Có nên mua tivi Toshiba năm 2023?

TV Toshiba
Tin tức

Toshiba đã là một cái tên quen thuộc trong thế giới công nghệ tiêu dùng trong một thời gian dài, nhưng ngày nay, một số sản phẩm tiêu dùng nổi tiếng nhất của Toshiba là TV – cụ thể là TV giá rẻ đến TV tầm trung cạnh tranh với những sản phẩm từ Amazon , Insignia , TCL và Hisense , để kể tên một số.

Cho dù bạn đang ở Mỹ hay Anh cũng là một vấn đề lớn trong thế giới Toshiba, vì các dòng TV mà công ty cung cấp khác nhau đáng kể giữa hai khu vực này. Đối với những người ở Hoa Kỳ, có ba dòng TV khác nhau để lựa chọn, trong khi ở Vương quốc Anh có hàng chục bộ Toshiba khác nhau.

Vì vậy, bạn có nên mua TV Toshiba không, và nếu vậy, bạn nên xem xét những chiếc TV nào? TV Toshiba có những tính năng gì so với các thương hiệu cạnh tranh khác và làm thế nào để so sánh chúng về mặt giá cả? Chúng tôi đã xem xét một số TV Toshiba, mặc dù không có điểm nào giống với tất cả chúng, nhưng có rất nhiều điều mà tất cả chúng ta có thể học được khi xem xét thông số kỹ thuật.
Thư giãn, lấy đồ uống và đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết để quyết định xem TV Toshiba có phù hợp với bạn hay không…

TV Toshiba

Trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, Toshiba cung cấp một loạt TV giá rẻ sẽ hoàn thành công việc khi cung cấp các tính năng TV hiện đại và có thể phát trực tuyến từ bất kỳ dịch vụ nào mà không gặp quá nhiều rắc rối. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều TV – ngay cả những TV giá cả phải chăng – làm điều này, vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra giá so với các TV có thông số kỹ thuật tương tự của TCL hoặc Hisense. Tùy thuộc vào TV, bạn có thể tìm thấy những TV tương tự với giá rẻ hơn, đặc biệt nếu bạn tìm được một đợt giảm giá tốt.

Ở Mỹ, đặc biệt nếu bạn là một game thủ, dòng M550 của Toshiba chắc chắn đáng để xem xét. Với bảng điều khiển 4K/120Hz được trang bị tính năng làm mờ cục bộ toàn dải có thể xuống thấp chỉ hơn 500 đô la cho kiểu máy 75 inch, đó là một thỏa thuận tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ tiền để tận dụng PS5 hoặc Series X mới của mình .

Tại Vương quốc Anh, Dòng QA5D có vẻ là sản phẩm cạnh tranh nhất của Toshiba, mang màn hình QLED lên bàn với giá chỉ cao hơn một chút so với TV LED Toshiba có thông số kỹ thuật tương tự. Mặc dù đôi khi bạn có thể tìm thấy một chiếc QLED khác rẻ hơn khi bán, nhưng QA5D cung cấp thông số kỹ thuật mạnh mẽ, trên giấy tờ, cộng với mức giá cạnh tranh khó có thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một chiếc TV.

TV Toshiba

Tại Mỹ, Toshiba có ba dòng TV chính: dòng TV thông minh 4K, C350 Series; dòng TV thông minh tập trung vào chơi game 4K/120Hz, M550 Series; và một dòng TV thông minh HD, V35 Series. Mặc dù, tất nhiên, cũng có những chiếc TV khác.

Như bạn có thể mong đợi, những TV này mở rộng quy mô về hiệu suất, giá cả và tính năng. Tuy nhiên, tất cả TV Toshiba của Hoa Kỳ đều có màn hình LED và hỗ trợ DTS Virtual:X. Bạn sẽ nhận được chức năng thông minh Fire TV quen thuộc từ những TV này cũng như hỗ trợ gắn VESA.

Ngoài Dòng V35, TV của công ty hỗ trợ nhiều công nghệ HDR , bao gồm HDR10, HDR10+ và Dolby Vision , tùy thuộc vào kiểu máy. Ngoài dòng M550 của Toshiba có hỗ trợ 120Hz và tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng, TV Toshiba còn có tấm nền 60Hz chiếu sáng trực tiếp, mặc dù bạn sẽ nhận được một số công nghệ làm mịn chuyển động trên tất cả các dòng của Toshiba.

