InfoComm 2022: Yamaha ra mắt hệ thống âm thanh phòng họp Yamaha VSP-2

hệ thống âm thanh phòng họp Yamaha VSP-2
Loa di độngMicro thu âmTin tức

InfoComm 2022: Giải pháp ra mắt của Yamaha cho môi trường âm thanh hoàn hảo Yamaha VSP-2

Yamaha sẽ giới thiệu hệ thống âm thanh phòng họp VSP-2 mới của mình, cũng như một loạt các giải pháp cho không gian làm việc hội nghị.

Xem thêm:

Yamaha Unified Communications sẽ giới thiệu một loạt các giải pháp âm thanh đang xác định lại sự cộng tác và giao tiếp dễ dàng và hiệu quả trong bất kỳ ứng dụng họp nào — từ xa, kết hợp hoặc trực tiếp — tại InfoComm 2022. Trong gian hàng W1151, công ty sẽ trình diễn cải tiến mới nhất của mình, VSP -2 Hệ thống bảo mật bằng giọng nói, cùng với hệ thống hội nghị ACEDIA toàn diện, micrô RM Series và điện thoại hội nghị YVC Series.

Holger Stoltze, giám đốc cấp cao về tiếp thị và bán hàng kỹ thuật của Yamaha Unified Communications, cho biết: “Hoàn hảo — đó là môi trường âm thanh hội họp và học tập ngày nay cần phải có để mọi người làm việc hiệu quả. “Mỗi giải pháp của chúng tôi đều thể hiện sự khác biệt này, bao gồm cả VSP-2 mới của chúng tôi. Nó được thiết kế để giải quyết các thách thức về tiếng ồn, lắp đặt và chi phí gây ra cho các hệ thống che âm thanh truyền thống. Chúng tôi rất nóng lòng được gặp mọi người tại InfoComm và chia sẻ thêm về âm thanh đóng vai trò quan trọng trên tất cả các ứng dụng. ”

Bảo mật giọng nói thông minh, đơn giản

Hệ thống Bảo mật bằng giọng nói VSP-2 của Yamaha ngăn chặn rò rỉ thông tin mà không phát ra bất kỳ âm thanh che khuất âm thanh nào gây mất tập trung, tạo ra một môi trường giúp bạn dễ dàng trò chuyện trong hầu hết mọi không gian họp văn phòng. Được thiết kế để trang bị thêm nhanh chóng, hệ thống độc đáo bao gồm ba tính năng chính để bảo mật giọng nói tối ưu: Công nghệ che thông tin hiệu suất cao, được phát triển để che giấu giọng nói của con người ở những khu vực không mong muốn với mức âm thanh thấp hơn 8 dB so với các hệ thống thông thường; âm thanh môi trường với bốn tùy chọn âm thanh được trộn với trình che âm thanh giọng nói; cũng như bốn loại hiệu ứng âm thanh được thêm vào để làm người khác mất tập trung nghe các cuộc trò chuyện riêng tư một cách kín đáo. Bộ điều khiển cho phép người dùng bật và tắt nguồn hệ thống, chọn hiệu ứng âm thanh ưa thích của họ (guitar, piano, hộp nhạc hoặc thiết bị kỹ thuật số) và âm thanh môi trường (rừng, suối, tiếng ồn ào đô thị hoặc điều hòa không khí) và thiết lập hiệu suất và mức âm lượng cho môi trường phòng được cá nhân hóa. Để lắp đặt, hai, bốn hoặc tám loa vi mô VSP-2 chỉ cần được gắn vào trần nhà hoặc tường với phần cứng đi kèm và dây loa (xếp hạng không đầy đủ).

