Top cặp đôi loa hội trường chính hãng chất lượng cao

Top cặp đôi loa hội trường chính hãng chất lượng cao
loa hội trườngTin tức

Top cặp đôi loa hội trường chính hãng chất lượng cao – Hướng dẫn chọn mua

Sự phát triển của thị trường loa hội trường chính hãng trong những năm qua đã giúp việc thiết lập phòng tập, địa điểm hoặc sự kiện với âm thanh sống động dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần phải mất thời gian tìm hiểu bộ khuếch đại nào đi với loa nào hoặc mang theo những giá đỡ khổng lồ của bộ khuếch đại công suất, ngay cả đối với những địa điểm nhỏ. Loa được hỗ trợ là lựa chọn thiết thực và tiện lợi nhất.

Xem thêm:

Top cặp đôi loa hội trường chính hãng chất lượng cao

1. Turbosound IQ12 & IQ15

Loa Turbosound iQ PA là một loa có công suất tuyệt vời mang lại một cú đấm nghiêm trọng. Nó cung cấp âm thanh tuyệt vời trên toàn dải.

Loa Turbosound iQ12 chính hãng giá rẻ
Loa Turbosound iQ12 chính hãng giá rẻ

Một trong những điểm nổi bật chính của những chiếc loa này là sự sáng tỏ mà nó tạo ra. Âm thấp xác định, âm trung ấm và âm cao rõ ràng mà không bị lẫn.

2. RCF ART 712 & 715

Dòng RCF ART 712/715 là loa PA được hỗ trợ hoạt động 2 chiều được thiết kế cho DJ, người biểu diễn solo, ban nhạc, quán rượu và quán bar. Loa PA chất lượng cao này có thiết kế và tỷ lệ tiện dụng giúp bạn dễ dàng mang theo và mang theo mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế đa chức năng của nó cho phép nó được sử dụng như một màn hình sân khấu, loa siêu trầm và thậm chí là một loa trên đỉnh giá đỡ. Bộ khuếch đại 2 chiều Class-D không quạt thế hệ mới, một loa trầm công suất lớn và công nghệ trình điều khiển nén mới nhất, cũng như lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại, tất cả đều có trong ART Series.

3. Yamaha DXR12 MKII & DXR15 MKII

Dòng DXR của Yamaha nằm ngay dưới dải DSR phổ biến, cung cấp ít công suất hơn và công nghệ loa ferrite cổ điển nhưng vẫn độc quyền để đổi lấy mức giá rẻ hơn (loa DSR sử dụng nam châm neodymium).

Mô-đun amp và hình dáng bên ngoài giống hệt nhau trên tất cả các mô hình và DSP tinh vi trên bo mạch được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất, có tính đến các trình điều khiển và thùng loa có kích thước khác nhau.

4. Electro-Voice ELX200-15P & ELX200-12P

Dòng loa được hỗ trợ ELX200 là dòng loa đầu tiên có công nghệ QuickSmartMobile của EV. Nó sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy (BTLE) để vận hành từ xa lên đến sáu loa ELX200 và đó là một người giữ. Nó lần đầu tiên được cung cấp với hệ thống cột di động Evolve 50 và nó là một thủ môn.

LOA KARAOKE

Nó cũng sử dụng các công nghệ EV đã được thiết lập tốt, chẳng hạn như SST (bộ chuyển đổi đồng bộ tín hiệu), giúp căn chỉnh các trình điều khiển LF và HF chặt chẽ nhất có thể để có được sự kết hợp pha tối ưu. Dòng ELX200 kết hợp hiệu suất và sức mạnh tuyệt vời với trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng. Dòng ELX200 cũng có ứng dụng QuickSmartMobile mới và kiểu dáng đẹp, sẽ cách mạng hóa cách bạn vận hành hệ thống của mình.