Tất cả các TV Hoa Kỳ của Toshiba đều là TV Fire, vì vậy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của Alexa và quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình từ trong giới hạn của hệ sinh thái Amazon. Thêm vào đó, tất cả các TV của Toshiba tại Hoa Kỳ đều có giá ở mức ngân sách cuối cùng của thị trường, thậm chí với các bộ 75 inch của thương hiệu được bán với giá 600 đô la trở xuống.

Nhìn chung, TV Toshiba có xu hướng cung cấp các tính năng tương tự và mức giá tương tự như các thương hiệu bình dân khác, như Hisense, Insignia, TCL hoặc Amazon, nhưng Toshiba có thể quản lý để cung cấp các ưu đãi tốt đáng ngạc nhiên trên các TV giàu tính năng mà bạn có thể sẽ không có. có thể đánh bại giá trị, đặc biệt là khi nói đến chơi game.

TV Toshiba
 • Kích thước: 32 inch, 43 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 720p (32 inch), 1080p (43 inch)
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: Không có
 • Âm thanh: DTS Virtual:X, DTS-HD, Âm thanh Dolby
 • HDMI: VÒNG CUNG

Dòng V35 là dòng TV cơ bản nhất của Toshiba và nó chỉ có hai kích cỡ. V35 32 inch 720p có giá 200 đô la, trong khi V35 43 inch 1080p có giá 290 đô la. Tuy nhiên, bạn thường có thể tìm thấy cả hai được bán với giá rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, những gì trong một chiếc V35?

Chà, đó là thứ khá chuẩn. Bạn nhận được một bảng điều khiển LED, HD cho full HD và tốc độ làm mới 60Hz, trong khi bạn cũng sẽ nhận được một số công nghệ âm thanh khác nhau, bao gồm DTS Virtual: X, DTS-HD và Dolby Audio. Ngoài ra, TV V35 là TV Fire, vì vậy bạn cũng sẽ nhận được tất cả chức năng Fire TV quen thuộc ở đây, bao gồm hỗ trợ Alexa để điều hướng rảnh tay.

Khi bán lẻ, 200 đô la cho một chiếc TV 720p 32 inch hoặc gần 300 đô la cho một chiếc TV 1080p vào năm 2022 là không xứng đáng. Gần đây, một chiếc TV thông minh 4K/HDR TCL 55 inch đã được bán với giá 188 USD tại Walmart và đó là số tiền ít hơn cho một chiếc TV lớn hơn với độ phân giải cao hơn theo cấp số nhân và chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nói một cách đơn giản, bạn có thể làm tốt hơn.

Tuy nhiên, khi giảm giá, bạn có thể lấy một chiếc V35 32 inch với giá khoảng 100 đô la và đó không phải là một giá trị khủng khiếp nếu bạn chỉ cần một màn hình trong nhà bếp của mình, chẳng hạn như để hiển thị công thức nấu ăn hoặc sử dụng để phát một số video trong nền trong khi bạn đang nấu ăn. Tuy nhiên, ngoài những loại trường hợp sử dụng tương đối ngoài lề đó, tiền của bạn có thể đi xa hơn rất nhiều so với V35 chỉ với một chút hành động.

TV Toshiba
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: Tầm nhìn Dolby, HDR10
 • Âm thanh: DTS Virtual:X, DTS-HD, Dolby Audio, Dolby Digital, Dolby Digital Plus
 • HDMI: VÒNG CUNG

Sê-ri C350 là TV Fire 4K giá rẻ tầm trung của Toshiba, cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau, trải nghiệm 4K hoàn chỉnh, HDR và ​​​​rất nhiều công nghệ âm thanh khác nhau. Sê-ri C350 có giá khởi điểm là 330 đô la cho loại 43 inch và tăng lên 900 đô la cho loại 75 inch, mặc dù bạn thường có thể tìm thấy những bộ sản phẩm này với mức giảm giá lớn.