Gói hội nghị toàn diện hoàn hảo với các tùy chọn micrô độc lập

Giải pháp hội nghị ADECIA của Yamaha là một dòng sản phẩm truyền thông sáng tạo cung cấp giải pháp âm thanh hoàn chỉnh và có thể tùy chỉnh, mang đến trải nghiệm hội nghị từ xa thoải mái và dễ dàng nhất cho bất kỳ không gian họp hoặc học tập nào. Giải pháp dễ dàng cài đặt bao gồm bốn sản phẩm của Yamaha: lựa chọn micrô — mảng âm trần RM-CG, mặt bàn RM-TT hoặc không dây RM-W — ngoài bộ xử lý RM-CR, thiết bị chuyển mạch PoE được tin cậy từ lâu của Yamaha, và loa dòng VXL Series. Giải pháp hoàn chỉnh ngay lập tức phát hiện tất cả các thành phần của hệ thống và tối ưu hóa cấu hình của chúng cho môi trường phòng, tính đến vị trí của loa và micrô, độ vang và hành vi tiếng vọng. Việc thiết lập một phòng được thực hiện thông qua trình cấu hình của hệ thống trong bốn bước dễ dàng. Với các kết nối USB, Bluetooth, Dante và analog, hệ thống linh hoạt này có thể phù hợp với nhiều không gian họp.

Các micrô RM Series trong giải pháp ADECIA cũng có sẵn dưới dạng các tùy chọn độc lập. Được thiết kế xung quanh nền tảng Dante, những chiếc micrô này tích hợp tất cả các công nghệ âm thanh mạnh mẽ của Yamaha, bao gồm theo dõi giọng nói tự động, điều khiển độ khuếch đại tự động, loại bỏ tiếng vọng thích ứng, giảm tiếng ồn và triệt tiêu âm vang để có trải nghiệm cộng tác tối ưu — đồng thời tích hợp liền mạch với thiết bị hội nghị hiện có của phòng hoặc nhiều thành phần của bên thứ ba.

Điện thoại hội nghị để cộng tác dễ dàng ở mọi nơi

Dòng YVC cung cấp các cấu hình thiết bị có thể mở rộng để phù hợp với kích thước phòng, quy mô nhóm và nhu cầu cộng tác. YVC-200 USB và Loa ngoài Bluetooth hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ với tối đa bốn người. Các phòng họp có từ 4 đến 10 người sẽ được hưởng lợi từ YVC-330 USB và Loa ngoài Bluetooth, có công nghệ SoundCap cải tiến của Yamaha để loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, hai YVC-330 có thể được nối theo chuỗi để che chở cho tối đa 16 người tham gia. Không gian họp lớn, nơi có thể tụ tập lên đến 40 người, sẽ yêu cầu hệ thống loa và micrô riêng biệt của YVC-1000. Mỗi mô hình đều có các công nghệ âm thanh sáng tạo của công ty, bao gồm Phát hiện hoạt động giọng nói của con người, theo dõi loa và loại bỏ tiếng vọng âm thanh động giúp cuộc trò chuyện không có căng thẳng và trực quan. Chúng là phần mềm bất khả tri và hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành được sử dụng phổ biến và các dịch vụ hội nghị từ xa, chẳng hạn như Microsoft Teams, Google Meet, Cisco Webex Zoom, v.v.

Yamaha chia sẻ những thông tin chi tiết có giá trị tại các buổi học trên InfoComm

Holge của Yamaha cũng sẽ trình bày hai buổi tại InfoComm: “Tác động của phòng đối với việc lựa chọn công nghệ micrô phù hợp” vào thứ Tư, ngày 8 tháng 6, phòng W311-W313; và “Nhu cầu mới của giáo dục kết hợp trên âm thanh trong lớp học” vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 6, phòng W322-W324. Trong phiên thứ Tư, Stoltze sẽ giải quyết một số vấn đề phổ biến và thảo luận tại sao công nghệ micrô cụ thể có thể hoặc có thể không phải là một giải pháp tốt. Trong phiên thứ Năm, anh ấy sẽ chia sẻ các giải pháp để đảm bảo âm thanh tuyệt vời trong môi trường học tập kết hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488