Bộ loa Yamaha STAGEPAS 400BT

loa nghe nhạc
Loa âm trầnloa hội trường

Bộ loa Yamaha STAGEPAS 400BT

Bộ loa Yamaha STAGEPAS 400BT là mẫu loa nghe nhạc hiện đại bộ sản phẩm gồm hai loa nhẹ và một bộ trên có thể tháo rời, một cặp cáp loa và cáp nguồn, cho giải pháp gia cường âm thanh di động hoàn chỉnh mà bạn có thể thiết lập dễ dàng trong hầu hết mọi môi trường.

Yamaha STAGEPAS 400BT sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều mục đích như: nghe nhạc, biểu diễn… chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những giây phút giải trí thú vị nhất.

loa nghe nhac

Thiết kế Bộ loa Yamaha STAGEPAS 400BT

Cặp loa thụ động hai chiều thu hút những người yêu âm nhạc với thiết kế nhỏ gọn, các đường cong tinh tế, mượt mà, nổi bật sự hiện đại. Kích thước nhỏ gọn 289 x 472 x 275 mm, nặng 7.5kg dễ dàng di chuyển trong mọi bữa tiệc.

Loa nghe nhạc

STAGEPAS 400BT cung cấp EQ 2 băng tần trên mỗi kênh. Bốn đầu vào micrô / đường truyền có jack cắm XLR, với công suất ảo trên kênh 1–2 và 1/4 “đầu vào kết hợp XLR trên kênh 3–4; kênh 4 có thể chuyển đổi sang hi-Z cho các thiết bị có pick up thụ động. hai kênh đầu vào dòng âm thanh nổi có thể chuyển đổi cho hoạt động mono, cộng với hỗ trợ đầu vào mini stereo RCA và 1/8. Đầu ra màn hình và loa siêu trầm trên 400BT cung cấp khả năng mở rộng dễ dàng.

Tính năng hiện đại

Để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất, bộ sản phẩm còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: hồi âm kỹ thuật số SPX, EQ chính 1 núm và bộ triệt phản hồi để tránh phản hồi không thoải mái gây khó chịu, chuyên gia củng cố âm thanh chất lượng tốt nhất.

loa nghe nhạc

Hơn nữa, hai loa, bộ trộn gọn nhẹ, dễ dàng tháo rời , dây loa, dây nguồn có thể gói gọn mang đi tới các địa điểm khác nhau chắc chắn là người bạn đồng hành tuyệt vời của các tín đồ âm nhạc.

Kết nối bluetooth 

Nổi bật hơn hẳn là khả năng kết nối bluetooth hiện đại giúp loa có thể truyền phát âm thanh từ thiết bị thông minh, bộ sản phẩm cho phép người dùng phát liền mạch các bản nhạc hỗ trợ biểu diễn, trong các bữa tiệc, sự kiện với âm thanh mượt mà, chất lượng.

loa nghe nhạc

Bộ trộn có thiết kế 10 kênh có thể kết nối mượt mà với nhiều thiết bị, bộ đôi loa cũng được trang bị khả năng kết nối linh hoạt, chức năng kênh toàn diện đáp ứng nhu cầu phối ghép, sử dụng hiện đại nhất.

Thông số kỹ thuật của Bộ loa Yamaha STAGEPAS 400BT

Mã sản phẩm STAGEPAS 400BT
Hãng sản xuất Yamaha
Hệ thống
Loại hệ thống Máy trộn được hỗ trợ với 2 loa thụ động
SPL tối đa (* SPL tối đa) 125dB SPL / loa
Dải tần số (-10 dB) 55Hz – 20kHz
Sự tiêu thụ năng lượng 30W (nhàn rỗi), 70W (1/8 công suất)
Yêu cầu về nguồn 100V – 240V 50Hz / 60Hz
Kích thước (W x H x D) Loa 289x472x275mm, Bộ trộn 308x180x116mm
Khối lượng tịnh 18,3kg (2 x Loa 7,7kg + Máy trộn 2,9kg

 

Để sở hữu Bộ loa Yamaha STAGEPAS 400BT bạn liên hệ với công ty AHK chúng tôi. Để được trải nghiệm những dòng sản phẩm âm thanh tuyệt vời nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488