5. JBL EON712 & EON715

Loa JBL EON712 & JBL EON715 12 inch & 15 inch là một phần của Dòng PA hỗ trợ EON700 mới của JBL, mang đến một bước tiến đáng kể về đổi mới và công nghệ bằng cách cung cấp phạm vi phủ sóng thực sự dễ hiểu, rõ ràng ở mọi mức âm lượng.

Dòng EON700 tận dụng các nghiên cứu âm học cập nhật nhất, thiết kế bộ chuyển đổi, vật liệu tủ, công nghệ điều khiển và DSP hiện đại để mang lại hiệu suất vượt trội trong một hệ thống hoàn toàn chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng cao, dễ sử dụng và di động.

Hệ thống EON700 đáp ứng nhu cầu của các nhạc sĩ và nhà cung cấp âm thanh đang làm việc hiện nay.

6. Alto TS315 & Alto TS312

Alto Professional Truesonic TS3 Series mới là dòng loa chuyên nghiệp không thể thỏa hiệp mang lại trên mọi mặt trận. Những chiếc loa này là câu trả lời cho tất cả các vấn đề về hiệu suất và cài đặt của bạn.

Chúng có hiệu suất cao về mọi mặt: bộ chuyển đổi và bộ khuếch đại mới cho phép chúng phát to và rõ ràng mà không làm giảm chất lượng. Chúng cũng “hiệu suất cao” về mặt thiết kế và sản xuất — chúng tôi đảm bảo rằng mọi bộ phận trong thiết kế của chúng đều vượt qua những gì nó được cho là phải làm. Sản phẩm cuối cùng là một bộ loa vượt quá mong đợi về chất lượng và độ tinh xảo. Nó vượt qua sự mong đợi của bạn.

7. Yamaha DBR12 & DBR15

Bất cứ nơi nào âm nhạc của bạn đưa bạn đến, dòng loa DBR Series luôn sẵn sàng mang đến âm thanh chất lượng cao, mạnh mẽ với khả năng di động và thời gian thiết lập vô song. Dòng DBR có thể thích ứng, dòng loa công suất di động nhất của Yamaha, sử dụng công nghệ loa Yamaha DSP, bộ khuếch đại và loa tiên tiến giống như dòng DSR Series và DXR Series chuyên nghiệp, đảm bảo âm thanh có độ phân giải cao ở mọi mức đầu ra.

Yamaha DBR10

Mỗi loa DBR được chứa trong một thùng loa nhẹ, chắc chắn, mới được chế tạo dành cho âm thanh FOH, giám sát sàn nhà và thậm chí cả các ứng dụng được lắp đặt sẵn và có các biến thể 10 “, 12” và 15 “. Hãy chuẩn bị cho các loa Dòng DBR để sử dụng hiệu suất của bạn lên một cấp độ tiếp theo, cho dù bạn đang cung cấp năng lượng cho buổi biểu diễn trực tiếp của ban nhạc, làm DJ cho một bữa tiệc hay MC một sự kiện.

8. Behringer DR112DSP & DR115DSP

Hệ thống loa PA chủ động DR112DSP và DR115DSP có tính năng DSP và bộ trộn 2 kênh. Hệ thống loa tăng cường âm thanh PA 2 chiều với Watts công suất cao này lý tưởng cho cả ứng dụng phát trực tiếp và phát lại. Ngay cả ở mức áp suất âm thanh cao, thiết bị siêu nhỏ gọn và nhẹ này vẫn tạo ra âm thanh vượt trội.

Một chức năng DSP chuyên dụng cho EQ, điều khiển hệ thống và bảo vệ loa, cũng như bộ thu Bluetooth * tích hợp, được bao gồm trong thiết bị. Ngoài ra còn có bộ trộn 2 kênh với đầu vào Mic / Line riêng biệt và điều khiển âm lượng. DR112DSP và DR115DSP sử dụng công nghệ khuếch đại Class-D cải tiến, cung cấp công suất lớn, hiệu suất âm thanh tuyệt vời và thiết kế siêu nhẹ để sử dụng hàng ngày. Trình điều khiển chuyến du ngoạn dài với âm trầm cực sâu và công suất âm thanh.