Đây là một bộ hiện đại với các tính năng cạnh tranh dành cho phân khúc ngân sách của thị trường TV vào năm 2022, hơn cả Dòng V35 ở bất kỳ mức độ nào, vì vậy nếu đang tìm kiếm một bộ bạn có thể sử dụng để truyền phát tất cả nội dung 4K/HDR mà bạn có thể tưởng tượng mà không tốn một cánh tay và một chân, Dòng C350 của Toshiba có thể đưa bạn đến đó.

Nhìn chung, giá của Dòng C350 cạnh tranh hợp lý, phù hợp với các thương hiệu khác như Insignia, nhưng tốt nhất bạn nên chi tiền cho Dòng C350 khi giảm giá. Chi 330 đô la cho một chiếc TV 43 inch vào năm 2022, thậm chí là bộ 4K/HDR, thường không quá khó để vượt qua, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đợi đợt giảm giá.

Ngoài ra, nếu bạn sẵn sàng chi thêm một ít tiền mặt, bạn thường có thể sở hữu một bộ có công nghệ hiển thị cao cấp hơn, các tính năng tập trung vào trò chơi như VRR hoặc 120Hz hoặc hỗ trợ mạnh mẽ hơn như HDR10+. Vì vậy, trước khi bạn mua TV C350 tại cửa hàng bán lẻ, hãy đảm bảo rằng bạn đã thẩm định kỹ lưỡng và kiểm tra một số bộ khác trước, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm ở TV.

TV Toshiba
 • Kích thước: 55 inch, 65 inch, 75 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 120Hz (trên các mẫu 65 inch và 75 inch)
 • HDR: Tầm nhìn Dolby, HDR10, HDR10+
 • Âm thanh: DTS Virtual:X, DTS-HD, Dolby Audio, Dolby Digital, Dolby Digital Plus
 • HDMI: VÒNG CUNG

Sê-ri M550 là dòng Fire TV tập trung vào trò chơi của Toshiba, nhưng đây cũng là dòng TV thú vị nhất của thương hiệu, tích hợp nhiều tính năng độc đáo với mức giá thường thấp đáng ngạc nhiên trên ba kích cỡ khác nhau.

Giống như C350, M550 mang đến màn hình LED 4K, nhiều công nghệ âm thanh khác nhau và hỗ trợ Dolby Vision + HDR10, nhưng Dòng M550 cũng có hỗ trợ 120Hz gốc, ALLM, HDR10+ và làm mờ cục bộ toàn mảng, cũng vậy.

Ngoài ra, Dòng M550 thường có giá bán lẻ là 470 đô la cho 55 inch, 600 đô la cho 65 inch và 850 đô la cho 75 inch, nhưng bạn có thể thường xuyên tìm thấy những bộ này được bán. Ví dụ: tại thời điểm viết bài này, bạn có thể mua màn hình 55 inch với giá 350 đô la, 65 inch với giá 430 đô la và 75 inch với giá 553 đô la.

Để so sánh, một chiếc C350 43 inch không có 120Hz, HDR10+ hoặc làm mờ cục bộ toàn mảng thường có giá bán lẻ là 330 đô la, trong khi một chiếc M550 55 inch với tất cả những tính năng trên có thể được bán với giá chỉ hơn 20 đô la, mang đến cho bạn một bản nâng cấp lớn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau chỉ với một vài đô la. Nhìn chung, Dòng M550 cung cấp các thông số kỹ thuật cao hơn và vượt xa những gì bạn thường mong đợi từ TV dành cho những người có ngân sách hạn hẹp, đặc biệt nếu bạn là một game thủ.

Thông thường, TV 4K/120Hz thường có giá trên một nghìn đô la và nếu bạn muốn một chiếc TV 4K/120Hz 75 inch thực sự khai thác tối đa PS5 của mình, thì điều đó thường sẽ tiêu tốn của bạn hàng nghìn đô la. Để có thể chọn một chiếc 4K/120Hz 75 inch với giá dưới một nghìn đô la bình thường và chỉ với 550 đô la khi giảm giá là một giá trị lớn.

