại Dàn karaoke gia đình GD 56 đang được bán tại công ty AHK với giá ưu đãi tốt nhất. Nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này, hãy liên hệ với Công ty AHK  chúng tôi để nhận được giá hỗ trợ tốt nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488