Hướng dẫn chọn mua loa hội trường chính hãng

Sau khi bộ trộn, thiết bị xử lý tín hiệu và bộ khuếch đại công suất đã định hình tín hiệu âm thanh, thì công việc của loa là chuyển những tín hiệu đó trở lại thành sóng âm thanh vật lý. Loa diễn giải lại tín hiệu bằng cách sử dụng điện áp từ bộ khuếch đại để di chuyển hình nón của chúng qua lại, tạo ra sóng âm thanh đến tai người xem.

Có thể không cần phải nói, nhưng loa đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp âm thanh chất lượng cho khán giả và đó là lĩnh vực mà thiết bị chất lượng có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Đối với bộ khuếch đại công suất, kích thước của địa điểm bạn chơi sẽ giúp bạn quyết định việc xử lý công suất (công suất) và kích thước của loa cần thiết. Ví dụ: các hợp đồng biểu diễn, hội nghị và bài giảng nhỏ hơn có thể cần khoảng 350-500 watt, trong khi ban nhạc câu lạc bộ, ban nhạc ga-ra và DJ di động có thể cần 500-1.000 watt, hoặc thậm chí nhiều hơn, tùy thuộc vào địa điểm họ biểu diễn.

Khi lựa chọn loa PA, sự cân bằng chính cần xem xét là tính di động và hiệu suất. Mặc dù các tủ loa toàn dải chứa loa trầm, trình điều khiển dải trung và loa tweeter dễ di động hơn và dễ thiết lập hơn, nhưng chúng thường sẽ không mang lại hiệu suất như các mảng loa cao cấp.

Có những loại loa riêng lẻ nào?

Loa được thiết kế để tái tạo các dải tần số cụ thể. Cái gọi là tủ loa “toàn dải” thường chứa một loa trầm và loa tweeter và được gọi là hệ thống hai chiều. Một số tủ loa PA cũng bao gồm một trình điều khiển tầm trung và được gọi là hệ thống ba chiều.

Dưới đây là các loại loa riêng lẻ và đặc điểm của chúng được tìm thấy trong hệ thống PA:

  • Loa trầm: Tái tạo tần số thấp, thường bằng trình điều khiển loại hình nón 10 ”-18”
  • Dải tần số: Thường dưới 500Hz
  • Dải trung: Tái tạo các tần số trung, đôi khi với trình điều khiển loại hình nón 5 ”đến 12”, đôi khi là trình điều khiển nén 2-1 / 2 ”đến 4” được gắn trên còi phân tán
  • Dải tần số: Thường từ 200Hz đến 3kHz
  • Tweeter: Tái tạo tần số cao nhất với trình điều khiển loại hình nón 1 ”đến 2” hoặc trình điều khiển nén từ 1 ”đến 4”
  • Dải tần số: Thường từ 2kHz đến 20kHz
  • Loa siêu trầm: Tái tạo các tần số thấp nhất với trình điều khiển loại hình nón từ 15 ”đến 24”
  • Dải tần số: Hiếm khi trên 300Hz xuống đến 30Hz hoặc thấp hơn

Tôi nên mua Loa có nguồn (Hoạt động) hay Không có nguồn (Bị động)?

Đối với những người muốn tránh mua một hoặc nhiều bộ khuếch đại công suất chuyên dụng cho hệ thống PA của họ, loa được hỗ trợ là một lựa chọn phổ biến tích hợp bộ khuếch đại trực tiếp vào tủ của họ. Sử dụng loa PA có nguồn có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng máy trộn không có nguồn. Loa có công suất là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhạc sĩ chơi tại các câu lạc bộ nhỏ hơn và các địa điểm khác. Chúng mang lại tính di động cao hơn và giảm bớt sự phức tạp khi thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488