TV Toshiba

Bên kia đại dương, Toshiba đưa ra thị trường một danh mục TV hoàn toàn riêng biệt. Trên thực tế, ở Anh, Toshiba sản xuất nhiều TV hơn theo cấp số nhân so với ở Mỹ. Dù bạn muốn một chiếc Android TV, một chiếc TV không viền, một bộ QLED hay bất kỳ thứ gì khác, Toshiba UK đều có thể đáp ứng được những gì bạn đang theo đuổi.

Vào năm 2022, Toshiba UK được chia thành ba dòng chính: Dòng QA5D, Dòng UF3D và Dòng LK3C. Có các TV Toshiba 2022 khác, nhưng sự khác biệt chính ở đây là hệ điều hành TV thông minh mà bạn thích.

Như bạn có thể mong đợi, những TV này mở rộng quy mô về tính năng và giá cả. Tuy nhiên, bên ngoài Sê-ri QA5D, bạn sẽ nhận được bảng đèn LED và trên tất cả các TV của Toshiba tại Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được chức năng thông minh. Bạn cũng sẽ có Dolby Audio và DTS trên tất cả các TV này cũng như giá treo VESA, trong khi Dòng QA5D và Dòng UF3D cũng đi kèm với loa Onkyo và Dolby Atmos.

Tất cả TV 2022 của Toshiba UK đều là TV 60Hz, trong khi mỗi dòng cũng hỗ trợ HDR10, và Dòng QA5D và Dòng UF3D cũng hỗ trợ Dolby Vision, cũng như TRU Picture Engine cung cấp khả năng làm mịn chuyển động, nâng cấp, v.v.

TV Toshiba của Vương quốc Anh nhắm đến thị trường TV giá rẻ, vì vậy bạn có thể mong đợi mức giá thấp tương đối trên tất cả TV Toshiba của Vương quốc Anh, bắt đầu từ £229 cho dòng TV rẻ nhất của thương hiệu, Dòng TV LK3C.

TV Toshiba
 • Kích thước: 32 inch, 43 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 1080p
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10
 • Âm thanh: Âm thanh Dolby

Dòng LK3C là dòng TV 2022 cơ bản nhất của Toshiba UK. Nó có hai kích cỡ, 32 inch và 43 inch, và là dòng HD 1080p, không phải dòng 4K. Nó đi kèm với tính năng thông minh của chính Toshiba với hệ điều hành riêng cho phép bạn truyền phát bất kỳ nội dung nào bạn muốn trên rất nhiều dịch vụ khác nhau. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xem TikTok trên TV LK3C của mình.

Bạn cũng nhận được hỗ trợ Dolby Audio và HDR10, vốn không phải lúc nào cũng được cung cấp khi nói đến TV 1080p ngân sách, vì vậy đó là một bổ sung đáng hoan nghênh. LK3C có giá khởi điểm là £229 cho chiếc 32 inch, vì vậy bạn sẽ không phải trả quá nhiều tiền, nhưng xét về giá trị, những chiếc TV này có thể tốt hơn.

Nếu bạn không xem bất kỳ nội dung nào ở độ phân giải cao hơn 1080p HD, LK3C chắc chắn có thể hoàn thành công việc và sẽ không gặp khó khăn gì khi cho phép bạn truyền phát bất kỳ nội dung nào bạn muốn, nhưng với mức giá, bạn thường có thể tìm thấy bộ tốt hơn.

Ví dụ: TV 4K Samsung thường giảm xuống mức từ £300 đến £350 và TV TCL 4K của Vương quốc Anh thường có giá từ £250 đến £300, vì vậy, chỉ với một vài đô la nữa, đôi khi bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc TV 4K. hiển thị tốt hơn và tăng độ phân giải lớn. Vì vậy, trừ khi bạn thực sự kết hôn với nội dung 1080p hoặc mua LK3C với giá ưu đãi rất tốt, chúng tôi khuyên bạn nên tìm nơi khác trước.

TV Toshiba
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch
 • Loại màn hình: LED
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10, Tầm nhìn Dolby
 • Âm thanh: Dolby Audio, Dolby Atmos, DTS Virtual:X

Dòng TV UF3D của Toshiba tại Vương quốc Anh là TV 4K 2022 tiêu chuẩn hàng đầu của thương hiệu. Dòng TV này đi kèm với tính năng thông minh nhờ hệ điều hành Fire OS của Amazon, hỗ trợ 4K, HDR10 và Dolby Vision, cùng hàng loạt công nghệ âm thanh và loa Onkyo.

Trên các TV này, bạn sẽ nhận được hỗ trợ HDR khá mạnh mẽ, âm thanh không gian thông qua Dolby Atmos và Hệ điều hành Fire TV cho tất cả các luồng 4K mà bạn có thể muốn. Loa Onkyo là một sự bổ sung tuyệt vời, nhưng tất nhiên, để có âm thanh cao cấp, bạn sẽ muốn đầu tư vào một giải pháp âm thanh bên ngoài, chẳng hạn như soundbar vừa túi tiền. Tất cả đã nói, với các tính năng và thông số kỹ thuật hiện đại, những TV này có thể hoàn thành công việc.

Dòng UF3D bắt đầu ở mức £369 cho bộ 43 inch và tăng kích thước càng lớn theo kích thước mà bạn quan tâm. Giá này thường phù hợp với những gì bạn sẽ tìm thấy ở mức ngân sách cuối cùng của thị trường 4K, nhưng bạn có thể phạt các giá trị tốt hơn.

Như đã đề cập ở trên, bộ 4K của Samsung thường được bán với giá khoảng 350 bảng Anh và các thương hiệu bình dân khác như TCL có thể cung cấp bộ 4K với giá dưới 300 bảng. Vì vậy, trừ khi bạn là một fan hâm mộ lớn của thương hiệu Toshiba hoặc không thể tìm được thỏa thuận tốt hơn, ngoài việc giảm giá, bạn thường sẽ có tùy chọn chi tiêu ít hơn.

TV Toshiba
 • Kích thước: 43 inch, 50 inch, 55 inch, 65 inch
 • Loại màn hình: QLED
 • Độ phân giải: 4K
 • Tốc độ làm mới: 60Hz
 • HDR: HDR10, Tầm nhìn Dolby
 • Âm thanh: Âm thanh Dolby, Dolby Atmos

Toshiba UK QA5D Series là dòng TV cao cấp nhất, thú vị nhất của hãng, lần đầu tiên đưa công nghệ QLED lên bàn cho TV Toshiba UK. Những TV này có nhiều kích cỡ khác nhau, hỗ trợ 4K, thông minh nhờ hệ điều hành riêng của Toshiba và một loạt công nghệ âm thanh và HDR. Và đối với TV Vương quốc Anh năm 2022 đắt nhất của Toshiba, nó không đắt hơn nhiều so với UF3D.

Chúng chính xác là bao nhiêu? Chà, QA5D có giá khởi điểm chỉ £399 cho mẫu 43 inch, chỉ cao hơn £30 so với UF3D 43 inch. Vì vậy, đó chỉ là £30 nữa để nâng cấp từ bảng điều khiển LED lên bảng điều khiển QLED đầy đủ chất béo. Tất nhiên, chúng tôi phải xem xét QA5D để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hiệu suất hình ảnh của nó, nhưng QLED chắc chắn là một công nghệ hiển thị vượt trội.

Xét về giá trị, Dòng QA5D có giá cạnh tranh với các QLED giá rẻ khác. Nói chung, bạn sẽ thấy các QLED ngân sách khác có cùng số tiền, chẳng hạn như TV QLED CF630K của TCL có giá £379 cho kiểu máy 50 inch. Nếu bạn tìm thấy QA5D đang giảm giá, bạn có thể nhận được một số giá trị tốt nhất mà bạn có thể nhận được với QLED ngân sách, nhưng ngay cả khi bán lẻ, nó thường cạnh tranh so với những gì bạn sẽ thấy từ các thương hiệu khác.

Nếu bạn muốn có một chiếc TV 4K hiện đại với một số công nghệ hiển thị khá cao cấp bên cạnh khả năng truy cập dễ dàng để phát trực tuyến tất cả các chương trình và bộ phim yêu thích của mình, thì bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với Dòng Toshiba QA5D. Nếu bạn là một game thủ, bạn có thể muốn chi tiền của mình cho một bộ có hỗ trợ 120Hz hoặc VRR thay vì mua TV QLED, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách hay để xem nội dung, thì QA5D đáng để xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
call0965 546 488